กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พรีวิว
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-11-2021 09:00 view : 2046
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2021 ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน

 

พบกันเป็นประจำครับสำหรับพรีวิวเกมน่าเล่นประจำเดือนที่พวกเรา ThisIsGame Thailand จะขนกองทัพเกมมาแนะนำกันทุกต้นเดือน ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้ก็ยังมีกองทัพเกมใหม่ๆ ที่น่าสนใจกันทุกแพลตฟอร์มอีกเช่นเคย และยังเป็นโอกาสครบรอบ 1 ปีของการวางจำหน่ายเครื่องเล่นรุ่นเน็กซ์เจ็นด้วย แต่จะมีเกมอะไรน่าสนใจอีกบ้างนั้นคงต้องเชิญเพื่อนๆ รับชมข้างล่างนี้ครับ

 

1. Just Dance 2022

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 4 พฤศจิกายน 2021
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

พบกันทุกปีกับเกมเต้นยอดฮิตของ Ubisoft เที่มาพร้อมเพลงดังมากมายไม่ว่าจะเป็น "Believer" จาก Imagine Dragons และ "Level Up" จาก Ciara รวม 40 เพลงใหม่ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถใช้สมาร์ทโฟนในการจับสัญญาณท่าทางแทนคอนโทรลเลอร์อื่นด้วย สำหรับผู้ใช้งานที่ซื้อแผ่นจะได้รับโค้ดเข้าถึง Just Dance Unlimited บริการสตรีมเพลงสำหรับเต้นแบบออนไลน์กันฟรี 1 เดือนเลย

 

2. Call of Duty Vanguard

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 5 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมแนว FPS จากซีรีส์ยอดนิยมที่ตีแผ่เรื่องราวในสงครามโลกครั้งที่สองผ่านสายตาของนักรบจากหลายสัญชาติที่รวมตัวเป็นกลุ่ม Task Force One ก่อนจะกลายเป็นกำลังพิเศษ Special Forces ถือเป็นแง่มุมที่ไม่เคยนำมาหยิบยก ซึ่งทั้งสี่คนได้ถูกจับกุมโดยอักษะและต้องต่อสู้หลบหนีออกมาจากยุโรป ต่อสู้เพื่ออิสระภาพกันที่แปซิฟิกและแอฟริกาเหนือ พร้อมงานภาพที่สวยงามพัฒนาจากเอนจิ้นของเกมยุคใหม่เพื่อความสมจริงสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุดยอด

 

3. Disney Classic Games Collection

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 9 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

ชุดรวมฮิตใหม่ล่าสุดสืบเนื่องจากความสำเร็จในเวอร์ชั่นที่แล้ว ที่นอกเหนือจากจะนำเกม The Lion King และ Aladdin ทั้งเวอร์ชั่น Super Famicom และ Mega Drive รอบนี้จะเสริมทัพด้วย The Jungle Book - เมาคลีลูกหมาป่า หากใครเป็นแฟนดิสนีย์และชื่นชอบเกมสมัยก่อนขอบอกไม่ควรพลาด ส่วนเจ้าของเดิมจากชุดที่แล้วสามารถอัปเกรดได้ใหม่โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยเท่านั้น

 

4. Forza Horizon 5

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 9 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมขับรถที่มาพร้อมสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ให้เราสามารถค้นหาเส้นทางหรือการแข่งขันใหม่ๆ พร้อมกับชื่นชมทัศนียภาพที่ถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามของประเทศเม็กซิโก โดยเกมจะมาพร้อมกับแคมเปญหลักที่มีกิจกรรม และเนื้อเรื่องให้เลือกทำ ออกชื่นชมป่า แหล่งโบราณสถาน และชายหาดมากมายที่มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยรถแข่งและระบบสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอด อีกทั้งยังรองรับระบบกราฟิก Ray-tracing และการแสดงผลแบบ HDR ที่สมจริงด้วย

 

5. Jurassic World Evolution 2

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 9 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

ภาคต่อของซีรีส์การสร้างสวนไดโนเสาร์ที่ต่อยอดจากระบบการพัฒนา - ดูแลธุรกิจจากเกมภาคต้นฉบับในปี 2018 พร้อมบอกเล่าเรื่องราวในโหมดแคมเปญ ฟีเจอร์ใหม่ๆ ไดโนเสาร์ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เช่นเดียวกับทางเลือกการก่อสร้างที่กว้างขวางมากขึ้นและกลวิธีการปรับแต่งเพื่อให้เป็นเกมที่มีสเกลยิ่งใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และใกล้เคียงกับ Jurassic World ในฐานะเกมใหม่

 

6. Blue Reflection: Second Light

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 9 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC

เกม RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ Ao, Kokoro และ Yuki นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกส่งตัวข้ามมิติมายังโรงเรียนปริศนาที่ลอยฟ้าอยู่กลางอากาศพร้อมล้างความทรงจำออกทุกอย่างกระทั่งพบว่ามีเส้นทางที่จะเชื่อมไปยังสถานที่แห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ตัวละครทั้งสามจึงต้องช่วยเหลือกันเอาตัวรอด และพยายามใช้ชีวิตอยู่ในโลกแห่งนี้ให้เป็นปกติมากที่สุดพร้อมด้วยการสานสัมพันธ์เพื่อปลดล็อคพลังที่ซ่อนเร้น

