กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
25-05-2020 16:30 view : 1180
ODIN: Valhalla Rising เผยข้อมูลและภาพสกรีนช็อตภายในเกมแล้ว เกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ทีจะพาคุณดำดิ่งสู่ตำนานเทพปกรณัมนอร์ส

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด Lionheart Studio ก็เริ่มขยับตัวเผยความคืบหน้าของเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่าง 'ODIN: Valhalla Rising' หรือ 'Project Odin' ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว ด้วยการปล่อยภาพและข้อมูลเกี่ยวกับคลาสทั้ง 4 เป็นครั้งแรก

 

สำหรับคลาสที่เผยในครั้งนี้ได้แก่ Warrior, Sorceress, Priest, Rogue ทำให้เราได้เห็นถึงการต่อสู้สุดมันส์ทั้งแบบเดี่ยว หรือร่วมมือร่วมใจกับผู้เล่นคนอื่นๆ 

 

 

ตัวละครทั้ง 4 คลาส

 

โดย Warrior จะใช้ดาบใหญ่และโล่เป็นอาวุธ ทำหน้าที่คอยปกป้องผองเพื่อนและบัญชาการรบอยู่ในแนวหน้า ส่วน Sorceress เป็นตัวละครเพศหญิงที่ใช้เวทย์อันทรงพลัง ทำหน้าที่เป็นตัวดรีลเลอร์สายเวทย์ที่สังหารศัตรูด้วยคำสาป, พิษ, น้ำแข็งและเปลวเพลิง มาถึง Priest ที่มาพร้อมกับรูปโฉมน่ารัก ทำหน้าที่คุ้มครองและรักษาเพื่อนด้วยพลังต้นไม้มารดา ส่วน Rogue ที่มาพร้อมกับสายตาแหลมคม สามารถโจมตีระยะไกลอันทรงพลังด้วยมีดสั้นและธนู คอยทำหน้าที่เป็นตัวดรีลเลอร์สายกายภาพในการสังหารศัตรู

 

 

อีกด้านหนึ่ง, ODIN: Valhalla Rising เป็นผลงานตัวแรกของ Lionheart Studio ที่คุมบังเหียนโดยซีอีโอคิม แจ ยอง ผู้เขียนเรื่องราวของเกมมือถือ Action RPG ชื่อดังอย่าง Blade โดยเริ่มพัฒนามาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2018 และตั้งเป้าให้เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวใหม่ที่มีเปิดให้บริการภายในปีนี้

 

ซึ่งผู้เล่นจะได้ดำดิ่งเข้าสู่เรื่องราวตำนานเทพปกรณัม นอร์ส บนโลก Open World และทวีปอันกว้างใหญ่ไพศาลแบบไร้รอยต่อถึง 5 ทวีป โดยไม่จำเป็นต้องโหลดหน้าจอใดๆ และสัมผัสความสนุกแบบเต็มอรรถรสกับ MMORPG ขนานแท้ผ่านภารกิจระหว่างตัวละคร พร้อมกับภาพกราฟิกสุดสมจริงที่คุณไม่เคยสัมผัสกับเกมมือถือตัวไหนมาก่อน

 

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์ทำสงครามแบบสเกลใหญ่ที่ถ่ายทอดการต่อสู้สุดดุเดือดและสมจริง รวมถึงที่แลกเปลี่ยนของและดันเจี้ยนต่างๆ และสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นเกม Next-gen MMORPG คือการมอบอิสระในการเล่นที่มีทั้งสัตว์บนอากาศและภาคพื้นดิน, ว่ายน้ำ, ปีนป่ายตึกและกำแพงได้

 

 

ภาพเกมเพลย์

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
A3:STILL ALIVE โผล่เพจทางการภาษาไทย
หรือว่าเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก IP Project A3 จะบุกแดนสยามเร็วๆ นี้
รวมรุ่นมือถือที่สามารถเล่น Genshin Impact ได้
เจาะรายละเอียดให้ครบในทุกแพลตฟอร์มที่ตัวเกมรองรับ
ใกล้แล้ว! Gran Saga เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT
เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ตัวใหม่จากผู้สร้าง Seven Knights