กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-07-2022 19:46 view : 3210
ผู้สร้าง Bayonetta เผย Nintendo เคยขอให้คอสตูม 'โป๊กว่านี้ได้อีก' มีไอเดียหรือความเซ็กซี่อะไรยังไงก็ใส่ไปให้เต็มที่

 

สังเกตได้ว่าพักหลังนี้ Nintendo มีการไฟเขียวให้กับเกมที่มีภาพเชิงไม่เหมาะสมกับเยาวชนทั้งในแง่อนาจารและความรุนแรงกันมากขึ้นเพื่อเปิดตลาดเกมเมอร์ในฐานใหม่ๆ นอกเหนือจากเกมสไตล์ครอบครัวที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้เกมเหล่านี้จะมีฉากวับๆ แวมๆ อยู่บ้างแต่แน่นอนว่ายังคงมีการแจ้งเตือนบนหน้าปกชัดเจนเพื่อไม่ให้คนทั่วไปเข้าถึงได้ง่ายเกิน

 

Bayonetta ซีรีส์เกมแม่มดสุดเซ็กซี่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนแทบไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเกมแฟรนไชส์เอ็กคลูซีฟของ Nintendo ได้นับตั้งแต่ในยุค Wii U เป็นต้นมาที่ทั้งเกมภาค 2 - 3 ต่างเป็นเกมที่ถูกจัดจำหน่ายโดยค่ายเกมอารมณ์ดีนี้เอง และในเกมก็ล้วนมีฉากโป๊เปลือยกับเลือดสาดแบบจัดเต็ม แถมแม่มดตัวเอกก็มักจะทำท่าทางที่ส่อไปในทางอนาจารต่อเนื่อง ล่าสุด PlatinumGames ก็ขอออกมาให้รายละเอียดน่าสนใจเพิ่มเติมแล้ว

 

คุณ Hideki Kamiya หัวเรือใหญ่ของค่ายได้กล่าวว่าตนมีโอกาสได้ยินคนพูดถึงความวาบหวิวในเกมและอยากรู้ว่า Nintendo มีท่าทีอย่างไรบ้าง ซึ่งเขาก็ตอบว่า Nintendo ไม่เคยร้องขออะไรเลย แต่มีครั้งเดียวที่ยังจำได้ถึงทุกวันนี้ก็คือชุดคอสตูม Link ที่สามารถเลือกใส่ได้นั้น 'ควรมีการเปิดเผยเรือนร่างให้มากกว่านี้' และไม่เคยสั่งห้ามให้เกมโป๊เกินไปเลย นอกจากนี้ยังชมด้วยว่าเป็นค่ายเกมที่ให้โอกาสพูดคุยกันถึงความสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาที่ทำงานร่วมกันมานาน

 

 

นั่นหมายความว่า โหมด Naive Angel ที่เป็นโหมดเซนเซอร์ฉากโป๊ต่างๆ เป็นความตั้งใจของทางค่ายเกม PlatinumGames ล้วนๆ ที่อยากให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในที่สาธารณะได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องกลัวว่าเดี๋ยวก้นของสาวเจ้าจะโผล่ หรือเดี๋ยวมีฉากชวนสยิวออกมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ว่าแล้วก็ถือเป็นก้าวสำคัญของ Nintendo ที่เลือกเปิดกว้างมากขึ้นสวนทางกับฝั่ง Sony ที่เริ่มเดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ 'เกมสำหรับผู้เล่นทุกคน' แม้ว่าค่ายในเครือตัวเองจะมีฉากเลือดสาดชิ้นเนื้อกระจายหรือเห็นแม้กระทั่งหน้าอกตัวละครหญิงก็ตาม

 

อีกด้านหนึ่ง Bayonetta 3 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคมบนเครื่องเล่น Nintendo Switch โดยเป็นเกมแนวยิงปืนสาดกระสุนภาคต่อที่ให้เรารับบทเป็น Bayonetta แม่มดสาว Umbra ที่ใช้พลังแห่งเส้นผมและเครื่องทารุณกรรมในการต่อสู้กับเหล่าเทวดาอาฆาตที่สร้างความวุ่นวายในโลกมนุษย์ ทว่าในภาคนี้ยังมีภัยคุกคามใหม่อย่าง Homunculi ที่เป็นกองทัพศัตรูที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยน้ำมือของคนเพื่อยึดครองโลกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่อย่าง Viola มาร่วมสร้างสีสันด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
PlatinumGames แง้มแล้ว! อาจมีโอกาสทำ Bayonetta 4 ในอนาคต
คิดว่ายังไงเนื้อเรื่องมันก็สามารถเล่าต่อได้อยู่แล้ว
เทียบกันจะๆ! Bayonetta 3 โหมดปกติ VS. โหมดเซนเซอร์
เป็นครั้งแรกของซีรีส์ที่เปิดโอกาสให้เราเลือกปิดฉากวาบหวิว
นักพากย์เก่า Bayonetta ขอให้บริจาคเงินองค์กรต่อต้านทำแท้ง
ยังคงเดินหน้าการบอยคอตต์เกมอย่างต่อเนื่อง
รายงานใหม่เผย PlatinumGames ตั้งใจจ่ายค่าจ้างพากย์ Bayonetta สูงสุด 7.5 แสนบาท
คดีพลิกไหม? จำนวนเงินที่มีการเผยแพร่โดยนักพากย์นั้นยังถือว่าบอกไม่ครบ