กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
26-06-2022 10:00 view : 18120
[มีสปอยล์] แฟนการ์ตูน One-Punch Man ช็อคกับการตายของตัวละครหลัก การตายของเขาดึงสุดยอดพลังของ Saitama ออกมา

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Yusuke Murata ได้รับความสนใจจากชุมชนการ์ตูนด้วยการนำเสนอบท One-Punch Man ที่ดึงดูดใจที่สุด โดยภาพประกอบในสองสามบทที่ผ่านมาทำให้ One-Punch Man ก้าวสูงขึ้นไปอีกระดับ อย่างไรก็ตาม มีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนพูดถึงซีรีส์มังงะของอาจารย์ Murata นั่นก็คือ ในบทล่าสุดของ One-Punch Man เราได้เห็น Garou ได้รับพลังของพระเจ้า ทำให้เขาเป็นหนึ่งในศัตรูที่ทรงพลังที่สุดที่ Saitama เคยเผชิญมา

 

ฮีโร่หลายคนพยายามหยุดยั้ง Garou ไม่ว่าจะเป็น Silver Fang ที่สัมผัสความชั่วร้ายภายในตัวของ Garou ได้ รวมไปถึง Blast ยืนยันว่าการโจมตีครั้งเดียวของ Garou นั้นทรงพลังพอที่จะทำลายโลกได้ แถมร่างกายของ Garou ยังปล่อยรังสีที่ฆ่ามนุษย์ได้อีกด้วย เห็นได้ชัดว่า Silver Fang และ Blast ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องต่อสู้กับ Garou แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าเป็นการเอาชีวิตไปทิ้งเปล่า  ๆ

 

 

แต่สิ่งที่ทำให้ผู้อ่านช็อกไปตาม ๆ กันก็คือ Genos ซึ่งสูญเสียร่างกายส่วนล่างไปแล้วระหว่างการต่อสู้ เข้าโจมตี Garou ซึ่งแน่นอนว่า Garou ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน โดยในตอนนี้ Garou ตระหนักแล้วว่า Saitama ไม่ได้ต่อสู้อย่างเต็มศักยภาพ ดังนั้นเพื่อดึงเอาพลังที่แท้จริงของเขาออกมา ทำให้ Garou ตัดสินใจฆ่า Genos โดยดึงแกนกลางของเขาออกมา ซึ่งถึงแม้ว่าเราเคยเห็น Genos รอดชีวิตจากสถานการณ์ใกล้ตายมาหลายต่อหลายครั้ง แต่คราวนี้มันต่างออกไป เพราะ Genos ต้องการแกนกลางของเขาเพื่อดำรงชีวิต และหากไม่มีมัน ไม่มีทางที่เขาจะอยู่รอดได้

 

ในซีรีส์ One-Punch Man เราแทบไม่เคยเห็นตัวละครหลักตายเลย และนั่นเป็นสาเหตุที่การตายของ Genos นั้นสะเทือนใจไม่น้อย และในฉากปิดท้ายเราจะได้เห็น Saitama เอาจริงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเพียงเท่านี้ก็เพียงพอที่จะทำให้แฟนการ์ตูนนั้นรอคอยตอนต่อไปไม่ไหวแล้วล่ะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยความลับความแข็งแกร่งของ 'ไซตามะ' ใน One-Punch Man
ตามทฤษฎีของ Dr. Genus 'ทำลายขีดจำกัดแล้วกลับมาเป็นมนุษย์ หรือกลายเป็นปีศาจ'
10 เรื่องที่ควรครอสโอเวอร์กับ One-Punch Man
ถ้าไซตามะบุกไปอนิเมะแนวต่อสู้, ตลก, แนวดาร์ก หรือแนวกีฬาก็น่าจะฮาดี
รู้หรือไม่! อาจารย์ 'ยูสึเกะ มุราตะ' ผู้วาด One Punch-Man เคยชนะการประกวดออกแบบหุ่นในเกม Mega Man
ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้วาดมังงะชื่อดัง เขาเคยจารึกชื่อในเกมระดับโลกมาแล้ว