กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-05-2019 11:17 view : 1407
Onitsuka Tiger จับมือค่ายเกมดัง Capcom เตรียมวางจำหน่ายรองเท้าผ้าใบจากเกม Street Fighter จำกัดให้แฟนพันธุ์แท้เพียงแค่ 5,000 คู่เท่านั้น

เรียกได้ว่าขนสินค้ากันออกมาขายรัวๆ สำหรับค่ายเกมดังอย่าง Capcom ที่ขยันจับมือบริษัทดังๆ ในการวางจำหน่ายสินค้ามากมายไม่ว่าจะ เป็นเสื้อยืดคอลเลคชั่น Street Fighter หรือเมนูอาหารที่หมุนเวียนกันมาให้บริการที่ร้าน Capcom Cafe ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคราวนี้ Capcom ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดมาเอาใจแฟนๆ ก่อนวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงเรียบร้อยแล้ว

 

สินค้าที่ว่าก็คือรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น Onitsuka Tiger ที่จัดทำขึ้นโดยมีตัวละครเกมสาวทรงโตอย่าง Chun-Li เป็นต้นแบบนั่นเองครับ โดยการร่วมมือกันระหว่าง Capcom และ Onitsuka Tiger ครั้งนี้ก็ถือเป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะให้เราได้มีโอกาสเป็นเจ้าของรองเท้าแบบเดียวกัันกับที่ Chun-Li ใส่ในเกม Street Fighter V: Arcade Edition แต่ความพิเศษไม่ดีมีเพียงแค่นั้น เพราะว่าทางบริษัทจะเดินหน้าผลิตรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นนี้เพียง 5,000 คู่เท่านั้น ถ้าหากพลาดแล้วพลาดเลยนะขอบอก

 

 

ตัวรองเท้าผ้าใบจะมีสีให้เลือกถึงสองสี ซึ่งจะเป็นโทนสีประจำตัวของ Chun-Li ในคอนเซปต์ 'First Lady of Fighting' หรือสตรีคนแรกแห่งวงการเกมต่อสู้ บริเวณรอบๆ ของรองเท้าจะสลักลวดลายมังกร พาดด้วยขีดลายแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิต Mexico 66SD ที่เป็็นเหมือนลายเซ็นของ Onitsuka Tiger รวมไปถึงมีการสลักโลโก้ของเกม Street Fighter และยี่ห้อ Onisuka Tiger บริเวณด้านหลังของรองเท้าด้วยเช่นกันครับ เท่านั้นไม่พอภายในกล่องบรรณจุภัณฑ์ยังมาพร้อมกับรหัสปลดล็อคชุดพิเศษของตัวละคร Chun-Li ในเกม Street Fighter V: Arcade Edition ให้ไปใส่กันแบบสวยๆ ด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Capcom ประกาศจับมือกับบริษัทสินค้าอื่นๆ เพื่อโปรโมทเกม Street Fighter V: Arcade Edition เพราะว่าก่อนหน้านี้ในปี 2017 ค่ายเกมดังก็เคยประกาศร่วมวางจำหน่ายสินค้าเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อ Red Bull หรือ 'กระทิงแดง' ในโอกาสครบรอบ 30 ปีของซีรีส์นี้ด้วย โดยตัวกระป๋องของ Red Bull ก็จะมีลวดลายตกแต่งด้วยตัวละครจากเกมพร้อมกับรหัสปลดล็อคชุดพิเศษของตัวละครที่มีให้สะสมกันถึง 18 แบบ แน่นอนว่าสินค้าก็เกลี้ยงโกดังกันเรียบร้อยโรงเรียน Capcom ตั้งแต่เริ่มต้นวางจำหน่ายเลยครับ

 

 

สำหรับใครที่สนใจรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger รุ่นพิเศษรุ่นนี้ก็ต้องอดใจรอกันอีกนิด เพราะว่าสินค้ามีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันที่ร้านค้า Onitzuka Tiger ทุกสาขาทั่วโลกในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ สนนราคาคู่ละ 18,000 เยน หรือประมาณ 5,200 บาทเมื่อเทียบเป็นเงินไทย ที่สำคัญจะไม่มีการเปิดจองล่วงหน้าแต่อย่างใด ดังนั้นขอเตือนให้เพื่อนๆ ทุกคนจดวันที่ลงในปฏิทินให้ดีนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากมีข่าวสารคืบหน้าเพิ่มเติมเมื่อไหร่ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่พลาดที่จะรีบนำสิ่งที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย ส่วนใครที่ได้เป็นเจ้าของแล้วก็อย่าลืมเก็บภาพมาอวดพวกเราด้วยนะครับผม 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Devil May Cry 5 บน PlayStation 5 ใช้เวลาโหลดเข้าเกมเพียง 4 วินาที
ผลประโยชน์จากการประมวลผลสุดแรงพร้อมความเร็วของ SSD
สาวคอสเพลย์งงหลังถูกนำไปเป็นต้นแบบ Claire ในซีรี่ส์ Netflix
เรียกได้ว่าเป๊ะทั้งท่าโพสต์และรูปร่างหน้าตา
CAPCOM เตรียมจัดไลฟ์อีเวนต์ต้อนรับ Tokyo Game Show 2020
พบข่าวสารใหม่ๆ เกี่ยวกับเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายในอนาคต 26 - 27 ก.ย. นี้
Monster Hunter Rise ปล่อยภาพเซ็ตใหม่โชว์สถานที่ภายในเกม
มีตั้งแต่หมู่บ้านนินจาสไตล์ตะวันออกไปจนถึงวิหารรกร้างกลางน้ำตก