กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
01-06-2021 10:00 view : 1604
Perfect World: Revolution ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ เกมมือถือ MMORPG แนวตั้งที่ดีที่สุด
 
 
หลังจากมีการประกาศโปรแกรมใหม่อันน่าตื่นเต้นที่กำลังพัฒนาอยู่กว่า 30 โปรแกรม ทาง Perfect World Games ก็กำลังจะปล่อยเกมใหม่ออกมา นั่นคือ Perfect World: Revolution ซึ่งเป็นภาคต่ออย่างเป็นทางการล่าสุดของเกมซีรีส์ Perfect World และจะเริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 1 มิถุนายน หลังจากได้รับความสำเร็จอย่างสูงกับ Perfect World Mobile ทำให้ Perfect World: Revolution ปฏิวัติการควบคุมแนวตั้ง ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับแบบแผนของสไตล์การควบคุมด้วยหน้าจอแนวตั้ง ที่จะทำให้คุณสนุกกับ Perfect World ได้ด้วยมือเดียว!

 

รับชมเทรลเลอร์ได้ที่นี่:

 

การออกแบบผลิตภัณฑ์ PRG ใหม่ล่าสุดช่วยปรับปรุงประสบการณ์การมองเห็นและการควบคุมของเกม ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นโฟกัสไปที่การต่อสู้ทุกครั้งได้ง่ายดายขึ้น โหมดแนวตั้งยังมอบทางเลือกในการควบคุมในเกมให้ผู้เล่นมากขึ้นด้วย คุณสามารถสำรวจสภาพแวดล้อมสุดมหัศจรรย์ของ Perfect World ได้อย่างสบายใจ ซึ่งในขณะที่โหมดแนวตั้งได้ปรับแบบแผนของการควบคุมขึ้นใหม่ ให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ง่ายดาย ตอนนี้ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ต่อสู้กลางอากาศได้อย่างอิสระมากขึ้น โดยที่ยังคงความสดใหม่แต่คลาสสิกของเกมเอาไว้ด้วยการอัปเกรด PBR เพื่อการปรับแต่งใบหน้า

 

แฟนเกม Perfect World สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าเล่น Perfect World: Revolution ที่จะเริ่มในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ได้โดยการไปที่ เว็บไซต์ทางการ หรือที่ Google Play Store และ App Store ผู้เล่นที่เข้าร่วมอีเวนต์ลงทะเบียนล่วงหน้าของ Perfect World: Revolution จะสามารถรับชุดแต่งกายหายากได้ และเมื่อผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้ามากขึ้น ทางทีมงานก็จะแจกอัญมณี หิน หีบ และอื่นๆ ให้มากมาย นอกจากนี้ ยังสามารถรับรางวัลปาร์ตี้ผู้เล่นมือเก๋าได้โดยการลงทะเบียนข้อมูลผู้เล่นอย่างเป็นทางการลงในเว็บไซต์ทางการและสร้างปาร์ตี้ขึ้นมาเพื่อแลกรับรหัส

 

 

 

รูปภาพรางวัลการลงทะเบียนล่วงหน้า:

 

เพื่อมอบความสมจริงและความสดใหม่ในประสบการณ์ Perfect World ให้แก่ผู้เล่นมากขึ้น Perfect World: Revolution จึงเลือกใช้แนวทางสุนทรีย์ในแบบตะวันออกดั้งเดิม เราได้ผสมผสานสถาปัตยกรรมตะวันออกและสไตล์ของตัวละคร พร้อมการออกแบบ เช่น มังกรจีน สัตว์ในตำนานจากคัมภีร์ขุนเขาและท้องทะเลสุดคลาสสิก และวิถีชนบทโบราณของจีนเข้าด้วยกันอย่างกล้าหาญ สิ่งนี้จะมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่สดใหม่และไม่เหมือนใครให้แก่ผู้เล่น และเปิดประตูสู่ประวัติศาสตร์โบราณให้พวกเขาผ่านเกมของเรา !

 

เกี่ยวกับ Perfect World Games

Perfect World Investment & Holding Group เป็นกลุ่มวัฒนธรรมและความบันเทิงระดับโลก ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง รวมถึงอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ทางบริษัทได้ตั้งสาขาหลายสิบแห่งในเมืองภายในประเทศ เช่น ปักกิ่ง ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ฉงชิ่ง เฉิงตู และจูไห่ รวมถึงประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ซึ่งในปัจจุบัน Perfect World Investment & Holding Group มีส่วนร่วมในหลายภาคธุรกิจ ได้แก่ ภาพยนตร์และทีวี เกม โรงภาพยนตร์ แอนิเมชัน วรรณกรรม สื่อ และการศึกษา

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Project: Prism เกมมือถือ RPG บนโลก Open World
Perfect World เตรียมพาออกผจญภัยท่ามกลางกราฟิกไซไฟยุคอนาคตเร็วๆ นี้
Shadow of Nyog พร้อมเปิดทดสอบบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Turn-based RPG ฝ่าดันเจี้ยนสไตล์ Roguelike จาก Perfect World Games
Grimm Heroes เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ RPG สร้างทีมทำภารกิจกับเพื่อนแบบ co-op และลงแข่ง PVP กับผู้เล่นทั่วโลก
The Smiling, Proud Wanderer เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เริ่มการผจญภัยครั้งใหม่จากนวนิยายชื่อดังของกิมย้งโดย Perfect World Games