กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-04-2021 16:40 view : 274
น่ารัก! Nintendo จับมือ Fujifilm เปิดตัวแอปปรินต์รูปจาก Switch พร้อมเข็นเครื่องพิมพ์ในเคสพิคาชูมาให้ยลโฉมกันเร็วๆ นี้

 

กลายเป็นไอเทมติดตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับสายถ่ายรูปแล้วสำหรับ instax mini Link เครื่องปรินต์จิ๋วที่หลายคนน่าจะเป็นเจ้าของไว้เก็บภาพความประทับใจชิคๆ มาอวดกัน ซึ่งล่าสุด Nintendo และ Fujifilm ก็ได้จับมือกันเพื่อเปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ instax mini Link for Nintendo Switch พ่วงด้วยฟิลเตอร์เก๋ๆ จากซีรีส์ดังในเครือ Nintendo ให้แฟนเกมได้ดาวน์โหลดกันเร็วๆ นี้

 

 

instax mini Link for Nintendo Switch เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องปรินต์ instax mini Link โดยจะมีกรอบใหม่จากเกม Super Mario, Animal Corssing: New Horizons และ New Pokémon Snap รวม 59 ลาย พร้อมด้วยฟิลเตอร์สวยๆ ให้เราสามารถนำรูปภาพจากกล้องมือถือมาตกแต่งกันก่อนปรินต์รูป นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อกับ Nintendo Switch เพื่อส่งรูปจากเกมโดยตรงได้เช่นกัน

 

สำหรับฟีเจอร์การเชื่่อมต่อ Nintendo Switch ที่เพิ่มเข้ามาใหม่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่กดคำสั่งส่งรูปไปยังสมาร์ทโฟน จากนั้นให้สแกน QR Code ผ่านแอปด้วยคำสั่ง 'Switch Direct Print' จากนั้นเราจะสามารถตกแต่งรูปก่อนปรินต์ได้ โดยมีกรอบสวยๆ มากมายให้เลือกใช้อาทิเช่นหนวดมาริโอ้, ท่อสีเขียว หรือลายผลไม้จากเกม Animal Crossing เอาใจคอเกม

 

 

 

instax mini Link สี Ash White สลับลายน้ำเงิน - แดง จะวางจำหน่ายพร้อมกับเกมถ่ายรูปโปเกม่อน New Pokémon Snap ภายในช่วงสิ้นเดือนเมษายนนี้ในราคา $99.95 ในขณะที่ชุดบันเดิ้ลเคสสิลิโคนพิคาชูจะวางขายในเดือนถัดไปที่ราคา $119.95 และมีการจำกัดจำนวน หากใครสนใจก็ติดตามกันให้ดีเลย โดยแอปพลิเคชั่นสำหรับเชื่อมต่อ Nintendo Switch จะมีการเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในวันที่ 30 เมษายนทั้งบน iOS และ Android เลย แถมยังรองรับการใช้งานบนเครื่องปรินต์รุ่นปกติด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Fujifilm

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง