เกมคอนโซล
E3
Posted by : TF_GantaroZX 
13-02-2020 10:34 view : 298
Nintendo และ Microsoft ยืนยันเตรียมขนทัพเกมเข้าสู่งาน E3 2020 เช่นเดียวกับผู้พัฒนารายใหญ่เช่น Ubisoft, SEGA, CAPCOM และ Square Enix

 

สมาคมซอฟต์แวร์เพื่อความบันเทิงของ Entertainment Software Association (ESA) ในสหรัฐอเมริกาเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเข้างาน E3 2020: Everyone Plays อย่างเป็นทางการพร้อมยืนยันว่าค่ายเกมดังอย่าง Nintendo และ Microsoft จะเข้าร่วมงานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยผู้พัฒนา 3rd Party ชั้นนำอีกมากมายเช่น Ubisoft, Bethesda, SEGA, CAPCOM, Square Enix, Take-Two, Bandai Namco และ Warner Bros. Games

 

Stanley Pierre-Louis ประธานของ ESA กล่าวในแถลงการณ์ว่าในปีนี้ E3 2020 จะมอบประสบการณ์ดื่มด่ำและสื่อ Interactive มากขึ้นกว่าที่เคยด้วยการสนับสนุนจากการแสดงบนเวทีโดยผู้พัฒนามากหน้าหลายตา และคาดหวังว่าจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างจากงานอื่นๆ เนื่องจากสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงระหว่างแบรนด์, ผู้พัฒนา รวมไปถึงแฟนๆ ทุกคนเช่นกัน

 

 

เรียกได้ว่าในปีนี้ถึงแม้ Sony จะไม่เข้าร่วมงาน แต่กองทัพเกมที่จะขนไปจัดแสดงก็ยังคงน่าจับตามองอยู่ดี ที่สำคัญ Microsoft ยังพร้อมนำเครื่องเล่นเกมใหม่อย่าง Xbox Series X ไปเปิดตัวกันเต็มๆ ด้วย เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าแฟนเกมคงได้มีน้ำลายสอกันเป็นแถบๆ อีกตามเคย และถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจก็จะไม่ลืมนำมาบอกเล่ากันอีกครั้ง

 

E3 2020 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 - 11 มิถุนายนนี้ที่อาคาร Los Angeles Convention Center โดยจะมีการเผยโฉมวิดิโอเกมใหม่ๆ และสินค้านวัตกรรมที่น่าสนใจพร้อมกับเหล่าแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ซึ่งปีนี้จะมีจุดเด่นเป็นเวทีจัดแสดงที่ปรับแต่งใหม่เป็นพิเศษและยังสตรีมเพื่อให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รับชมกันจากสถานที่จริงด้วย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Life และ ESA

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nintendo เผยวิธีเช็ครหัสของ Switch ในกรณีที่สติ๊กเกอร์หายหรือถูกเปลี่ยน
เช็คให้ดีก่อนรับสินค้า ไม่งั้นเจอปัญหาโดน 'ย้อมแมว' ไม่รู้นะจ๊ะ
Nintendo จับมือ Universal จัดกิจกรรมชิงตั๋วชมงานเปิดตัวสวนสนุก
ใกล้ถึงวันเปิดสวนสนุก Super Nintendo World ที่แฟนๆ รอคอยเข้าไปทุกทีแล้ว
แฟนคลับสร้างเกม Super Mario 64 ในเกม Dreams Universe
เมื่อเกม Sandbox สุดสร้างสรรค์จาก Sony โคจรมาพบกับจินตนาการของผู้เล่น
สุดปัง! Nintendo Switch Lite เตรียมปล่อยสีใหม่ 'Coral' มี.ค. นี้
มาพร้อมกับสีชมพูแบบ Coral ที่สาวๆ เห็นต้องชอบ