 

7. Football Manager 2022

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 9 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

ก้าวเข้าสู่ที่นั่งผู้บริหารและสัมผัสกับเส้นทางที่เร็วที่สุดสู่ความรุ่งโรจน์ของฟุตบอล เหมาะสำหรับการไล่ล่าความสำเร็จทุกที่ทุกเวลา ในครั้งนี้ Football Manager ได้กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย ออกเดินทางในฐานะผู้จัดการทีม เลือกเฟ้นกลยุทธ์และซื้อตัวนักเตะเพื่อผลักดันให้สโมสรของเราเป็นสุดยอดทีมที่แข็งแกร่งในวงการลูกหนัง

 

8. Epic Chef

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 11 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

เกมจำลองชีวิต - ผจญภัย ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นนาย Zest เชฟมือใหม่ที่ได้เดินทางมายังอาณาจักร Concordia เพื่อสร้างชื่อเสียงในฐานะนักปรุงอาหารระดับตำนาน ทว่ากว่าจะถึงวันนั้นเขาจะต้องทำฟาร์ม, คราฟต์ไอเทม และตามหาสูตรเด็ดจากวัตถุดิบกว่า 1,000 ชนิดให้ได้ เท่านั้นไม่พอการผจญภัยครั้งนี้ยังมีเหล่าเชฟคู่อริคอยขัดขวางอยู่เหมือนกันนะ

 

9. The Elder Scrolls V: Skyrim - Anniversary Edition

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 11 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

ฉลองครบรอบ 10 ปีของการเดินทางครั้งสำคัญชาวเผ่ามังกรที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อีกครั้งให้งดงามสำหรับเครื่องเล่นเกมเน็กซ์เจ็น โดยมาพร้อมกับคอนเทนต์เสริมครบชุดทั้ง Dragonborn, Dawnguard และ Hearthfire เช่นเดียวกับเนื้อหาเสริมจาก Creation Club บริการ Mod อีกกว่า 500 ชิ้นไม่ว่าจะเป็นเควสต์, ดันเจี้ยน, บอส และไอเทมใหม่ๆ ที่ได้รับการคัดเลือกออกมาอย่างดี

 

10. Shin Megami Tensei V

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 11 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

เกมแนวสวมบทบาทที่อยู่ในโลกยุคปัจจุบันแต่เมื่อเทพเจ้าและมนุษย์ได้ปะทะกัน และมีปีศาจจากต่างมิติปรากฏตัวขึ้นจนโตเกียวล่มสลายกลายเป็นดินแดนร้างและปกคลุมไปด้วยทะเลทราย เกมมีระบบต่อสู้แบบเทิร์นเบส พร้อมระบบจากภาคเก่าๆ เช่นการผสมปีศาจ ผู้เล่นจะได้ตัดสินใจว่าในระยะเวลาที่เต็มไปด้วยความกดดันนี้เขาจะเลือกเสียสละ หรือเก็บรักษาสิ่งใด เมื่อโลกไร้ 'ผู้กำหนดกฎเกณฑ์'

 

11. Grand Theft Auto: The Trilogy - Definitive Edition

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 11 พฤศจิกายน และภายในเดือนธันวาคมสำหรับรูปแบบแผ่น - ตลับ
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

 

การรวมตัวของ GTA ทั้งสามภาครูปแบบสามมิติจากยุคเริ่มต้นดังต่อไปนี้ III, Vice City และ San Andreas ที่รีมาสเตอร์ใหม่ด้วย Unreal Engine ผสมผสานกันระหว่างกราฟิกยุคปัจจุบันกับยุคเก่า โดยจะมีงานภาพคล้ายกับการติดตั้ง Mod ปรับปรุงกราฟิกตั้งแต่โมเดลตัวละคร สถานที่ ไปจนถึง HUD เมนูของเกม แต่ไม่มีการทิ้งลายเส้นเดิมๆ จากยุค PlayStation 2 ถือเป็นคอลเลคชั่นสำคัญที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

 

12. Bloodrayne: Revamped และ Bloodrayne 2: Revamped

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 18 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch

 

เกมเวอร์ชั่นปรับปรุงของผลงานดั้งเดิม โดยมีเกมเพลย์เป็นเกมแอคชั่น - สยองขวัญ มุมกล้องบุคคลที่สาม ให้เรารับบทเป็น Rayne มนุษย์ครึ่งแวมไพร์ที่เดินทางทั่วโลกเพื่อต่อสู้กับอสูรกายและทำลายแผนการร้ายของนาซีพร้อมเปิดโปงความลับเบื้องหลังของเชื้อสายแวมไพร์ ระบบแบทเทิลจะมีความรวดเร็วทั้งการใช้อาวุธและทักษะแบบผีดิบดูดเลือด ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ยังมีการปรับปรุงคุณภาพกราฟิกใหม่ด้วยในบางจุดด้วย

