กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-06-2021 13:01 view : 3198
Ni no Kuni: Cross World เปิดให้บริการในแดนชานมไข่มุกแล้ว การโคจรมาพบกันระหว่าง Netmarble และ Level-5 สู่เกม MMO จากเกม JRPG ชื่อดังแห่งยุค

 

[อัปเดต : 8 มิ.ย. 64] Netmarble และ Level-5 ประกาศเปิดให้บริการ Ni no Kuni: Cross World ทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไต้หวัน

 

[อัปเดต : 7 มิ.ย. 64] หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันมานาน ในที่สุดวันนี้ Netmarble และ Level-5 ก็ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross World ล่วงหน้าได้แล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android ส่วนเซิร์ฟเวอร์ฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่นจะมีกำหนดเปิดให้เล่นกันในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ โดยยังคงเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับไอเทมพิเศษกันอยู่ทั้งบนหน้าเว็บไซต์หลักและสโตร์ของพื้นที่ให้บริการ

 

 

 

 

 

 

วิดีโอแนะนำตัวละครในคลาสต่างๆ

 

Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกราฟิกแบบอนิเมะ พร้อมระบบการดูแล - อัปเกรดกองทัพซึ่งผู้เล่นสามารถร่วมมือกันหรือจะแก่งแย่งชิงดีกันก็ได้ นอกจากนี้ยังมีมอนสเตอร์ปริศนาที่จะร่วมออกเดินทางกับเราเช่นเดียวกับเกมหลัก และยังสามารถฝึกฝนการต่อสู้กันได้ด้วย

 

เนื้อหาของเกมเกี่ยวข้องกับเด็กวัยรุ่นที่ได้รับหน้าที่เป็นผู้ทดสอบระบบ Soul Divers ของเกม VR เกมหนึ่ง แต่เมื่อพวกเขาทดสอบไปเรื่อยๆ ก็พบว่าโลกภายในเกมนั้นเริ่มกลายเป็นความจริงเข้าไปทุกที โดยหลังจากพบกับสาวปริศนาที่ชื่อว่า Rania เราในฐานะผู้ถูกเลือกจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์และสร้างอาณาจักรขึ้นมาใหม่ให้ได้ พร้อมกันนี้จะมี 5 คลาสให้เลือกสรรเช่นกัน

 

 

ดาวน์โหลดเกม

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ไต้หวัน

 

ดาวน์โหลด APK ผ่าน QooApp: คลิก

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ni no Kuni: Cross World เปิดให้บริการในสโตร์เกาหลี/ญี่ปุ่นแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีเหนือจินตนาการ