กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
19-01-2022 13:19 view : 504
Takara Tomy เปิดตัวกาชาปอง 'นาฬิกาข้อมือรูปทรง PS1' เอาใจคอเกมสายเรโทร มีติดตัวไว้ใครๆ ก็บอกเท่

 

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังหลงใหลความสนุกและเสน่ห์ของเครื่องเล่นเกมยุค 90 อย่าง PlayStation รุ่นแรกที่ย่อมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำของเด็กหนวดอย่างเราๆ ซึ่งถ้าให้กันตามตรงหากเราจะหยิบเครื่องเกมเก่าเหล่านี้มาปัดฝุ่นอีกครั้ง ก็ยังมีมาสเตอร์พีซเด็ดๆ รอเสิร์ฟความสนุกกันอยู่เสมอ และวันนี้ล่าสุดก็มีการเปิดตัวสินค้าที่ระลึกใหม่สำหรับคอเกมเรโทรกันด้วย

 

Takara Tomy Arts ได้เผยโฉมของเล่นใหม่ล่าสุดเป็นนาฬิกาข้อมือรูปทรง PlayStation 1 และ SEGA Saturn อย่างเป็นทางการ โดยจะแบ่งออกเป็นรุ่นละสองรูปแบบคือ PS1 ตัวอ้วน, PSOne และ SEGA Saturn สีขาวกับสีดำ ทุกรุ่นมีลูกเล่นที่ปุ่มกดช่องใส่แผ่นสามารถเปิดได้จริง ซึ่งจะเป็นหน้าปัดบอกเวลาแบบดิจิทัลพร้อมกับแผ่นเกมด้านในดังต่อไปนี้ Everybody’s Golf, Arc the Lad, Virtua Fighter 2 และ Sakura Wars 2

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปเสี่ยงดวงกันที่ตู้กาชาปองในญี่ปุ่นได้เลยตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ ความเท่ก็คือบริเวณสายของทั้งสองรุ่นก็จะมีการพิมพ์โลโก้ของเครื่องเล่นนั้นๆ ด้วย ส่วนบ้านเราจะมีการอิมพอร์ตมาให้หยอดตามศูนย์การค้าหรือไม่นั้นก็ต้องรอติดตามกันครับ และโอกาสหน้าหาก ThisIsGame Thailand มีอัปเดตข่าวสารในวงการเกมอีกเมื่อไหร่ก็จะนำมาฝากที่นี่เช่นเคย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: HypeBeast

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรงแรมญี่ปุ่นจัดอีเวนต์ ‘สุ่มกาชาหาห้องพัก’
ค่าสุ่ม 3 พันบาท ได้ลุ้นห้องพัก 7 แสนบาท