กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
20-09-2021 12:38 view : 483
จอใหญ่กว่าจริง! ร้านค้าในญี่ปุ่นเริ่มนำ Nintendo Switch OLED มาวางโชว์แล้ว ชมเครื่องจริงกันก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือนตุลาคมนี้

 

อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า Nintendo Switch OLED เครื่องเล่นเกมรุ่นปรับโฉมก็จะเปิดวางจำหน่ายให้เป็นเจ้าของกันแล้วพร้อมกันทั่วโลก และหลายร้านค้าในไทยเองก็มีการเปิดให้สั่งจองกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย เห็นแบบนี้แล้วหลายคนก็อยากจะมีโอกาสได้เห็นหรือได้สัมผัสความสดใหม่ของเจ้าเครื่องเล่นจิ๋วแต่แจ๋วรุ่นนี้กันใช่ไหมครับ ซึ่งล่าสุดในญี่ปุ่นก็เริ่มนำสินค้าจริงมาโชว์หน้าร้านค้าแล้ว

 

ผู้ที่ทำการค้นพบสินค้าตั้งโชว์ชุดแรกก็คือ CVXFreak คนดังในวงการ Resident Evil นั่นเอง โดยเขาได้เดินทางไปยังร้านค้า Nintendo TOKYO ที่ตึก PARCO และได้แชะรูปภาพมาแบ่งปันกันบน Twitter ซึ่งเราจะพบว่าหน้าจอมีความสว่างกว่ารุ่นปกติแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีการสะท้อน อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้จอใหญ่ขึ้น ลดขนาดของขอบให้บางลง ถือเป็นจุดที่น่าชื่นชมและดูทันสมัยมากขึ้น

 

ภายในร้านค้ามีการสลับวนเวียนภาพฟุตเทจกันระหว่าง Mario Kart 8 Deluxe, Splatoon 2 ที่เป็นเกมเน้นสีสันเช่นเดียวกับเกมใหม่ที่รอเปิดตัวพร้อมกันนั่นคือ Metroid Dread ทำเอาหลายคนแอบแซวว่าเครื่องเล่นที่มาพร้อมสีขาวนี้อาจจะทำมาเพื่อเกมใหม่ที่มีธีมสีขาวแบบไซไฟเหมือนกัน ทั้งนี้หากใครไม่เคยมีเครื่องเล่น Nintendo Switch มาก่อนเมื่อบวกเงินเพิ่มกับหน้าจอที่ดีขึ้นและระบบเสียง - การปรับแต่งภายในเล็กน้อยก็ถือว่าคุ้มค่า ว่าแล้ว ThisIsGame Thailand ก็อยากอัปเกรดบ้างจังเลย ส่วนเพื่อนๆ ที่สนใจก็ลองชมภาพตัวอย่างด้านล่างนี้เลยครับ

 

 

 

Nintendo Switch OLED Model มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคมนี้โดยเปิดราคาที่ $349.99 และวางขายควบคู่กับเครื่องเล่นเกมรุ่นปกติ โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ความละเอียด 720p เพื่อสีสันที่สดใสกว่าเดิมอีกทั้งยังมีขนาดถึง 7 นิ้วส่งผลให้ขอบของเครื่องเล่นบางกว่าเดิม เช่นเดียวกับระบบเสียงออนบอร์ดแบบปรับปรุง - ขนาดพื้นที่ 64GB

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: CVXFreak

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 ความแตกต่างของ Switch OLED, Switch Lite และรุ่นปกติ
เช็คก่อนรู้ก่อน ต้อนรับการมาถึงของเครื่องเล่นรุ่นใหม่ พร้อมไขข้องใจก่อนอัปเกรด!
ยังไง!? Dock วางเครื่องของ Switch OLED มีคุณสมบัติรองรับภาพ 4K ด้วย
หลังมีการงัดแงะแกะเกาจนพบว่ามีช่อง HDMI 2.0 ที่ใช้งานได้จริง
Nintendo ยืนยันว่ายังไม่มีแผนเปิดตัว Switch รุ่นใหม่ในขณะนี้
แผนการปัจจุบันคือโฟกัสที่รุ่น OLED เป็นสำคัญ
โพลจากสื่อสาย Nintendo เผยคนเทใจให้ Steam Deck มากกว่า Switch OLED
แบบนี้เขาเรียกว่า 'คาบ้าน' ไหมเนี่ย