เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Duckynet 
08-05-2019 18:17 view : 2838
Game For Peace เกมมือถือ Battle Royale โดดร่มตัวใหม่ Lightspeed & Quantum ผู้พัฒนา PUBG Mobile สร้าง Tencent ให้บริการอีกแล้วครับท่าน

 

หลังจากที่ Tencent ประกาศยุติการให้บริการเกม PUBG Mobile ในประเทศจีน พร้อมกัน 2 เกม ล่าสุด Tencent ก็ไม่รอช้า ประกาศเปิดให้บริการ Game For Peace (和平精英) เกมมือถือ Battle Royale เอาชีวิตรอดตัวใหม่ แต่จริง ๆ แล้ว รายละเอียดทั้งหมดภายในเกมก็คือ PUBG Mobile นั่นเอง โดยเกมนี้ได้ผู้พัฒนาอย่าง Lightspeed & Quantum Studios ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเดียวกับ Player Unknown's Battlegrounds: Stimulation War (绝地求生 刺激战场)

 

เกมได้เปิดให้บริการแล้วทั้ง iOS และ Android บนสโตร์จีนค่ะ

 

 

Game For Peace เกมมือถือ Battle Royale เอาชีวิตรอดด้วยการโดดร่มลงมาจากเครื่องบิน ร่อนลงสู่เกาะร้างเสมือนจริง ช่วงชิงความเป็นหนึ่งจาก 100 ชีวิตในศึกกินไก่อันดุเดือด

 

1. ผู้เล่น 100 ชีวิตบนแผนที่เสมือนจริง

ศึกเอาตัวรอดระหว่างผู้เล่น 100 คน กระโดดร่มลงบนเกาะร้างอันกว้างใหญ่ขนาด 8x8 กิโลเมตร ผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียว ต้องสำรวจ, มองหาและรวบรวมอาวุธ, ยานพาหนะ และซัพพลายที่จำเป็น เพื่อใช้ในการกำจัดผู้เล่นทุกคนบนสมรภูมิการรบที่มีกราฟิกงดงาม และการออกแบบให้มียุทธศาสตร์การต่อสู้ที่หลากหลาย โดยการบังคับให้ผู้เล่นทุกคนต้องถูกบีบเข้ามาในพื้นที่จำกัด เตรียมตัวให้พร้อม โดดร่ม, หยิบปืน, และทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย!

 

2. คุณภาพกราฟิก และคุณภาพเสียงระดับ HD

ด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 4 ช่วยสร้างประสบการณ์การเล่นที่คุณต้องกรามค้าง ด้วยรายละเอียดสุดสมจริง, เกมเพลย์และเอฟเฟคสุดตระการตา ฉากแผนที่ในเกมสวยงามระดับ HD เหมือนคุณได้ประสบอยู่ในเหตุการณ์จริง ด้วยระบบเสียงคุณภาพสูง, เสียงเอฟเฟค 3D รอบทิศทางในระบบ 7.1 ทำให้ไม่พลาดแม้เสียงฝีเท้าจากด้านหลัง

 

3. ยุทโธปกรณ์สุดสมจริง

อาวุธยิงสังหาร, อาวุธประชิด และอาวุธขว้าง ด้วยพลังของระบบฟิสิกส์ ทำให้วิถีกระสุนและวิถีการขว้างทำได้สมจริง ให้คุณเลือกอาวุธแนวที่ชอบว่าจะใช้การยิง การฟัน หรือใช้ระเบิดศัตรู และถ้าชอบกระทะด้วย? แน่นอน! เราก็มีกระทะให้ฟาดเต็มที่

 

4. เข้าสู่สงครามที่แท้จริง

ควบคุมยานพาหนะมากมาย, ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์,รถมอเตอร์ไซค์ และเรือ ขับไล่ล่าศัตรูหรือใช้มันเพื่อพาคุณไปยังโซนการเล่น หรือใช้เพื่อหลบหนีอย่างรวดเร็ว 

 

5. รวมทีมเพื่อน

เอาชีวิตรอดในการต่อสู้ไปกับเพื่อนของคุณ ฟอร์มทีม ทะลวงไปในสนามด้วยระบบการสื่อสารด้วยเสียง

 

6. เกมเพลย์สุดแฟร์

เกมถูกติดตั้งด้วยระบบป้องกันการโกงที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้เล่นทุกคนจะเล่นกันอย่างสนุกและยุติธรรม

 

เว็บไซต์ทางการ : https://gp.qq.com/main.shtml

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์จีน

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง