กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-09-2019 12:45 view : 1173
สตรีมเมอร์ชื่อดังเกม Overwatch โวยกลับ! โดนเตือนเพราะใส่สปอร์ตบรา แถมโดนภาคทัณฑ์งดทำกิจกรรมโปรโมทของพาร์ทเนอร์อีก 90 วัน

 

ดูเหมือนว่าการรักษาความเป็นระเบียบเรียบร้อยของ Twitch จะเข้มข้นมากจริง ๆ ครับ ล่าสุด Fareeha Andersen สตรีมเมอร์ชื่อดังของเกม Overwatch ที่มีผู้ติดตามเกือบ 7 หมื่นคน (และเป็นสตรีมเมอร์ของ Gen.G Esports) โดนเตือนจากทาง Twitch ในเรื่องการไลฟ์และเห็นชุดชั้นใน ซึ่งผิดกฎ Community Guidelines ของ Twitch แน่นอนว่าสตรีมเมอร์ท่านนี้หัวร้อน ออกมาโวยกลับ Twitch ทันที

 

Andersen ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ว่า “โดนเตือนว่าทำผิดกฎของ Twitch โดยให้เหตุผล ‘ชุดชั้นใน’” โพสต์นี้เธอได้นำภาพหน้าจอของอีเมลที่เธอได้รับจากทาง Twitch มาให้ชมกัน ใน E-Mail มีการแจ้งเธอว่า VOD ของเธอถูกลบออกโดยระบุว่า “เพื่อป้องกันการรายงานมากไปกว่านี้” นอกจากนี้เธอยังถูกภาคทัณฑ์เป็นเวลา 90 วัน นั่นแปลว่าเธอจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมโปรโมทใด ๆ ของ Gen.G Esports จนกว่าจะสิ้นสุดการลงโทษนี้

 

Andersen ตัดสินใจที่จะโต้เถียงกับ Twitch ในประเด็นนี้ เพราะจริง ๆ แล้วเธอไม่ได้ใส่ชุดชั้นในในการสตรีมเกมครับ เธอได้โพสต์ภาพของเธอที่กำลังสวมบราสำหรับออกกำลังกาย กับกางเกงขาสั้น ซึ่งเผยให้เห็นร่างกายช่วงหน้าท้อง เธอใส่แคปชั่นว่า “เพราะชุดออกกำลังกายโชว์หน้าท้อง หมายถึงชุดชั้นใน โอเค เจ๋งดี”

 

นอกจากนี้เธอยังตอบโต้อีกว่า การเตือนนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย เพราะนั่นแปลว่านอกจากจะห้ามเธอสวมใส่ชุดที่เปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป เธอยังต้องตั้งกล้องให้เห็นตั้งแต่หัวไหล่ขึ้นไปอีกด้วย เธอยังประชดอีกว่า “คุณเห็นหน้าอกของคนอื่นได้ง่ายกว่านี้อีก เพียงแค่คุณเดินออกไปข้างนอก”

 

 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่า การโดนแจ้งของเธอเป็นเพียงการกลั่นแกล้งของพวกเกรียนหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เรารู้ ณ ตอนนี้คือ บัญชีของเธอยังคงถูกภาคทัณฑ์อยู่ครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การแข่งขัน Overwatch ACE 2020 Championship กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว
เปิดให้สำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตภูมิภาคแปซิฟิกได้ประลองฝีมือกัน 22 สิงหาคมนี้
ผู้เล่นค้นพบ Easter Egg จาก Diablo 3 ภายในเกม Overwatch
ดรอปของ Legendary ภายในการแข่งขัน!
แฟนเกมออกแบบโมเดล Kratos ในรูปแบบ Overwatch
จับพี่โล้นซ่าจากเกม God of War มาร่วมกู้โลกกับหน่วย Overwatch
Blizzard เตรียมพัฒนาอนิเมะ Diablo และ Overwatch ลง Netflix
หลังจากมีคนไปพบข้อความหน้าสนใจบนเว็บไซต์ส่วนตัว