กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-09-2022 12:00 view : 4808
แฟนอาร์ต Nilou ในชุดบิกินี่สีขาวแสนบริสุทธิ์ เรียบง่ายแต่ได้ใจ!

 

Nilou เป็นตัวละครใหม่ที่เพิ่งปรากฎตัวในภูมิภาค Sumeru โดยตัวละครนี้มีแฟนเกมหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทำให้ในตอนนี้บนโลกออนไลน์เราจะได้เห็นคอนเทนต์เกี่ยวกับตัวละครนี้อยู่ไม่ขาดสาย ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับแฟนอาร์ต Nilou ในชุดบิกินี่สีขาวแสนบริสุทธิ์มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

 

 

ภาพด้านบนนี้เป็นฝีมือการวาดของผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @1yu_X ซึ่งภายในผลงานนี้เราจะได้เห็น Nilou มาในชุดบิกินี่สีขาว ในขณะที่หัวของเธอยังคงสวมผ้าคลุมประจำตัวอยู่ ถึงแม้ว่าภาพนี้จะไม่ได้ดูหวือหวาอะไรมากนัก แต่ผู้เขียนมองว่าแฟนอาร์ตนี้ “เรียบง่ายแต่ได้ใจ” เป็นอย่างมาก

 

แน่นอนว่าผู้ที่เข้ามารับชมภาพนี้ก็ประทับใจกันเป็นจำนวนมาก โดยในขณะที่กำลังทำข่าวนี้มีผู้กดไลก์ไปมากกว่า 3,300 คน และมีการรีทวีตเกิน 550 ครั้งไปแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นยอดที่น่าสนใจมากกับภาพแฟนอาร์ตนี้ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของนักวาดคนนี้เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ 1yu_X

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt , Liyue , Inazuma และ Sumeru สี่ในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง , ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ต Temari เวอร์ชั่น AI
สาวพัดสุดโหดแห่งซึนะงาคุเระ
แฟนอาร์ต Scarlett Johansson มารับบท Lala Croft
ดุดัน แซ่บ ไม่เกรงใจใคร