กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Youryu 
23-02-2021 15:30 view : 1168
NieR Re[in]carnation กระแสแรง ทำเงินได้สูงกว่า 60 ล้านบาทต่อวัน ขึ้นแท่นเกมอันดับ 1 ในสโตร์ญี่ปุ่น

               

NieR Re[in]carnation เป็นเกมที่เพิ่งเปิดให้บริการในสโตร์ญี่ปุ่นทั้ง iOS และ Android และเกมนี้ใช้เวลาไม่นาน ทะยานขึ้นสู่แอปอันดับต้น ๆ ของร้านค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

"NieR Re[in]carnation สามารถทำยอดขายได้สูงมากในเวลาไม่นาน โดยในตอนนี้กลายเป็นเกมชื่อดังบนสโตร์ iOS ไปเรียบร้อยแล้ว” Dr. Serkan Toto นักวิเคราะห์จาก Kantan Games ได้ทวีตเอาไว้ “นี่เป็นเหตุการณ์ที่หาได้ยากมาก ๆ”

 

สิ่งที่ Toto พูดถึงก็คือ โดยปกติแล้วเกมเกมหนึ่งจะเข้าสู่อันดับต้น ๆ ของสโตร์ต้องใช้เวลาประมาณหนึ่ง และหากเกมนั้นขึ้นสู่ท็อป 5 ได้ก็จะคงอยู่แบบนั้นไปสักประมาณเดือนกว่า ๆ แต่ไม่ถึงปี แต่เกมนี้สามารถทำยอดรายได้อย่างรวดเร็วจนปัจจุบันนี้ขึ้นเป็นอันดับ 1 เกมที่ทำรายได้ดีที่สุดของญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ้างอิงจาก App Annie)

 

 

สิ่งที่น่าสนใจในครั้งนี้คือ NieR Re[in]carnation เป็นเกมที่ถูกพัฒนาออกมาให้เป็นเกมหลัก แถมยังได้ Yoko Taro มาดูแลโดยตรงอีกด้วยทำให้เกมนี้จะมีธีมที่คล้ายคลึงกับ Nier: Automata ที่ผู้คนชื่นชอบพอสมควร ซึ่งทาง Toto ได้ระบุว่า “หากนำรายได้ของ 2 แพลตฟอร์มมารวมกัน Nier อาจจะทำรายได้ได้สูงถึง 2 – 3 ล้าน USD (60 ล้านบาท – 90 ล้านบาท) เลยทีเดียว” สิ่งที่ Square Enix ต้องทำในตอนนี้คือรักษาฐานผู้เล่นให้กลับมาเล่นเกมนี้เรื่อย ๆ ให้ได้

 

 

ในขณะนี้ NieR Re[in]carnation เปิดให้บริการบนร้านค้าแอปในญี่ปุ่นแล้ว แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันมาว่าเกมนี้จะเปิดให้บริการบนสโตร์ในประเทศอื่น ๆ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับ

 

NieR Re[in]carnation ให้เรารับบทเป็นเด็กสาวที่ตื่นขึ้นมาบนพื้นหินอันเย็นยะเยือกและมีสิ่งก่อสร้างสูงตระหง่านเรียงรายกันอยู่ เธอถูกนำทางโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกตัวเองว่า Mama เด็กสาวเริ่มเดินไปบนทางเท้าหิน เพื่อเรียกคืนสิ่งที่เธอสูญเสียและชดใช้บาปของเธอ ตัวเกมมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ให้เราสำรวจ แต่เปลี่ยนการต่อสู้จากระบบเดินหน้าฟันเป็น Turn-based RPG พร้อมการแพ้ทางธาตุให้เราค้นหากลยุทธ์การเอาชนะศัตรูผ่านกราฟิกและ Virtual effect สุดเร้าใจจนลืมไปเลยว่าเป็นเกมมือถือ สัมผัสความมันส์ผ่านสโตร์ญี่ปุ่นพร้อมกัน

 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : venturebeat

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Alchemy Stars เกมมือถือ RPG เดินตามช่อง ใส่คอมโบ้ไม่ยั้ง จัดการศัตรู
พร้อมเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ CBT โดยมีกำหนดเดินหมากเต็มรูปแบบฤดูร้อนนี้
Uma Musume เปิดให้ออกวิ่งกับสาวๆ แล้ววันนี้
เกมมือถือแนว idol สุดคิวท์ผสานการแข่งม้าจากค่าย Cygames
Warau Ars Notoria เกมมือถือ RPG งานดี มีเซอร์วิส
เตรียมเปิดการผจญภัยพาคุณออกโลกสุดแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสาวๆ สุดน่ารัก มีนาคมนี้