กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-12-2022 22:00 view : 9112
ไม่พิฆาตแล้วอสูร! คอสเพลย์ Nezuko ในชุดผ้ากันเปื้อนสุดร้อนแรง เตรียมกินอาหารสุดแซ่บได้เลยนะคะ!

 

ผู้อ่านคนใดที่กำลังตามหาผลงานการแปลงโฉมเป็น Nezuko จากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร มาติดตามผลงานที่ผู้เขียนนำมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของคุณ Hachi小芭 ที่เธอจะมาแต่งคอสเพลย์เป็นอสูรสาวน้อยให้เราได้ชมกัน

 

แต่เดี๋ยวก่อน ไหน ๆ ก็เจอผลงานการแปลงโฉมเป็น Nezuko ทั้งที จะให้แปลงโฉมเป็นเวอร์ชั่นชุดญี่ปุ่นก็ดูจะธรรมดาไป โดยในวันนี้ผู้เขียนได้นำผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Nezuko ในชุดผ้ากันเปื้อนสุดร้อนแรง ที่ใครเห็นก็ต้องซี๊ดปากกันอย่างแน่นอน

 

 

ผลงานด้านบนนี้เราจะได้เห็นคุณ Hachi小芭 ที่เธอจะมาในร่างของ Nezuko โดยจุดเด่นที่สุดของผลงานนี้ก็คือ เธอมาพร้อมผ้ากันเปื้อนสีชมพูตัวน้อยเพียงตัวเดียว… ใช่ครับ! เพราะนอกเหนือจากผ้ากันเปื้อนที่ปกปิดเรือนร่างของเธออยู่ เธอก็ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าใด ๆ เลย ราวกับเธอกำลังบอกเราว่า “เตรียมกินอาหารสุดแซ่บได้เลยนะคะ!” โดยเราจะได้เห็นรูปร่างของคอสเพลเยอร์คนนี้แบบเต็ม ๆ ตาอย่างแน่นอน

 

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์งานอื่น ๆ ของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ hachichan__

 

ในขณะเดียวกัน ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 จะพาเราติดตาม Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ เนื่องจาก Haganezuka ไม่ยอมซ่อมดาบให้ Tanjiro อีกต่อไปแล้ว ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้มีการขยับปรับเปลี่ยนตำแหน่งของอสูรข้างขึ้นในรอบ 113 ปี โดยเป้าหมายของอสูรในครั้งนี้คือการบุกทำลายหมู่บ้านช่างตีดาบเพื่อทำลายดาบเพลิงสุริยันที่มีความสามารถในการสังหารอสูรให้สิ้นซาก

 

สำหรับอนิเมะซีซั่นนี้น่าจะมีความยาวกว่าซีซั่นที่ 2 เนื่องจากในมังงะจะมีความยาวมากถึง 27 ตอน (ตอนที่ 100 – 127) ฉะนั้นหากทาง Ufotable ต้องการสร้างอนิเมะที่เล่าเรื่องราวครบถ้วนแบบมังงะ และมีฉากต่อสู้ที่อลังการเหมือนตอนซีซั่นที่ 2 ก็คงจะต้องใช้จำนวนที่มากขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คุณคิทแคท ไอดอลสุดคิ้วท์จากวง Siamese Kittenz แปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch 2
อีกหนึ่งไอดอลน้องน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มละมุนหัวใจ
ผลงานคอสเพลย์ Asuna จาก Blue Archive ที่ร้อนแรงโดนใจ
ผลงานดี ๆ จากคุณรินะ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่
Le Josette สาวหน้าหวานแปลงโฉมเป็น Mitsuri สุดเซ็กซี่
เสาหลักแห่งความรักสุดแซ่บจากดาบพิฆาตอสูร