เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
02-12-2019 15:00 view : 5456
Nintendo ซุ่มเงียบจดทะเบียน Poké Ball Plus รุ่นใหม่ถึง 5 แบบ หรือว่าจะมีเกม Pokémon Let's Go ภาคใหม่ออกมาให้เราได้เล่นอีกนะ

 

หากยังจำกันได้ ทาง Nintendo และ The Pokémon Company ได้จับมือกันเข็นอุปกรณ์เสริมอย่าง Poké Ball Plus ออกมาเพื่อใช้งานร่วมกับเกม Pokémon Let's Go บน Nintendo Switch โดยจะเป็นจอยรูปทรงวงกลมแบบไอเทม Poké Ball อย่างในเกมพร้อมฟีเจอร์อื่นๆ เช่นกันการพาโปเกม่อนไปเดินเล่นเพื่อเก็บคะแนนหรือใช้บังคับแทนจอย ซึ่งต้องบอกว่าอุปกรณ์ดังกล่าวก็ขายดีไม่หยอกเลยทีเดียว

 

ล่าสุด เว็บไซต์ Nintendo Life ได้รายงานว่า Nintendo ได้แอบจดทะเบียน Poké Ball Plus รุ่นใหม่ถึง 5 รุ่นดังต่อไปนี้ '特開2019-202117, 202091, 202092, 202093, และ 202094' โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานหลักคล้ายกับรุ่นเดิมที่สามารถนำมาบังคับตัวละครแทนจอยเกมธรรมดาได้ แต่ไม่ได้มีการแจ้งเพิ่มเติมในส่วนของเพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่นๆ

 

 

แม้จะไม่ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ว่าการจดทะเบียน Poké Ball Plus ครั้งนี้อาจจะมีขึ้นเพื่อเตรียมวางจำหน่ายแทนที่ Poké Ball Plus รุ่นเดิมที่ติดข้อจำกัดหลายอย่างเช่นเกมที่รองรับเพราะสินค้าในรุ่นปัจจุบันยังไม่สามารถใช้ควบคุมตัวละครในเกมภาค Sword & Shield ได้ (สามารถใช้ส่งข้อมูลโปเกม่อนได้ตามปกติ) หรืออาจจะเป็นสัญญาณของการเปิดตัวซีรี่ส์ Pokémon Let's Go ภาคใหม่ ซึ่งจุดนี้เราก็ต้องรอฟังจากฝั่งทีมงานอีกที

 

 

 

สุดท้ายนี้ ThisIsGame Thailand ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนกตกใจกับภาพการจดทะเบียนจนเกิดไปเพราะ Nintendo อาจจะต้องการแค่เพียงสงวนสิทธิ์ในการพัฒนาอุปกรณ์เสริมก็ได้ (แต่การจดทะเบียนพร้อมกัน 5 รุ่นก็ดูน่าสงสัย) ซึ่งพวกเราก็จะคอยติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้พลาดทุกการอัปเดตเพื่อแฟนๆ โปเกม่อนเทรนเนอร์ที่นี่อีกครั้งครับ

 

 

Pokémon Let's Go Pikachu & Eevee วางจำหน่ายแล้วบน Nintendo Switch โดยเป็นเกมโปเกม่อนเวอร์ชั่นรีเมคของเกม Pokémon Yellow ที่จะให้เรารับบทเป็นเทรนเนอร์เด็กที่ออกเดินทางตามหาโปเกม่อนและเอาชนะยิมต่างๆ ในรูปแบบสามมิติความละเอียดสูง 1080p จุดเด่นของภาคนี้จะไม่ได้อยู่ที่การต่อสู้แต่เป็นการจับโปเกม่อนแทน ทั้งนี้แม้ตัวเกมจะทำรายได้น่าประทับใจแต่ GameFreak ก็ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่ายังไม่สนใจที่ทำภาคใหม่

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Life

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วงในเผย! Nintendo อาจจะไม่จัดรายการโชว์ตัวเกมไปอีกยาวๆ
แฟนคลับมีลุ้นจะต้องเท้าคางรอกันไปอีกนิด
ความสนใจ Nintendo Switch ในไทยช่วงล็อคดาวน์เพิ่มขึ้นกว่า 208%
เรียกได้ว่ามีการให้ความสนับสนุนต่อเนื่องทีเดียว
Nintendo เดินหน้าสั่งฟ้องผู้ขาย Nintendo Switch เถื่อน
จุดจบของพวกเล่นของก๊อปปี้ที่ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง
Animal Crossing: New Horizons โค่นยอดจำหน่าย Pokémon X&Y สำเร็จแล้ว
ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องและดูท่าว่าจะไม่หยุดเร็วๆ นี้