กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
20-11-2020 16:53 view : 891
ODIN: Valhalla Rising โชว์ของ! จัดเต็มปล่อยวิดีโอ 3 ตัว เผยให้เห็นโลกในเกมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายเทพนิยายนอร์ส

เกม Open World MMORPG บนมือถือและ PC ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ตำนานเทพปกรณัมนอร์ส

 

 

ล่าสุดในงาน G-Star 2020 ทาง Kakao Games ได้ปล่อยวิดีโอตัวใหม่ของอีกหนึ่งเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่าง ODIN: Valhalla Rising ที่พัฒนาโดย Lionheart Studio ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

 

โดยวิดีโอความยาวประมาณ 20 นาทีตัวดังกล่าว ผู้ชมจะได้เห็นถึงขั้นตอนในการพัฒนาเกมที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น '3D Scan', 'Motion Capture' พร้อมทั้งแนะนำตัวเกมโดยทีมพัฒนาทั้ง 8 คนของ Lionheart Studio ไล่ตั้งแต่ความประณีตของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของตัวละคร, เสียงประกอบในเกม, คอนเซปต์ทวีป, งานขึ้นโครงโมเดล, การตั้งค่าตัวละคร ไปจนถึงเรื่องราวของตัวเกม

 

 

นอกจากนี้ยังได้ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์และแนะนำโลกในเกมเป็นครั้งแรก เผยให้เห็นถึงสเกลสุดยิ่งใหญ่อลังการผ่านมอนสเตอร์ตัวยักษ์ รวมถึงเผ่าต่างๆ อย่าง คนแคระ, มนุษย์ รวมถึงแผนที่หลัก ภายในเกม 

 

วิดีโอเกมเพลย์

 

 

วิดีโอที่เผยให้เห็นโลกในเกม

 

 

ODIN: Valhalla Rising เป็นผลงานตัวแรกของ Lionheart Studio ที่คุมบังเหียนโดยซีอีโอคิม แจ ยอง ผู้เขียนเรื่องราวของเกมมือถือ Action RPG ชื่อดังอย่าง Blade โดยเริ่มพัฒนามาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2018 และตั้งเป้าให้เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวใหม่ที่มีเปิดให้บริการภายในปีนี้

 

ซึ่งผู้เล่นจะได้ดำดิ่งเข้าสู่เรื่องราวตำนานเทพปกรณัม นอร์ส บนโลก Open World และทวีปอันกว้างใหญ่ไพศาลแบบไร้รอยต่อถึง 5 ทวีป โดยไม่จำเป็นต้องโหลดหน้าจอใดๆ และสัมผัสความสนุกแบบเต็มอรรถรสกับ MMORPG ขนานแท้ผ่านภารกิจระหว่างตัวละคร พร้อมกับภาพกราฟิกสุดสมจริงที่คุณไม่เคยสัมผัสกับเกมมือถือตัวไหนมาก่อน

 

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์ทำสงครามแบบสเกลใหญ่ที่ถ่ายทอดการต่อสู้สุดดุเดือดและสมจริง รวมถึงที่แลกเปลี่ยนของและดันเจี้ยนต่างๆ และสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นเกม Next-gen MMORPG คือการมอบอิสระในการเล่นที่มีทั้งสัตว์บนอากาศและภาคพื้นดิน, ว่ายน้ำ, ปีนป่ายตึกและกำแพงได้

 

อีกด้านหนึ่ง, ก่อนหน้านี้ทาง Lionheart Studio เคยเผยโฉม 4 คลาสตัวละคร [อ่านข่าว] พร้อมปล่อยวิดีโอเทรลเลอร์ใหม่ของเกม 'ODIN: Valhalla Rising' ออกมาให้ชม

 

โดยวิดีโอเทรลเลอร์ตัวดังกล่าว ผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวฉากหลังของ 'ODIN' ที่กลายเป็นปฐมบทการต่อสู้อันยาวนานระหว่างมนุษย์กับปีศาจ และมนุษย์กับเทพเจ้า และขนาดพื้นที่อันกว้างใหญ่ไพศาลภายในเกมที่ถูกสร้างภายใต้คอนเซ็ปต์ Seamless World โลกไร้รอยต่อ ให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยได้อย่างอิสระใน 5 ทวีป 

 

หมายเหตุ

• Odin - หมายถึงเทพเจ้าสูงสุดในเทพปกรณัมของชาวนอร์ส

• Valhalla Rising - หมายถึงสงครามที่กำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้งโดยมี Valhalla ดินแดนที่เหล่านักรบใช้รวมตัวและต่อสู้กันทุกค่ำคืนเป็นฉากหลัง 

 

เว็บไซต์ทางการ: https://odin.game.daum.net/teaser#sectionWorld

 

 

ภาพเกมเพลย์

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Genshin Impact ปล่อยวิดีโอเปิดตัวละครใหม่ Xinyan
สาวสายร็อค หัวใจแห่งดนตรี มอบไฟนี้เพื่อเธอ!
7 ท่าโจมตีสุดน่ารำคาญของมอนสเตอร์ใน Genshin Impact
เจอกี่ทีก็เอือม ไม่ใช่ว่าสู้ไม่ได้ แต่มันกวนใจมาก!
Gorogorokoneko เตรียมเอาใจทาสแมวภายใน ธ.ค.นี้
เกมมือถือบริหารร้านคาเฟ่น้องเหมียวสุดน่ารัก ชูจุดเด่นระบบผสมพันธุ์
เปรียบเทียบฉากในเกม Genshin Impact กับอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย
ทีมงานใช้ภาพจากพื้นที่จริงมาดัดแปลงเป็นภาพอาร์ตแนวแฟนตาซี