กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
05-06-2019 10:11 view : 2805
เปิดตัว JUMANJI: The Video Game เกมจากภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ชื่อดัง บุกป่าฝ่าดงไปกับ 4 นักสำรวจจาก Jumanji: Welcome to the Jungle


คอหนังแอคชั่นคงได้มันส์กันอีกแล้ว เพราะว่าล่าสุด Outright Games ทีมผู้พัฒนาเบื้องหลังผลงานเกมจากการ์ตูนดังหลายเรื่องเช่น Adventure Time และ Ben 10 ได้ออกมาเผยแพร่ตัวอย่างแรกจากเกม JUMANJI: The Video Game พร้อมประกาศเตรียมวางจำหน่ายในช่วงปลายปีด้วยครับ รวดเร็วทันใจสุดๆ ไปเลย

 


ในเว็บไซต์หลักของตัวเกมก็มีการนำข้อมูลข่าวสารมาเพิ่มด้วยเช่นกัน โดยตัวเกมจะเป็นแนวแอคชั่นผจญภัย TPS ซึ่งเราจะต้องร่วมมือกับเพื่อนในทีมไปแย่งชิงอัญมณีเพื่อปกป้อง Jumanji ให้ได้ ภายในเกมก็จะมีทั้งโจรผู้ร้ายและสัตว์ป่ามากมายขนทัพมากันทั้งโขยงราวกับในภาพยนตร์เลยครับ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมรวมไปถึงเครื่องประดับที่รอให้ปลดล็อคกันอีกเพียบ

 

ตัวละครหลักในเกมก็หนีไม่พ้นนักผจญภัย 4 สหายจากภาพยนตร์ Jumanji Welcome to the Jungle หรือ 'จูแมนจี้ เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์' ที่นำแสดงโดย Dwayne "The Rock" Johnson (ได้เฮียแกมาเป็นต้นแบบตัวละครด้วยนะ) และ Karen Gillan ครับ โดยตัวละครทุกคนก็จะมีทักษะที่แตกต่างกันแต่ก็เอื้อต่อการเล่น ชวนให้เราได้ใช้ประโยชน์ภายในทีมตามสถานการณ์

 

 

รับบทเป็น Dr. Bravestone ที่มีความแข็งแกร่งและทักษะในการปีนป่ายยอดเยี่ยมช่วยให้เอาตัวรอดจากกับดักได้ดีเยี่ยม

 

ในเบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดของเนื้อเรื่องเผยแพร่ออกมา แต่ถ้าดูจากธีมและตัวละครในเกมแล้วเนื้อหาก็น่าจะนำมาจากภาพยนตร์ที่เหล่าเด็กวัยรุ่นถูกดูดเข้าไปในเครื่องเล่นเกมและรับบทเป็นนักสำรวจต่างๆ ตามที่เกมกำหนดเอาไว้ ซึ่งเป้าหมายหลักก็คือการนำอัญมณีไปยังรูปปั้นเสือขนาดใหญ่ในป่าลึกครับ

 

ตัวเกมจะรองรับการเล่นทั้งแบบเดี่ยว (ร่วมกับ AI ในทีม), แบบออนไลน์ รวมไปถึงการรองรับระบบแบ่งหน้าจอด้วย ซึ่งใน JUMANJI: The Video Game ก็จะมีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายรอห้เราได้เข้าไปสัมผัส นอกจากนี้ฉากในเกมยังมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลาเพื่อไม่ให้อรรถรสในการเล่นแต่ละรอบเหมือนกันด้วย

 

 

Ruby Roundhouse สาวเท้าไฟเพียงคนเดียวในกลุ่มที่มีความคล่องตัวสูงพร้อมกับลูกเตะที่ศัตรูขยาด

 

 

จะเล่นแบบออนไลน์หรือจะแบ่งหน้าจอเล่นก็สามารถทำได้ทั้งนั้น

 

JUMANJI: The Video Game มีกำหนดวางจำหน่ายทั้งบน Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้าของ Steam ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ โดยยังไม่มีกำหนดราคาออกมาให้ทราบแต่อย่างใด เรียกได้ว่าอีกแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น แฟนคลับหยอดกระปุกรอกันได้เลย แถมตัวอย่างเแรกก็ชวนให้อยากเล่นสุดๆ ก่อนจากกันหากมีความคืบหน้าอย่างไร พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้ารีบนำมาอัพเดทเพื่อนๆ กันอีกครั้งหนึ่งแน่นอนครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Outright Games

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Jumanji : The Mobile Game เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ว
เกมมือถือที่นำบอร์ดเกมมาเจอกับการ์ดแบทเทิลจากค่าย NHN Entertainment
Jumanji: The Mobile Game เปิด soft launch ที่ไทยและแคนาดาแล้ว!
เกมมือถือแนวบอร์ดเกมที่ให้คุณต่อสู้กับผู้เล่นอื่นแบบเรียลไทม์จากค่าย NHN Entertainment