กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-02-2021 10:35 view : 32513
มาดู Pepsi Man ในกราฟิกระดับเทพ สวยงามเนียนตาจนอยากให้ถูก Remake ออกมาจริง ๆ

 

Pepsi Man เป็นเกมคลาสสิคที่เปิดตัวในปี 1999 ให้เล่นกันบน PlayStation โดยเกมนี้ได้รับความนิยมในฐานะที่เป็นเกมประเภทเดียวกับ Crash Bandicoot แต่เป็นเกมเพลย์ที่ไม่หัวร้อนเท่า Crash ทำให้ผู้เล่นชื่นชอบอยู่พอสมควร

 

กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดตัวเกมมา เกมนี้ก็ยังคงอยู่ในใจของผู้เล่นมาโดยตลอด โดยล่าสุดมีแฟนเกมฝีมือดีได้ทำการสร้างเกม Pepsi Man เวอรร์ชั่น Remake ขึ้นมาให้เราได้ติดตามกัน โดยจุดเด่นของเกมคือเกมเพลย์ที่คลาสสิคคงเดิม แต่เติมเต็มความอลังการด้วยกราฟิกแบบ RTX

 

 

จากวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็น Pepsi Man กลับมาในภาพ HD คมชัดสวยงาม รวมไปถึงแสงเงาแบบอลังการสไตล์การ์ดจอแบบ RTX แถมยังมีเพลงประกอบที่คุ้นหูให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

 

Dualshocker ให้ความเห็นไว้ว่า “ยังคงคุ้มค่าที่ได้เห็นเกมในตำนานเกมนี้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในฐานะเกม Remake และมันดูดีมาก ๆ ในคอนโซลรุ่นใหม่ แม้จะใช้พื้นผิว, เฉดสี และเอฟเฟกต์แสงใหม่ทั้งหมด แต่เกมเวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงเคารพต้นฉบับ และทำออกมาได้ดีมาก”

 

น่าเสียดายที่เกม Pepsi Man เวอร์ชั่น Remake เป็นผลงานที่ทำขึ้นมาเพื่อโชว์เท่านั้น และไม่ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจดาวน์โหลดไปเล่นแต่อย่างใดเนื่องจากเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่อย่างน้อยการที่ผู้เล่นได้เห็นเกมในอดีตกลับมาอีกครั้งในกราฟิกที่สวยงามขึ้น ก็คงถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้ยิ้มได้ไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหมครับ

 

 

[เปิดกรุเกมเก่า] Pepsiman ฮีโร่ในตำนานที่จะเสิร์ฟเป๊ปซี่ถึงมือคุณ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพลงเกมยุค PS1 ที่ติดหูคุณมาจนถึงทุกวันนี้
รื้อฟื้นความหลัง เมื่อได้ฟังต้องร้อง 'อ๋อ'