เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
11-09-2019 17:50 view : 934
Pascals Wager: Annunciation เผยกราฟิกและเกมเพลย์มากขึ้นในงาน Apple Special Event เกมมือถือ Action Hack & Slash คุณภาพระดับคอนโซล เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ต.ค.นี้

 

หลังจากที่พวกเราได้เห็นเค้าโครงของเกม Pascals Wager: Annunciation ในหลาย ๆ งานที่ผ่านมา ล่าสุดผู้พัฒนาเกมอินดี้สัญชาติจีน TipWorks ได้เผยเกมเพลย์และกราฟิกของเกม Pascals Wager: Annunciation มากขึ้นในงาน Apple Special Event บอกเลยว่าน่าเล่นสุด ๆ โดยผู้เล่นสามารถรับชมได้ที่วิดีโอด้านล่าง

 

ผู้พัฒนาเผยผ่านทางเว็บไซต์ทางการว่าจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store ในเดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้ อีกด้านหนึ่ง, ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่าน TapTap ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

 

Pascals Wager: Annunciation เป็นเกมมือถือ Action Hack & Slash ที่พัฒนาโดย TipsWorks ผู้สร้างเกมมือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีนและประกอบไปด้วยทีมงานมากคุณภาพที่ผ่านการพัฒนาเกมคอนโซลมาแล้วเกือบ 20 ปี

 

เรื่องราวในเกมเกิดขึ้นบนโลกที่มืดมน เหล่านักรบต่างออกเดินทางไปค้นหาความจริง แต่กลับพบปีศาจอยู่รายล้อม, บ้านเรือนที่พุพัง, หมู่บ้านที่ล่มสลาย, เผ่าทั้งหลายต่างห่ำหั่นเผชิญหน้าต่อกัน, สายพันธุ์ใหม่เกิดการวิวัฒนาการ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องฝ่าม่านหมอก ออกเดินทางเพื่อเอาชนะความมืดให้ได้

 

ตัวเกมมีระบบสับเปลี่ยนตัวละครที่จะทำให้คุณได้เปรียบในการโค่นบอสตัวยาก ๆ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นที่มีความชำนาญก็สามารถโค่นบอสได้ด้วยการหลบหลีกและเรียนรู้สกิลโจมตีของบอส นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่ผู้เล่นสามารถหาได้จากหีบสมบัติและมอนสเตอร์ ที่จะช่วยทำให้เพิ่มทักษะการมีชีวิตรอดได้ดียิ่งขึ้น

 

เว็บไซต์ทางการ : http://pw.giant.games/

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Pascals Wager: Annunciation เผยรายละเอียดเพิ่มเติมในงาน ChinaJoy
เกมมือถือ Action RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 'Bloodborne' และ 'Dark Souls'
นี่มัน Dark Souls ผสม Witcher 3! The Pascals Wager: Annunciation เกมมือถือ Action Hack & Slash
ที่จะพาคุณฝ่าม่านหมอกดำดิ่งสู่การต่อสู้บนโลกมืด พร้อมเปิดลงทะเบียน Beta Test แล้ว
รวมภาพบรรยากาศงาน ChinaJoy 2013
ภาพบรรยากาศบูทภายในงาน ChinaJoy 2013 ปีที่ผ่านมา