กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-07-2022 10:00 view : 5449
[มีสปอยล์] One-Punch Man ตอนใหม่จัดเต็มพลังของ Saitama นี่มันคือการต่อสู้ระดับไหนกัน!

 

ข่าวนี้มีการสปอยล์เนื้อหาแบบเต็ม ๆ ใครไม่อยากโดนสปอยล์ขอให้ปิดข่าวนี้ไปก่อนนะครับ

 

ยังคงมีเรื่อง “ว้าว” จากการ์ตูนเรื่อง One-Punch Man มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ โดยล่าสุดในมังงะตอนที่ 168 เรียกได้ว่าเป็นตอนที่จัดเต็มพลังของ Saitama เป็นอย่างมาก จนผู้อ่านหลายคนบอกว่า “นี่มันคือการต่อสู้ระดับไหนกัน!”

 

ท่าโจมตีใหม่ - Serious Sneeze

 

 

เรื่องราวเริ่มต้นจากตอนที่แล้ว เมื่อบทก่อนหน้านี้ Garou และ Saitama ต่อสู้กันบนดวงจันทร์ของ Juptier โดยในตอนนี้ Garou กำลังพ่ายแพ้แก่ Saitama และเขาพูดกับตัวเองว่าหมัดของ Saitama นั้นแข็งแกร่งกว่าของเขามาก และเขาไม่สามารถก๊อปปี้ได้! และระหว่างการปล่อยหมัดรัว ๆ ของ Saitama พระเอกของเรากลับรู้สึกหนาว และเกิดจามขึ้นมา แต่การจามของเขากลับทำลายดาวพฤหัสบดีทั้งดวง! โชคดีเล็กน้อยที่ Garou หนีออกมาได้ทันไม่เช่นนั้นคงแหลกเป็นผงแน่นอน

 

ตดความเร็วแสง

 

 

เมื่อมาถึงจุดนี้ Garou รู้ว่าเขาไม่สามารถเอาชนะ Saitama ในการต่อสู้แบบประชิดตัวได้ นั่นคือตอนที่เขาเห็นดวงอาทิตย์และเกิดความคิดที่จะเทเลพอร์ต Saitama ไปในดวงอาทิตย์ ซึ่งไม่นานนัก Garou ก็ได้เคลื่อนย้ายตัวเองและ Saitama ให้ใกล้กับพื้นผิวของดวงอาทิตย์ เขาเปิดประตูมิติอย่างรวดเร็วและหนีออกมา แต่เขาก็ดีใจได้ไม่นานนัก เมื่อพบว่า Saitama อยู่ด้านหลังของเขา ซึ่ง Saitama เผยว่าเป็นเพราะลมตดของเขานั่นเอง! จากนั้น Saitama ก็ชก Garou ตกลงไปที่โลก ความรุนแรงของหมัดนี้ทำให้หน้ากาก Cosmic Garou แตกเป็นเสี่ยง ๆ

 

เดินทางข้ามเวลา

 

 

Garou ที่หมดหนทางสู้ มองไปเห็นศพของ Tareo ที่ตายเพราะรังสีที่เกิดจาก Garou ซึ่งทำให้เขาเสียใจอย่างมาก Garou ได้ขอให้ Saitama ทำตามที่เขาขอเป็นครั้งสุดท้าย นั่นก็คือ “ก๊อปปี้ความสามารถของ Garou ซะ” ซึ่ง Saitama ก็ตกลง โดยความสามารถนี้ทำให้พวกเขาสร้างปฏิกิริยาควอนตัมและย้อนเวลา Saitama กลับไปเมื่อฮีโร่ทุกตัวยังมีชีวิตอยู่บนโลก และ Garou เพิ่งลงมายังโลก

 

Cosmic Garou กลายเป็นหิน อาจเป็นเพราะใช้พลังทั้งหมดของเขา ก่อนที่เขาจะหายตัวไป เขาขอให้ไซตามะเอาชนะตัวเองในอดีตและช่วยทุกคนให้ได้ Saitama เริ่มเดินทางย้อนเวลากลับไปและเอาชนะ Garou ด้วย One Punch ก่อนที่ Garou จะมีโอกาสใช้พลังแห่งจักรวาลของเขา

 

แน่นอนว่าผลจากการกระทำในครั้งนี้ทำให้ฮีโร่ทุกคนรอดพ้นจากความตาย รวมไปถึง Genos ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าในโลกใบนี้ตอนนี้ มี Saitama 2 คนซึ่งผิดกฎจักรวาล ทำให้ทั้งคู่ต้องรวมตัวเข้าด้วยกันอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับการสปอยล์ตอนที่ 168 ผู้เขียนมองว่าเป็นการวางโครงเรื่องที่ยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก ซึ่งก็น่าสนใจมากว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นอีก เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : animesenpai

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยความลับความแข็งแกร่งของ 'ไซตามะ' ใน One-Punch Man
ตามทฤษฎีของ Dr. Genus 'ทำลายขีดจำกัดแล้วกลับมาเป็นมนุษย์ หรือกลายเป็นปีศาจ'
10 เรื่องที่ควรครอสโอเวอร์กับ One-Punch Man
ถ้าไซตามะบุกไปอนิเมะแนวต่อสู้, ตลก, แนวดาร์ก หรือแนวกีฬาก็น่าจะฮาดี
รู้หรือไม่! อาจารย์ 'ยูสึเกะ มุราตะ' ผู้วาด One Punch-Man เคยชนะการประกวดออกแบบหุ่นในเกม Mega Man
ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้วาดมังงะชื่อดัง เขาเคยจารึกชื่อในเกมระดับโลกมาแล้ว