เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
13-08-2019 15:38 view : 2108
มาเป็นชุด! Square Enix ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ภูติทั้ง 5 ตัวในเกม Oninaki ออกมาให้ชม ตัวไหน เป็นอย่างไร เด็ดแค่ไหน มาดูให้เห็นกันเต็มตา

 

หลังจากที่ทาง Square Enix ได้ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ภูติที่ชื่อว่า Dia มาให้เราได้รับชมกัน ดูเหมือนว่าแฟนเกมจะให้ความสนใจในตัวเกมนี้มากพอสมควร ทำให้ทาง Square Enix ได้ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ภูติตัวอื่น ๆ ออกมาแบบรัว ๆ กันเลยทีเดียว ในวันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมวิดีโอเกมเพลย์ของภูติทั้ง 5 ตัวในเกม Oninaki มาให้ชมกันครับ

 

Dia เป็นภูติที่ใช้ปืนและหน้าไม้เป็นอาวุธ เธอเชี่ยวชาญในเรื่องการโจมตีระยะไกล รวมถึงการสร้างระยะห่างจากศัตรูด้วยการกระโดดขึ้นกลางอากาศ ทำให้ศัตรูยากที่จะจับเธอได้ ในขณะที่ Dia ยังสามารถโจมตีศัตรูได้เรื่อย ๆ

 

 

Rigan เป็นภูติที่ใช้ความเร็วเป็นอาวุธในการต่อสู้ โดย Rigan เน้นการโจมตีระยะประชิดที่มีความเร็วสูง ทำให้ศัตรูตายโดยไม่ทันรู้ตัว นอกจากนี้ภูติตัวนี้ยังทำให้ผู้เล่นหลบหลีกได้ดียิ่งขึ้น และมีความสามารถในการโจมตีสวนกลับที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

 

Zaav เป็นภูติที่ใช้หอกเป็นอาวุธ การโจมตีของเขาเน้นไปที่การพุ่งแทงศัตรูอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Zaav ยังสามารถกระโดดทะยานขึ้นฟ้าเพื่อโจมตีลงมาจากกลางอากาศได้อีกด้วย และการโจมตีทั้ง 2 รูปแบบนี้ทำให้ Zaav เป็นภูติที่โดดเด่นในการโจมตีได้ทั้งบนอากาศ และพื้นดินครับ

 

 

Wil เป็นภูติที่ใช้ขวานเป็นอาวุธ ซึ่ง Wil ถือว่าเป็นภูติที่โจมตีได้รุนแรงที่สุดในบรรดาภูติทั้ง 5 ตัว เขาใช้พลังเพียว ๆ ในการทำลายทุกการป้องกันของศัตรู นอกจากนี้ Wil ยังสามารถใช้ขวานเพื่อป้องกันตนเองได้อีกด้วย

 

 

Treize เป็นภูติที่ใช้แส้เป็นอาวุธ ทำให้การโจมตีของเธอสามารถทำได้ในวงกว้าง และรวดเร็ว นอกจากนี้เธอยังใช้โซ่ในการมัดศัตรูและพุ่งเข้าหาศัตรูได้จากระยะไกล และด้วยเทคนิคการใช้โซ่ของเธออยู่ในระดับสูง ทำให้เธอสามารถใช่ท่วงท่าในการกำจัดศัตรูได้อย่างรุนแรงอีกด้วย

 

 

Oninaki มีกำหนดวางจำหน่ายบน PS4, Switch และ PV ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ และสำหรับผู้เล่นที่สนใจเกมนี้สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าแบบดิจิทัลได้จาก PlayStation Store และทุกคนที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับอาวุธหอกของ Emrys และ Oninaki Dynamic Theme สุดพิเศษเช่นกัน

 

และหากใครต้องการเข้าทดลองเล่นเกมนี้บน PS4 สามารถมากดดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ (Zone 3) >>คลิ๊ก<<

 

นอกจากนี้ทีมงานยังได้แปลบทความเรื่อง 5 รายละเอียดที่น่าลองในเกม Oninaki เวอร์ชั่น Demo มาให้แฟนเกมได้อ่านอีกด้วย หากใครสนใจสามารถมาอ่านที่นี่ได้ครับ >>คลิ๊ก<<

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dragon Quest Builders 2 วางจำหน่ายบน PC แล้ววันนี้
พร้อมเปิดให้เล่นเดโมขนาดจัมโบ้ที่จะให้เราได้ออกสำรวจเมืองกันแบบเต็มอิ่ม
Kingdom Hearts III: ReMind เตรียมวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2020
พบกับ DLC การผจญภัยครั้งใหม่ใน Keyblade Graveyard ที่ทุกคนตั้งตารอคอย
Fantasy Earth Genesis เวอร์ชั่น ENG. เปิดให้บริการทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือจากซีรีส์ดังของค่าย Square Enix ที่พร้อมให้คุณทำสงครามกันสูงสุด 50 vs 50
SaGa SCARLET GRACE: AMBITIONS เวอร์ชั่น ENG. วางจำหน่ายบนสโตร์ไทยแล้ว
เกม RPG ซีรีย์ SaGa ที่ลงเครื่อง PS Vita มาก่อนในปี 2016