กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
28-07-2022 10:00 view : 14367
อ.Oda เผยแรงบันดาลใจในการออกแบบ Luffy ร่าง Gear 5 เมื่อการ์ตูนเป็นแรงบันดาลใจให้การ์ตูนอีกที!

 

ONE PIECE เตรียมพร้อมสำหรับเรื่องราวภาคสุดท้ายของซีรีส์นี้ และก่อนที่จะเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นอาจารย์ Oda ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย โดยล่าสุดอาจารย์ได้ออกมาเปิดเผยว่าอะไรคือแรงบันดาลใจในการออกแบบ Luffy ร่าง Gear 5!

 

ในการสัมภาษณ์พิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของ ONE PIECE ผู้สร้างซีรีส์ Eiichiro Oda ได้เปิดใจเกี่ยวกับการทำงานในซีรีส์นี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เมื่อถูกขอให้เน้นจุดหักเหที่สำคัญในการสร้างการ์ตูนเรื่องนี้ อาจารย์ Oda ก็เปิดเผยว่าการเปลี่ยนแปลง Gear 5 ของ Luffy เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขาอย่างมาก เมื่อพูดถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบ Gear 5 นี้ อาจารย์ Oda อธิบายว่าเขาแค่อยากจะเพิ่มความ "ขี้เล่น" เข้าไปในการต่อสู้ของ Luffy และนั่นก็เชื่อมโยงกับองค์ประกอบการ์ตูนของเขาเมื่ออยู่ใน Gear 5

 

 

“ผมวาดแบบนี้เล่น ๆ โดยคิดว่าไม่เป็นไรถ้ามีคนจะไม่ชอบ” อาจารย์ Oda เริ่มพูดถึงฟีดแบ็กที่มีต่อ Gear 5 ของ Luffy “ผมแค่อยากเล่นสนุกในการต่อสู้บ้าง ตั้งแต่ตอนที่ผมเป็นผู้ช่วย การแสดงออกที่เป็นสัญลักษณ์ของมังงะก็หายไปอย่างต่อเนื่อง เช่น การใส่เครื่องหมายหลอดไฟเมื่อตัวละครคิดเกี่ยวกับบางสิ่ง หรือทำให้ขาของตัวละครเป็นวงกลมเหมือนรถเวลาวิ่ง" เหมือนกับที่แฟน ๆ พูดถึงพลังใหม่ของ Luffy ที่น่าตลกนี้ ซึ่งจากข้อมูลนี้ก็พอเดาได้ว่า อาจารย์ Oda อยากทำมานานแล้ว

 

การต่อสู้กับ Kaido กลายเป็นการ์ตูนมากขึ้นทันทีเมื่อ Luffy กลายร่างเป็น Gear 5 และดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะชอบเสียด้วย เราก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าพลังนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์ให้เราได้ติดตามกันอีกครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : comicbook

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 เกม One Piece บนเครื่อง Gameboy Advance
เกมในความทรงจำ ใครเคยเล่นไม่เด็กแล้วนะ
ONE PIECE เตรียมฉายบน Netflix เมษายนนี้
มาอุ่นเครื่องก่อนจะดูไลฟ์แอ็กชั่นกัน!
Hachi小芭 แปลงโฉมเป็น Rebecca จาก ONE PIECE
เซ็กซี่ไม่แพ้อนิเมะเลย