กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
31-07-2022 11:00 view : 10544
[มีสปอยล์] สื่อนอกวิเคราะห์สาเหตุที่ Saitama ถือแก่นของ Genos ไว้ตลอดเวลา มันคือความกลัวที่แฝงอยู่ในจิตใจของพระเอกหัวล้านของเรา

 

ยังคงมีประเด็นที่น่าติดตามเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่อง One-Punch Man มาให้เราได้ติดตามกันครับ โดยล่าสุดประเด็นนี้มาจากมังงะตอนที่ 168 ฉะนั้นข้อมูลที่ผู้เขียนกำลังจะนำเสนอหลังจากนี้จะมีการสปอยล์เนื้อหาแบบเต็ม ๆ หากใครไม่ต้องการโดนสปอยล์ก็ขอให้ออกจากข่าวนี้ไปก่อนได้เลยครับ

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็น Saitama ของเราในฐานะฮีโร่ที่ทรงพลัง ไร้อารมณ์ ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด แต่หลังจากศึกกับ Garou เราจะได้เห็นว่าแท้จริงแล้ว Saitama ก็มีมุมสุดดาร์กในตัวของเขา ซึ่งมุมมืดนี้ถูกกระตุ้นหลังจากการตายของ Genos นั่นเอง โดยล่าสุดทาง Francesco Cacciatore จากเว็บไซต์ screenrant ได้ออกมาวิเคราะห์ให้เราได้ติดตามกันว่า “ความกลัวที่สุดที่อยู่ในใจของ Saitama คืออะไร” และจุดนี้ก็เกี่ยวข้องกับสาเหตุที่ Saitama ถือแก่นของ Genos ไว้ตลอดเวลา

 

 

“มังงะช่วงล่าสุดนี้ได้เปิดเผยว่าแม้แต่ตัวเอกที่มีพลังมากเกินไปอย่าง Saitama ก็ยังกลัวบางสิ่ง” Cacciatore กล่าว “เขากลัวที่จะสูญเสียความเป็นมนุษย์ไป และต้องพึ่งพาคนคนหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องนั้น” ซึ่งทางผู้เขียนข่าวต่างชาติคนนี้ได้เชื่อมโยงกับการที่ เมื่อไม่นานมานี้ทาง Saitama ได้แสดงอารมณ์รุนแรงเป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้เห็นการจากไปของเพื่อนซี้อย่าง Genos ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นมนุษย์จริง ๆ แม้ว่าเขาจะมีพลังเหนือมนุษย์ก็ตาม

 

ในตอนที่ 168 เราจะได้เห็น Garou คร่ำครวญถึงการตายของ Tareo เด็กชายผู้บริสุทธิ์ เขาได้คิดว่า “ไม่มีทางที่คนที่มีพลังขนาดนี้จะรักษาความคิดที่ถูกต้องได้” แต่เมื่อเขาได้มองเห็น Saitama กำลังถือแก่นของ Genos ไว้ตลอดเวลา ทำให้เขาตระหนักได้ว่า Saitama ได้ยึดมั่นตัว Genos ไว้เสมอเพื่อให้ตนเองไม่สติหลุดไปมากกว่านี้

 

One-Punch Man ยังคงสำรวจความรู้สึกลึก ๆ ของพระเอกของเราอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ผู้อ่านได้เรียนรู้ว่า Saitama ก็กลัวที่จะสูญเสียความเป็นมนุษย์ไป และนี่คือเหตุผลที่เขายังคงใกล้ชิดกับเพื่อน ๆ เช่น Genos, King และแม้แต่ Bang แม้ว่าเขาจะรู้สึกรำคาญก็ตาม สิ่งนี้ยังอธิบายได้ว่าทำไมการตายของพวกเขาจึงส่งผลกระทบอย่างมากต่อฮีโร่ของเรา

 

การเปิดเผยที่ Saitama กลัวที่จะสูญเสีย "ความคิดที่ถูกต้อง" ของเขาอาจมีผลสำคัญต่ออนาคตของซีรีส์ ซึ่งก็น่าสนใจมากว่าเราจะได้เห็น Saitama เวอร์ชั่นด้านมืดที่สูญเสีย "ความคิดที่ถูกต้อง" ไปแล้วหรือไม่หลังจากที่ในตอนนี้ความเป็นไปได้ของ Multiverse ก็น่าสนใจหลังจากที่มีการย้อนเวลาเกิดขึ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : screenrant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยความลับความแข็งแกร่งของ 'ไซตามะ' ใน One-Punch Man
ตามทฤษฎีของ Dr. Genus 'ทำลายขีดจำกัดแล้วกลับมาเป็นมนุษย์ หรือกลายเป็นปีศาจ'
10 เรื่องที่ควรครอสโอเวอร์กับ One-Punch Man
ถ้าไซตามะบุกไปอนิเมะแนวต่อสู้, ตลก, แนวดาร์ก หรือแนวกีฬาก็น่าจะฮาดี
รู้หรือไม่! อาจารย์ 'ยูสึเกะ มุราตะ' ผู้วาด One Punch-Man เคยชนะการประกวดออกแบบหุ่นในเกม Mega Man
ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้วาดมังงะชื่อดัง เขาเคยจารึกชื่อในเกมระดับโลกมาแล้ว