กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
21-02-2023 11:00 view : 6947
ชมคอสเพลย์ Nezuko เวอร์ชั่นสาวไทย มาพร้อมความคิ้วท์ ความสดใส สวยโดนใจหนุ่ม

 

Nezuko ถือได้ว่าเป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับตัวละครสาวตัวอื่น ๆ ภายในการ์ตูนเรื่องนี้เลย แม้ว่าเธอจะเป็นอสูร แต่เธอก็ยังมีความน่ารัก และเป็นคนที่อยู่เคียงข้าง Tanjiro อยู่เสมอ ทำให้ตัวละครนี้กลายเป็นตัวละครในดวงใจสาว ๆ มาโดยตลอด และทำให้เราได้เห็นผลงานการแปลงโฉมให้เราได้ชมกันเรื่อย ๆ โดยล่าสุดมีสาวไทยสุดน่ารักที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็น Nezuko ให้เราได้ชมกันครับ

 

“สวัสดีดีค่ะ ชื่อ ‘นัส’ นะคะ หรือเนมคอสก็คือ ‘วีนัส’ ค่ะ” คุณนัสแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “นัสเป็นคอสเพลย์เยอร์ชาวไทยนะคะ 555 นัสเป็นคนที่ชอบคอสเพลย์มาก ๆ เลยค่ะ ถ้าอาทิตย์ไหนไม่ได้คอสจะรู้สึกเหงามาก ๆ 55555 เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กทุกวันเลยค่ะ ได้ใส่ชุดที่ชอบ ได้เป็นตัวละครที่รัก ยังไงก็ขอฝากตัวกับทุกคนด้วยนะคะ”

 

 

คุณนัสได้บอกถึงเหตุผลที่แต่งคอสเพลย์เป็น Nezuko จาก ดาบพิฆาตอสูร ไว้ว่า เธอหลงรักในความน่ารักของ Nezuko มาก ๆ “น้องเป็นคนขี้อ้อนมาก ๆ แถมยังเชื่อฟังพี่ชายด้วยค่ะ จริง ๆ นัสจะชอบตัวละครแนวน่ารัก ๆ อยู่แล้วนัสเลยชอบ Nezuko มาก ๆ เลยค่ะ” นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกว่าเธอชอบอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูรมาก โดยเฉพาะงานภาพที่เรียกได้ว่า “สวยมากกกกกกก (ก ไก่ ล้านตัว)” แถมเนื้อเรื่องก็สนุก และตัวละครค่อนข้างมีเอกลักษณ์ด้วย

 

และเมื่อให้คุณนัสพูดถึงจุดเด่นผลงานของตัวเองในวันนี้ คุณนัสได้บอกกับทีมงานว่า ความสดใสคือจุดเด่นของงานนี้ โดยคุณนัสได้อธิบายเพิ่มเติมว่า เธอจะชอบถ่ายรูปแนวน่ารัก ตัวละครเเนวโลลิ เด็ก ๆ เหมือนได้ลดอายุตัวเองด้วย อีกทั้งเธออยากแจกความสดใสให้ทุกคนตลอดไปเลย

 

 

สุดท้ายนี้คุณนัสได้ฝากถึงทุกคนไว้ว่า “ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนนัสมาตั้งแต่คอสแรก ๆ จนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ต ขอบคุณทุกคนที่ชอบผลงานของนัสนะคะ ขอบคุณที่ให้ความสนใจ นัสปลื้มใจมากเลยที่มีคนชอบผลงานของนัสขนาดนี้ นัสมีความตั้งใจจะพัฒนางานคอสของนัสต่อไปค่ะ และสุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากไปถึงทุก ๆ คนว่า ความสุขที่สร้างได้มีอยู่จริงค่ะ เหมือนกับนัสที่รักในการคอสเพลย์ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณนัสที่มาให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณนัสเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ fanpage /  facebook / instagram / tiktok

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คุณคิทแคท ไอดอลสุดคิ้วท์จากวง Siamese Kittenz แปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch 2
อีกหนึ่งไอดอลน้องน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มละมุนหัวใจ
ผลงานคอสเพลย์ Asuna จาก Blue Archive ที่ร้อนแรงโดนใจ
ผลงานดี ๆ จากคุณรินะ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่
Le Josette สาวหน้าหวานแปลงโฉมเป็น Mitsuri สุดเซ็กซี่
เสาหลักแห่งความรักสุดแซ่บจากดาบพิฆาตอสูร