กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-05-2022 11:00 view : 4365
การ์ตูน One-Punch Man เผย สุดยอดอาวุธของ Saitama ไม่ได้มีเพียงแค่หมัด ถือได้ว่าเขาคือฮีโร่ที่มีฝีปากเอกคนหนึ่งเลยทีเดียว

 

การต่อสู้ของ Garou และ Saitama ยังคงดำเนินต่อไปในตอนล่าสุดของ One-Punch Man เราจะได้เห็นการต่อสู้ที่ดุเดือดและมีพลังทำลายล้างสูงมาก อย่างไรก็ตามในตอนนี้ได้ตอกย้ำให้เรามั่นใจในอีกหนึ่งความสามารถของ Saitama ที่ทำให้หลายคนมองว่า “สุดยอดอาวุธของ Saitama ไม่ได้มีเพียงแค่หมัดเท่านั้น”

 

การชกของ Saitama อาจเป็นที่มาของชื่อการ์ตูน แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะเห็นว่า Saitama เป็นนักพูดที่เรียกได้ว่าฝีปากของเขาเป็นหนึ่งในอาวุธที่มีประสิทธิภาพที่สุดเช่นกัน โดยพื้นฐานการพูดของ Saitama ได้มาจากการที่เขาเป็นคนธรรมดาที่เรียบง่ายมาก่อน การพูดของเขาทำให้ศัตรูเผลอประมาทได้เช่นกันด้วยคำพูดที่แปลกแหวกแนวไปจากฮีโร่คนอื่น ๆ

 

 

การต่อสู้ของ Saitama กับ Garou นั้นทางพระเอกหัวโล้นของเราค่อนข้างเสียเปรียบ เนื่องจากเขาให้สัญญากับ Tareo ไว้ว่าจะไม่ฆ่า Garou ในขณะที่นักล่าฮีโร่อย่าง Garuo สามารถโจมตีได้อย่างอิสระ พร้อมที่จะฆ่า Saitama ได้ตลอดเวลา แต่ระหว่างที่ต่อสู้นั้น Saitama ได้พูดกับ Garou ว่า “เป้าหมายของนายคือการเป็นสุดยอดตัวร้ายเหรอ หรือว่าอาจจะเป็นความสงบสุขของโลกกันนะ?”

 

จากนั้น Saitama ได้อธิบายสั้น ๆ เพื่อชี้ให้เห็นว่าพฤติกรรมของ Garou นั้นขัดแย้งกับคำพูดของเขาอย่างไร ซึ่งเขาได้บอกว่า “การช่วยชีวิตเด็ก ๆ และการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดควบคู่ไปกับฮีโร่นั้นไม่ใช่การกระทำของสุดยอดปีศาจเสียหน่อย”

 

แน่นอนว่าเมื่อพูดจบประโยคนี้ก็ทำเอา Garou ฟิวส์ขาดและพุ่งเข้าหา Saitama ทันที ซึ่งหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรผู้เขียนก็ไม่อาจทราบได้... แต่ที่แน่ ๆ ก็คือคำพูดของ Saitama ได้สร้างผลกระทบทางจิตใจให้กับ Garou เสียแล้ว

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าผลการต่อสู้ระหว่าง 2 คนนี้จะเป็นอย่างไร รวมไปถึง Garou นั้นจะกลับตัวกลับใจได้หรือไม่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : screenrant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยความลับความแข็งแกร่งของ 'ไซตามะ' ใน One-Punch Man
ตามทฤษฎีของ Dr. Genus 'ทำลายขีดจำกัดแล้วกลับมาเป็นมนุษย์ หรือกลายเป็นปีศาจ'
10 เรื่องที่ควรครอสโอเวอร์กับ One-Punch Man
ถ้าไซตามะบุกไปอนิเมะแนวต่อสู้, ตลก, แนวดาร์ก หรือแนวกีฬาก็น่าจะฮาดี
รู้หรือไม่! อาจารย์ 'ยูสึเกะ มุราตะ' ผู้วาด One Punch-Man เคยชนะการประกวดออกแบบหุ่นในเกม Mega Man
ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้วาดมังงะชื่อดัง เขาเคยจารึกชื่อในเกมระดับโลกมาแล้ว