 

13. Battlefield 2042

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 19 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เข้าสู่โลกเน็กซ์เจ็นกันกับ Battlefield 2042 เกมแนว Tactical FPS ที่รองรับผู้เล่นจำนวนมากและมีการนำเสนอเนื้อหาในโลกอนาคตที่สงครามอยู่ในสเกลใหญ่กว่าที่เคย นอกเหนือจากสรรพาวุธต่างๆ จะมีอุปกรณ์ไฮเทคเช่น Wingsuit หรือชุดเครื่องร่อนให้เราโลดโผนกลางอากาศหรือตะขอเกี่ยวขึ้นที่สูงและสุนัขจักรกล จุดเด่นของภาคนี้มาพร้อมกับระบบ Portal ที่เป็นศูนย์รวมไอเดียเกม และ Hazard Zone โหมดใหม่แบบเอาตัวรอด เน้นการประสานงานกับทีม

 

14. Sherlock Holmes Chapter One

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 16 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC

เกมแอคชั่นโอเพนเวิร์ลสุดระทึกที่บอกเล่าเรื่องราวของเชอร์ล็อคโฮล์มส นักสืบผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกวรรณกรรมที่ต้องเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่งเพื่อสืบค้นคดีเกี่ยวกับการตายของมารดา นอกเหนือจากการทำหน้าที่นักสืบเช่นการหาเบาะแส, พรางตัว หรือสืบข้อมูลจากหลักฐาน ผู้เล่นยังสามารถออกแอคชั่นอื่นๆ เช่นการต่อสู้เพื่อแก้ปัญหาในวิธีรุนแรงได้ด้วย

 

15. The Last Stand: Aftermath

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 16 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S และ PC

เกมแนวเอาตัวรอด / Top-down Shooter ในโลกหลังยุคล่มสลายสไตล์ Roguelite จากผู้สร้าง The Last Stand: Union City และ Dead Zone ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่พลาดติดเชื้อ เราจะต้องออกสำรวจในโลกที่เต็มไปด้วยความผีดิบกินคน แต่อย่ายอมแพ้เพราะว่าก้าวต่อไปของเราอาจจะพาไปสู่เรื่องราวหรือความหวังใหม่ก็ได้ ผู้เล่นจะต้องตามหาน้ำมันเพื่อใช้เดินทางยังพื้นที่อื่นๆ และเก็บวัสดุมาคราฟต์อาวุธหรือไอเทม

 

16. Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 19 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

การรีเมคแบบ 1:1 สเกลเดิมของภาค Diamond & Pearl จากเครื่องเล่น Nintendo DS เนื้อหาของเกมจะอยู่ในภูมิภาค Sinnoh ที่มีสภาพแวดล้อมอันหลากหลายตั้งแต่ธรรมชาติที่เขียวขจีไปจนถึงภูเขา Mount Coronet อันยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยตำนานเล่าขานที่สืบทอดต่อกันมาเกี่ยวกับเทพเจ้า ตลอดการเดินทางของเราจะได้พบกับสถานที่หมากมาย เช่นเดียวกับบอสต่างๆ ที่จะรอลับฝีมือกับเราก่อนเข้าสู่โปเกม่อนลีค

 

17. Farming Simulator 22

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 22 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

รับบทเป็นชาวไร่สมัยใหม่ในเกมจำลองการทำการเกษตรที่สมจริงที่สุดพร้อมสภาพแวดล้อมแบบยุโรป และอเมริกันให้เลือกถึง 3 สไตล์ เช่นเดียวกับฤดูกาลที่หมุนเปลี่ยนตลอดเวลา เราจะมีเครื่องมือกว่า 400 ชิ้นจากแบรนด์ดังทั้ง Valtra, Massey Ferguson หรือ John Deere ให้เลือกปลดล็อค หากใครอยากดูแลไร่นา เลี้ยงสัตว์กันแบบจริงจัง ลองมาเริ่มต้นกันที่นี่ได้นะ

 

18. Beyond a Steel Sky

 

 

วันที่วางจำหน่าย: 30 พฤศจิกายน
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

หลังจากเคยเปิดตัวบน Apple Arcade มาก่อนหน้านี้ พบกับเกมผจญภัยแนว Cyberpunk ภาคต่อจาก Beneath a Steel Sky เกมผจญภัย point-and click สุดคลาสสิคในปี 1994 ซึ่งในเกมภาคต่อนี้ก็จะยังคงให้เรารับบทเป็นตัวละครหลัก Robert Foster และได้กลับไปยัง Union City อีกครั้ง ความเก่าของเมืองถูกกลบด้วยความทันสมัยและดูเหมือนประชากรจะอยู่กันอย่างสงบสุข แต่ความจริงแล้วกับเรื่องราวชั่วร้ายแอบแฝงอยู่ คุณจะต้องไขปริศนาในเมืองนี้ไปพร้อมกับหุ่นยนต์ AI เพื่อนยาก

 

 

พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนตุลาคม 2021

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนธันวาคม 2022
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2022
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนตุลาคม 2022
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนกันยายน 2022
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน