กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
28-01-2022 15:00 view : 365
เผยรายชื่อทีมอีสปอร์ตที่เข้าแข่งขันรายการ Pacific Championship Series 2022 Spring Split เข้าสู่ฤดูกาลที่สามของ PCS กับเหล่าทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 10 ทีมที่มาจากสังกัด Esports

จากทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง ไต้หวันและมาเก๊า

 

 

28 มกราคม 2565, กรุงเทพฯRiot Games SEA, Carry Live Co., และ Garena ประกาศยืนยันการแข่งขัน Pacific Championship Series 2022 season presented by CTBC จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 โดยมีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 10 ทีมที่จะมาเจอกันในรูปแบบการแข่งขันแบบลีค 

 

โดยในปีนี้จะมีทีมใหม่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 6 ทีมใน PCS รวมทั้งหมด 10 ทีมที่จะมาแสดงความสามารถให้ทุกคนได้ประจักษ์กันในการแข่งขันครั้งนี้

 

สำหรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน PCS 2022 Spring Split นั้นมีดังต่อไปนี้

CTBC Flying Oyster (Taipei) – นี่คือทีมที่มีเหล่าผู้เล่นมากประสบการณ์จากหลายทีมมารวมกัน เช่น Gemini และ Mission, Flying Oyster เข้าร่วมการแข่งขันนี้ด้วยสิ่งที่ทำให้เขาได้เปรียบมากที่สุด นั่นคือ ประสบการณ์จากฤดูกาลที่ผ่านมา

Deep Cross Gaming (Taipei) – นี่คือทีมที่มีผู้เล่นคุ้นหน้าอย่าง Hana, Nestea และ Wood ที่กลับมาในการแข่งขันครั้งใหม่ นี่คือทีมสุดแกร่งที่เข้ามาสู่ Rift และใช้ฝีมือทั้งหมดของตัวเองเพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขันครั้งนี้

Frank Esports (Hong Kong) - Frank Esports พร้อมแล้วที่จะแสดงให้แฟน ๆ เห็นถึงแรงผลักดันและความมุ่งมั่นของพวกเขา นอกจากจะเป็นทีมน้องใหม่ พวกเขายังตื่นเต้นที่จะได้รับประสบการณ์ดีๆ จากการแข่งขันนี้กลับไปตลอดทั้งลีค 

Hurricane Gaming (Taipei) - Hurricane Gaming หรือที่ทุกคนเคยรู้จักในชื่อ Alpha ก็พร้อมที่จะกลับมาอาละวาดแล้ว จับดูพวกเขาเอาไว้ให้ดี เพราะพายุกำลังจะพัดเข้ามาแล้ว!

Impunity Esports (Singapore) – เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2009, Impunity คือทีมผู้เล่น esports จากสิงคโปร์ที่มีการจัดการอยู่ใน 3 ประเทศของทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พวกเขากลับมาอีกครั้งและพร้อมที่จะโชว์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขามีดีอย่างไร

Mega Bank Beyond Gaming (Taipei) - แม้จะสูญเสียผู้เล่นตำแหน่ง mid และ bot lane ไป แต่พวกเขาก็ได้ผู้เล่นมากประสบการณ์อย่าง Likai, Minji และ Wako เข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ด้วย 

Meta Falcon Team (Taipei) – จากการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัย HungKuang University และ ผู้เล่นที่เข้าร่วมก็มีดีกรีเป็นแชมป์ Esports ระดับเอเชียในปี 2021 จากทีม Highest Goodness Like Water ในตอนนี้ Meta Falcon Team ก็พร้อมที่จะลุยในศึกนี้แล้ว

PSG Talon (PSG) (Hong Kong) - PSG, แชมป์จากฤดูกาลที่แล้ว, กลับมาพร้อมกับผู้เล่นใหม่สองคน, Juhan และ Bay ชาวเกาหลีใต้ พวกเขาจะกลับมาป้องกันแชมป์ในฤดูกาลนี้อีกครั้ง

SEM9 (Malaysia) - SEM9 นั้นขับเคลื่อนทีมของพวกเขาด้วยแรงฝัน ความมุ่ง และตั้งใจจริง อะไรที่เคยเป็นแค่ความฝันตอนนี้ได้กลายเป็นความจริงแล้วสำหรับทีมจากมาเลเซียที่จะแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมที่สุดใน PCS

Taipei J Team (Taipei) - Taipei J Team กลับมาพร้อมประสบการณ์ที่มีอย่างเปี่ยมล้น เคมีความเข้ากันระหว่าง Kongyu และ Uniboy นั้นเป็นขุมพลังที่ประมาทไม่ได้เลย 

 

“Carry Live อยู่กับ PCS เป็นปีที่สองแล้วพร้อมกับวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในปีนี้ เป้าหมายสูงสุดของพวกเราก็คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของการแข่งขัน Esports ร่วมกับ Riot เพื่อให้ทีมที่มีใจรักใน League of Legends เข้ามาร่วมแข่งขันได้มากขึ้น มีผู้เล่นที่มีความสามารถเข้าร่วมเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมนี้ มีธุรกิจและหน่วยงานรัฐที่อยากจะเข้ามาสนับสนุนมากขึ้น และพวกเรายังต้องการนำประสบการณ์ในการรับชมการแข่งขันเกมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าแฟน ๆ ของเรา” Jerry Yan CEO จาก Carry Live Co. กล่าว

 

สำหรับคู่แรกนั้นจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ โดย PCS จะแข่งขันกันในรูปแบบ Best-of-One / Double Round Robin Match และแบบ Best-of-x Double Eliminate ในรอบ Playoff ทุกแมชต์การแข่งขันจะถ่ายทอดสดในภาษาอังกฤษ จีนกลาง ไทย และจีนกวางตุ้ง

 

CTBC Bank ทุ่มเทให้กับการพัฒนาอุตสาหกรรมเกมและวงการอีสปอร์ตมาโดยตลอด พวกเขาได้กลายเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน PCS ที่ชูความเป็นผู้นำด้านธุรกิจทางการเงินมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2020 นอกจากนั้นทาง CTBC ยังได้เริ่มออกบัตรเครดิตและเดบิตจากเกม League of Legends มาในปี 2021 ซึ่งมีรูปของตัวละครจากเกมอย่างเช่น Yumi, Ahri, Poros และ Teemo พร้อมมอบเงินคืน 10% ในการใช้จ่าย ซึ่งรวมไปถึงการใช้จ่ายสำหรับเกม วิดีโอ อนิเมะและคอมิกส์ การจองตั๋วและการใช้งานเทคโนโลยี Cloud สำหรับเก็บข้อมูล

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิตและเดบิต CTBC League of Legends สามารถติดตามได้ ที่นี่ 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับทีมผู้เข้าแข่งขัน แพลตฟอร์มถ่ายทอดสด กำหนดการต่างๆ และรายละเอียดอื่นๆ ติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/lolpacific และ https://twitter.com/lolesportspcs

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
''Garena World 2022'' เดินหน้าหนุนคอมมูนิตี้เกม-อีสปอร์ตสู่พื้นที่ของทุกคน
ชวนผู้ร่วมงานกว่า 1.55 ล้านคน ร่วมสนุกพร้อมส่งพลังบวกสู่สังคม
Garena Free Fire เล่นใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี
ดึงสองดีเจดูโอ้ระดับโลก Dimitri Vegas และ Like Mike มาเป็นตัวละครในเกม