กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-06-2022 09:00 view : 7559
สื่อนอกสรุป Kiku และ Yamato จาก One Piece คือตัวละครข้ามเพศ คนหนึ่งคือตัวเป็นชายใจเป็นหญิง อีกคนคือตัวเป็นหญิงใจเป็นชาย

 

หากยังจำกันได้ ในครั้งก่อนผู้เขียนได้นำเสนอข่าวที่มีแฟนการ์ตูน One Piece มึนตึ้บว่าสรุปแล้ว Yamato เป็นตัวละครเพศใดหลังจากที่อาจารย์ Oda ผู้วาดการ์ตูนเรื่องนี้ได้เขียน Vivre’s Card ระบุว่า Yamato เป็นเพศหญิง แต่ในมังงะตอนล่าสุด หลังจากเสร็จภารกิจใหญ่ เหล่ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟางได้รวมตัวกันไปอาบน้ำ โดย Nami เชิญ Yamato ไปอาบน้ำด้วยกัน แต่แทนที่จะไปกับผู้หญิง ยามาโตะตัดสินใจอาบน้ำกับพวกหนุ่ม ๆ แทน!

 

ล่าสุดทางเว็บไซต์ kotaku ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยเว็บไซต์ดังกล่าวได้แสดงความเห็นว่า “จากข้อมูลทั้งหมดแล้ว สรุปได้ว่า Kiku และ Yamato จาก One Piece คือตัวละครข้ามเพศ โดยคนหนึ่งคือตัวเป็นชายใจเป็นหญิง ในขณะที่อีกคนคือตัวเป็นหญิงใจเป็นชาย”

 

 

 

Kiku ได้ใช้สรรพนามแทนตัวเองด้วยสรรพนามผู้หญิงตลอดการต่อสู้ร่วมกับ Luffy เมื่อ Chopper ได้ถาม Kiku ว่า “เธอเป็นผู้ชายหรือไม่?” เธอได้ตอบว่า “เธอเป็นคนที่มีใจเป็นหญิง” ซึ่งก็ถือว่าค่อนข้างชัดเจนไม่น้อยในขณะที่ Yamato นั้นได้รับการยืนยันที่แตกต่างไปจาก Kiku กล่าวคือแทนที่จะได้รับการยืนยันผ่านการเล่าเรื่องในการ์ตูน แต่เป็นการยืนยันผ่าน Vivre’s Card แทน โดยนอกจากนี้ Yamato ได้แทนตัวเองด้วยสรรพนามผู้ชายอยู่เสมอ

 

ก็เรียกได้ว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นการสรุปความสงสัยของผู้อ่านทั้งหมดได้ชัดเจนที่สุดแล้วครับ แต่สิ่งที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ อาจารย์ Oda ได้บอกว่าเรื่องราวของ One Piece จะแล่นเข้าสู่บทสุดท้ายเมื่อกลับมาหลังจากพักยาว 1 เดือน ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวในโค้งสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : kotaku

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พาทัวร์ชมเรือ Baratie จาก Netflix’s One Piece
มาตั้งแต่คอนเซปต์ , การสร้าง และแนวคิดของผู้สร้าง
แฟนอาร์ตจับ Luffy และ Zenitsu มาใส่หน้ากากซามูไร
กลายเป็นตัวละครที่ดุดันกว่าเดิม