กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
22-03-2020 17:00 view : 21603
Jill Valentine ก็ไม่รอดโดนจับทำ Mod นู๊ด ในเกม Resident Evil 3: Remake Demo ก่อนที่ไฟล์จะโดนลบอย่างรวดเร็ว ล่าสุดตอนนี้มีการปล่อย Mod มาให้ใช้ใหม่แล้ว

 

[อัปเดต] ในตอนนี้มีการปล่อย Mod มาให้ใช้ใหม่แล้ว หากใครสนใจสามารถมาดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยครับ >>คลิก<< อ้อ! อย่าลืม Log In แล้วตั้งค่าอนุญาต Adult Content ด้วยนะครับ วิธีการก็คือ [ เลือกไปที่รูปโปรไฟล์ของผู้อ่าน (มุมขวาบน) -> เลือกหัวข้อ Sute Preference -> หัวข้อ Adult Content ให้เลือกว่า Show ] เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยครับ

 

Mod เป็นสิ่งที่อยู่คู่เกม PC มานานแสนนาน โดยในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าเกมที่ลงให้กับ PC ส่วนใหญ่มักจะโดนเกมเมอร์มือดีสร้าง Mod เพื่อใช้งานในเกมจำนวนมาก ซึ่ง Mod จะมีหลากหลายรูปแบบกันไม่ว่าจะเป็น Mod เนื้อเรื่องพิเศษ, Mod อุปกรณ์ภายในเกม, mod ปรับหน้าตาตัวละคร และ Mod ที่หลายคนสนใจมากที่สุดคือ Mod เปลื้องผ้า (Nude) นั่นเอง

 

แน่นอนว่าเกม Resident Evil 3: Remake ก็ไม่พ้นที่จะมี Nude Mod มาให้ใช้งานกัน โดย Mod นี้จะทำให้ Jill ของเราแก้ผ้าวิ่งหนีซอมบี้ ซึ่ง Mod ตัวนี้สามารถใช้งานได้ในตัวเกม Demo ด้วยเช่นกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ Mod ตัวนี้จะทำให้ผิวพรรณของ Jill สะอาดขึ้น รอยเปื้อนต่าง ๆ ที่มีอยู่บนหน้า และบนตัวก็ถูกลบออกไปจนเผยให้เห็นผิวที่สวยงามของเธอ

 

 

น่าเสียดายที่ Mod ตัวนี้ถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดได้ไม่นานก็ถูกลบไฟล์ออกเสียแล้ว แต่อย่างน้อยพอจะคาดเดาได้ว่า Mod ตัวนี้จะมีมาให้ใช้งานในเกมตัวเต็มอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

 

อ้อ! สำหรับผู้เล่นที่มีคำถามว่า Nude Mod ของ Carlos มีหรือไม่ คำตอบคือ “ยังไม่มี ณ เวลานี้” ครับ ซึ่งผู้เขียนไม่สามารถยืนยันได้ว่าในอนาคตจะมี Mod ตัวนี้ออกมาให้เราได้ใช้งานหรือไม่ (แต่ถ้ามีผู้เล่นเรียกร้องจำนวนมาก ไม่แน่ว่าทางผู้พัฒนา Mod อาจจะทำออกมาก็เป็นได้)

 

 

สำหรับผู้เล่นที่กำลังหา Mod ไปใช้งาน ผู้เขียนแนะนำให้มาดาวน์โหลด Mod ภาษาไทยจาก Noob-Translator ไปใช้งาน ซึ่งหากใครสนใจ มาอ่านรายละเอียดได้ที่นี่เลยครับ >>คลิก<<

 

Resident Evil 3: Remake มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายน 2020 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox ONE และ PC ผ่านร้านค้า Steam ซึ่งตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Jill Valentine หนึ่งในตัวละครเอกจากเกมภาคแรกสุดที่ยังคงติดอยู่ในเมือง Raccoon City โดยเธอจะต้องฝ่าดงซอมบี้เพื่อหาทางหลบหนีออกจากนรกบนดินแห่งนี้ก่อนที่เมืองจะถูกปรมาณูทำลาย ภายในชุดจะมาพร้อมกับ Resident Evil: Resistance เกมออนไลน์ในรูปแบบ 4v1 ที่เคยให้ทดสอบไปเมื่อเดือนตุลาคมครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dsogaming

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Mod ใหม่เปลี่ยน Nemesis ให้กลายเป็นยักษ์เขียว Shrek
กระชากอารมณ์จากสยองขวัญให้กลายเป็นเกมตลกไปทันที
Capcom เผยสาเหตุที่ Nemesis เปลี่ยนไปใน Resident Evil 3 Remake
เพื่อเชื่อมเรื่องราวที่สมบูรณ์ไปยัง Resident Evil 4 Remake
สุดฮา! หนุ่มญี่ปุ่นถ่ายวิดีโอเลียนแบบความลำบากในเกม Resident Evil สมัยก่อน
ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งถูกำแพง / การกลับหลังหันแบบ 180 องศา / การใช้ไหล่ดันลัง