สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : TF_Youryu 
12-02-2019 17:56 view : 1534
One Piece Bounty Rush – 6 วิธีการเพิ่มพลังให้กับตัวละคร อยากเก่งต้องรู้จักพัฒนาตัวละครให้เติบโต

หากใครที่เล่นเกม One Piece Bounty Rush ผู้เล่นก็คงทราบดีอยู่แล้วว่าการเพิ่มพลังให้กับตัวละครเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก แต่ข้อจำกัดของเกมนี้ก็คือเราไม่สามารถอัพเกรดตัวละครทุกตัวได้ เพราะทรัพยากรที่หาได้ค่อนข้างจำกัดเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับ 6 วิธีการเพิ่มพลังให้กับตัวละครในเกม One Piece Bounty Rush ครับ

1. เพิ่มเลเวลตัวละคร

ในการเพิ่มเลเวลของตัวละครนั้น ผู้เล่นจะต้องใช้ EXP Orbs ในการเพิ่มค่า EXP ตัวละครจนเลเวลอัพครับ โดย EXP Orbs เหล่านี้ผู้เล่นสามารถหาได้จากการเล่นชนะแมตช์ต่างๆ รวมถึงสามารถซื้อได้ด้วยทองผ่านหน้าตลาดครับ

2. อัพเกรดสกิล

อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปก็คือการอัพเกรดสกิลครับ ยิ่งเลเวลสกิลมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพของสกิลมีมากขึ้นเท่านั้นครับ โดยผู้เล่นสามารถแลก Skill Orb ได้จากตลาด ด้วยแต้มต่อสู้ หรือจะรับได้โดยตรงผ่านการต่อสู้ในโหมด Solo ก็ได้ครับ

3. สวมใส่เหรียญตรา (Medal)

หากผู้เล่นเคยสังเกต ผู้เล่นจะได้รับเหรียญตรา (Medal) ทุกครั้งที่ผู้เล่นเข้าเล่นเกม รวมถึงผู้เล่นยังสามารถซื้อได้จากตลาดอีกด้วยครับ โดยเหรียญตราที่ได้จะขึ้นอยู่กับตัวละครที่เล่นครับ โดยผู้เล่นสามารถนำเหรียญเหล่านั้นสวมใส่ในตัวละครได้เพื่อทำให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นได้อย่างมากครับ โดยวิธีการสวมใส่เหรียญก็ไม่ยาก เพียงแค่ผู้เล่นเข้าหน้าจอตัวละคร จากนั้นเลือกที่หัวข้อ Equip Medal แล้วก็ลากเหรียญใส่ในช่องที่ว่างได้เลยครับ

4. อัพเกรดเหรียญตรา (Medal)

นอกจากการสวมใส่เหรียญแล้ว เหรียญเหล่านี้ยังสามารถอัพเกรดได้อีกด้วยครับ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดเหรียญได้ในหน้าต่าง Medal -> Upgrade Medal ครับ โดยการอัพเกรดเหรียญเหล่านี้จะทำให้เราได้ Trait พิเศษเพื่อใช้ในการต่อสู้ได้ครับ

5. เพิ่มตัวละครสนับสนุน

ตัวละครสนับสนุนจะมีหน้าที่เพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครในทีม โดยในตอนแรกผู้เล่นจะสามารถใส่ตัวละครสนับสนุนได้เพียง 2 ตัวละครเท่านั้น ผู้เล่นสามารถปลดล็อคช่องตัวละครสนับสนุนเพิ่มได้ผ่านการเล่นเกมเพื่อเพิ่ม Rank ให้สูงขึ้นครับ

6. อัพเกรดดาวของตัวละคร

อีกวิธีที่ง่าย แต่ก็ต้องพึ่งดวงพอสมควรก็คือการอัพเกรดดาวของตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถทำได้ผ่านการสุ่มตัวละคร และเมื่อผู้เล่นสุ่มได้ตัวละครซ้ำ ตัวละครที่ซ้ำจะถูกย่อยเป็นชิ้นส่วน (Fragment) และเมื่อได้ชิ้นส่วนครบตามกำหนด ก็จะทำให้ตัวละครของเราอัพเกรดดาวอัตโนมัติ โดยการอัพเกรดดาวจะทำให้ตัวละครมีค่าสถานที่สูงขึ้นครับ

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

ที่มา : MrGuider

One Piece Bounty Rush - Tier List ตัวละครในเดือนกุมภาพันธ์
ตัวไหนน่าใช้ ตัวไหนไม่ควรใช้ มาดูกัน
One Piece: Bounty Rush - รายละเอียดของตัวละครทั้ง 3 คลาส
พร้อมรายชื่อตัวละครทั้งหมดที่มีในเกม
One Piece: Bounty Rush กลับมาเปิดให้บริการรอบใหม่แล้ววันนี้
เกมมือถือจากซีรีส์ One Piece ในรูปแบบแอ็คชั่นดวลกันแบบ 4vs4
กลับมาอีกครั้ง! One Piece: Bounty Rush เตรียมเปิดให้บริการรอบใหม่เร็วๆนี้
เกมมือถือจากซีรีส์ One Piece ในรูปแบบแอ็คชั่นดวลกันแบบ 4vs4