กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
11-07-2019 15:50 view : 3457
ตามมาติดๆ! Nintendo เข็น Nintendo Switch Lite ลายพิเศษต้อนรับเกมโปเกม่อนภาคใหม่ สีจี๊ดสุดใจ ออกแบบพิเศษสำหรับแฟนเกมโปเกม่อนโดยเฉพาะ

 

มีข่าวออกมากันเรื่อยๆ เลยครับสำหรับ Nintendo Switch Lite หรือ Nintendo Switch สายเลือดพกพาขนานแท้ ที่เปิดตัวกันแบบเซอร์ไพรส์แถมยังเตรียมวางจำหน่ายกันในเดือนกันยายนนี้อีก เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับที่กำลังรอคอยอย่างคับคั่งหลังจากตกเป็นข่าวลือกันมานาน

 

ล่าสุด Nintendo ได้ประกาศ Nintendo Switch Lite ลายพิเศษเพื่อต้อนรับการมาถึงของ Pokémon Sword & Shield เกมโปเกม่อนภาคใหม่ล่าสุดที่เข้าคิววางจำหน่ายช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ โดยตัวเครื่องจะมีราคาเท่ากับ Nintendo Switch Lite เนื่องจากไม่ได้เป็น Bundle แถมเกมมาให้นั่นเอง แต่ขอบอกว่าลวดลายก็สวยงามไม่มีที่ติตามสไตล์การออกแบบของ Nintendo

 

 

Nintendo Switch Lite: Zacian and Zamazenta Edition จะมีสีเทาพร้อมด้วยปุ่ม Analog และปุ่มบังคับสีน้ำเงินอ่อนกับแดงม่วงที่เป็นสีประจำภาค ส่วนด้านหลังก็จะมีภาพวาดลายโปเกม่อนในตำนานของเกมอย่าง Zacian และ Zamazeta เห็นแล้วน่าจับจ้องเป็นเจ้าของสุดๆ ไปเลย ถ้าหากเพื่อนๆ เป็นแฟนโปเกม่อนที่กำลังหาช่วงซื้อเครื่องเล่น Nintendo Switch อยู่แล้วก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลว

 

Nintendo Switch Lite จะสามารถเล่นเกมได้ในรูปแบบ Handheld Mode เหมือนกันกับเครื่องเล่นเกมพกพาเลยครับ แต่ข้อจำกัดก็คือขนาดจอที่เล็กลงและตัดการแบ่งจอยออกเนื่องจากตัวเครื่องและปุ่มควบคุมจะรวมเข้าไว้ด้วยกัน โดยจะแลกมากับน้ำหนักเบาที่พกพาสะดวกและแบตเตอรี่ที่สามารถทำงานได้ยาวนานขึ้น คงอยากได้กันแล้วสิท่า สำหรับ Nintendo Switch Lite: Zacian and Zamazenta Edition จะวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายน หนึ่งสัปดาห์ก่อน Pokémon Sword & Shield วางจำหน่าย แฟนๆ ยังมีเวลาเก็บเงินอีกยาวๆ ครับ

 

 

 

Nintendo Switch Lite ลายธรรมดามีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 20 กันยายนนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 199.99$ เท่านั้น ลดลงจากเดิมถึง 100$ เปิดโอกาสให้เกมเมอร์รุ่นเล็กได้เป็นเจ้าของกันง่ายขึ้น ส่วนเกม Pokémon Sword & Shield ก็จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ แฟนเกมโปเกม่อนก็อย่าพลาดเพราะว่าภาคนี้จะเป็นครั้งแรกที่เกมโปเกม่อนลงให้กับคอนโซลหลักครับผม

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 


แหล่งที่มา: Polygon

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัวฟิกเกอร์ของ 'Nessa' หัวหน้ายิมน้ำจากเกมภาค Sword & Shield
ใครเป็นแฟนคลับหรือชื่นชอบสาวแกร่งคนนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
ชาวเน็ตสงสัยหลัง Pokémon Snap มีกราฟิกที่ดีกว่าเกมภาคหลัก
หลังจากเปรียบเทียบดูแล้วเกมภาคใหม่มีคุณภาพด้านกราฟิกที่เหนือชั้นและสมจริงกว่ามากทีเดียว
Pokémon Sword & Shield: The Isle of Armor วางจำหน่าย 17 มิ.ย. นี้
การผจญภัยครั้งใหม่ในอาณาจักร Galar สุดอลังการ
Pokémon Sword & Shield เริ่มแบนผู้เล่นที่ Rage Quit ในโหมดออนไลน์
หลังจากพบว่าการกระทำดังกล่าวส่งผลให้ระบบคะแนนเสียหาย