กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-09-2019 11:20 view : 12392
Onmyoji Chess เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือแนว Auto Chess ตัวใหม่ในโลก Onmyoji จากค่าย NetEase ที่มาพร้อมภาษาไทยในเกม

 

หลังจากที่ Tencent ได้เผยว่าตนเตรียมเพิ่มโหมด Auto Chess เข้าไปในเกม ROV คู่แข่งอย่าง NetEase ก็ไม่น้อยหน้า ประกาศนำ IP ชื่อดังอย่าง Onmyoji ชิงเปิดให้บริการเกมมือถือแนว Auto Chess ตัวใหม่ในชื่อ 'Onmyoji Chess' ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย แถมมีภาษาไทยในเกมอีกด้วย

 

 

Onmyoji Chess เป็นเกมมือถือแนว Auto Chess โดยอิงจากโลกของ "องเมียวจิ" และใช้ชิกิงามิเป็นตัวหมากรุก ผู้เล่น 8 คนจะร่วมต่อสู้พร้อมกัน วางแผนการรบและจัดขบวนทัพชิกิงามิ ใครที่อยู่รอดจนถึงวินาทีสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะ ตัวเกมยังคงรักษาความสวยงามและกลิ่นอายของยุคเฮอังจากเกม "องเมียวจิ" เอาไว้ และยังมีกระดานหลากหลายแบบให้เลือกเล่น ผู้เล่นจากทั่วโลกจะมาตัดสินแพ้ชนะกันบนกระดานนี้

 

"เกมสไตล์ญี่ปุ่นจากซีรีส์องเมียวจิ"

ผลงานเกมจากผู้สร้างองเมียวจิ ตัวเกมยังคงรักษากลิ่นอายและลายเส้นสไตล์ญี่ปุ่น ชิกิงามิทุกตนได้รับการออกแบบให้มีความสามารถเฉพาะตัว ในโลกปีศาจแห่งความฝันที่แปลกประหลาดนี้ เหล่าชิกิงามิทั้งหลายจะกลายเป็นตัวหมากรุก แล้วสู้รบกันตามคำสั่งของผู้เล่น

 

"กระดานหมากที่หลากหลาย จับคู่กับสกินมากมายได้อย่างอิสระ"

ตัวเกมมีกระดานหลากหลายแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระดานธีมซากุระสุดโรแมนติกหรือทะเลในฤดูร้อน และยังมีกระดานธีมญี่ปุ่นที่ต้องหลงรักทันทีที่ได้เห็นอย่างแน่นอน คุณสามารถจัดเซ็ตกระดานหมากของตัวเองได้อย่างอิสระเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีมาสคอตสุดคิ้วท์มาคอยเชียร์ให้กำลังใจอีกด้วย ทำให้การเล่นหมากรุกน่าสนุกขึ้นมากเลยล่ะ

 

"โบนัสสายสัมพันธ์ ผสมผสานกลยุทธ์การเล่นที่หลากหลายเพื่อชัยชนะ"

เปิดใช้งานสายสัมพันธ์เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ เมื่อตัวหมากที่มี "ตำแหน่ง" หรือ "ประเภท" เดียวกันอยู่ในสนามครบตามจำนวนที่กำหนด จะสามารถเปิดใช้เอฟเฟกต์สายสัมพันธ์ได้ สายสัมพันธ์ประเภทเดียวกันจะแบ่งออกเป็นหลายระดับ หากเปิดใช้งานเอฟเฟกต์สายสัมพันธ์ได้สำเร็จจะได้รับคุณสมบัติที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ตัวหมากสายสัมพันธ์สารพัดประโยชน์ "เคโระ" สามารถเพิ่ม 1 คะแนนให้ตัวหมากฝ่ายตนเองได้ทุกตำแหน่ง กลยุทธ์ที่ยืดหยุ่น สร้างรูปแบบการเล่นที่คาดเดาได้ยาก

 

"จัดขบวนทัพ วางแผนต่อสู้ด้วยกลยุทธ์"

จัดขบวนทัพ วางแผนต่อสู้ด้วยกลยุทธ์ จัดชุดไพ่ตองเพื่ออัปเกรดคุณสมบัติในการต่อสู้ ซื้อ จัดทีม และอัปเกรดตัวหมากชิกิงามิเกือบ 50 ตนได้อย่างอิสระ สร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด และสุ่มรับไอเท็มเพื่อมาเสริมทัพ การต่อสู้ประลองปัญญากับผู้เล่นจากทั่วโลก

 

ท้าให้มาลับสมองประลองปัญญาด้วยปลายนิ้วมือของคุณ! รีบโหลดเกมแล้วมาเล่นกับองเมียวจิจากทั่วโลกเถอะ!

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Revelation M จับมือเหล่าตัวจิ๋วจาก Sanrio พร้อมบุกเมืองเมฆแล้ววันนี้
นำทัพโดย Kuromi และ Cinnamoroll พร้อมอัปเดตอีกมากมาย
Eggy Party ร่วมกับ BSS ออกบัตร Rabbit Card เวอร์ชันพิเศษเอาใจแฟนเกม
จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่เดือนต.ค.เป็นต้นไป พร้อมชมวีดีโอตัวอย่างเกม 15 ก.ย.นี้
Eggy Party เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ 3D Multiplayer Race Royal กำจัดผู้เล่นวิ่งช้าสุดจาก NetEase
Harry Potter Magic Awakened วิดีโอเกมการ์ดยอดฮิตรองรับภาษาไทยแล้ว!
อัปเดตใหม่ล่าสุดรองรับภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบแล้ววันนี้