กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-05-2020 11:02 view : 2021
อดีตทีมสร้าง P.T. เผยฟีเจอร์สุดหลอนในชีวิตจริงที่ไม่ได้นำมาใช้ รับประกันได้ว่าจะยังคงหลอกหลอนไปแม้กระทั่งเราปิดเกมไปแล้ว

 

Silent Hills เป็นผลงานเกมสยองขวัญที่ถูกแคนเซิลไปอย่างน่าเสียดายหลังจากการแตกหักระหว่าง Konami และ Hideo Kojima ผู้กำกับมือทองที่ร่วมงานกันเป็นเวลาหลาบสิบปี และจากเหตุการณ์นั้นก็ทำให้ซีรี่ส์ 'เมืองห่าผี' ต้องตกอยู่ในสภาพนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา เหลือเพียงแค่เดโม 'P.T.' ที่ติดคาในเครื่อง PlayStation 4 บางส่วนให้คนได้เล่นพอหายคิดถึงเท่านั้น

 

หากย้อนกลับไปในช่วงที่มีการเปิดตัวเกม Silent Hills พร้อมปล่อยตัวอย่าง Playable Teaser ออกมา แฟนๆ ต่างพากันจับจ้องถึงการกลับของซีรี่ส์นี้มาโดยตลอดเพราะนอกจากเนื้อหาที่ดูแหวกแนวจากเดิมแล้ว ยังมีการนำดารานักแสดงเช่น Norman Reedus มาร่วมรับบทนำในเกมเช่นกัน แถมภายในตัวอย่างก็ถ่ายทอดอารมณ์สยองขวัญได้ชนิดที่ว่าเราต้องเอาไปนอนฝันร้ายกันเลย

 

 

ล่าสุด หลังจากมีความลับต่างๆ โผล่ออกมาจากการแฮกเกมมากมาย ในที่สุดก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาเกมจากอดีตผู้พัฒนาเกมที่ไม่เปิดเผยชื่อด้วย โดยเขากล่าวว่าเกมเวอร์ชั่นเต็มของ Silent Hills จะมีการแจ้งเตือนให้ผู้เล่นลงทะเบียนเชื่อมต่อระบบอีเมล, โทรศัพท์มือถือ หรือ Smart House เพื่อสร้างประสบการณ์สุดหลอนเช่นการส่งข้อความ หรือแม้กระทั่งควบคุมไฟในบ้านให้เปิดปิดเองอย่างน่าขนลุก แต่ว่าไอเดียนี้ก็ถูกตัดทิ้งไปพร้อมๆ กับการยกเลิกเกม

 

จุดนี้หากมีการเปิดไฟเขียวให้เพิ่มระบบเข้ามาจริงๆ ก็ถือว่าค่อนข้างเสี่ยงต่อการถูกล้วงข้อมูลทีเดียวในกรณีที่มีแฮกเกอร์เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ แต่ถ้ามองในมุมประสบการณ์เกมคงจะพาให้เรากรี๊ดแตกกันแน่ๆ ครับ (ฮา) ก่อนจากกัน หากมีความคืบหน้าหรือเรื่องราวน่าสนใจในวงการเกมเมื่อไหร่ ThisIsGame Thailand ก็จะไม่ลืมนำมาแบ่งปันกันที่นี่อีกครั้งเช่นเคย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Screenrant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Konami ประกาศเปิดตัวเกมจากมังงะผจญภัยชื่อดัง EDENS ZERO
ของ อ. ฮิโระ มะชิมะ เจ้าของผลงานการ์ตูน Fairy Tail
Castlevania: Moonlight Rhapsody เผยวิดีโอเกมเพลย์ช่วงทดสอบ
เกมแส้พร้อมระบบ Side-scrolling สุดคลาสสิกที่แฟนๆ ต้องคุ้นเคยกันดี
Castlevania: Moonlight Rhapsody สำหรับมือถือเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมแส้พร้อมระบบ Side-scrolling สุดคลาสสิกที่แฟนๆ ต้องคุ้นเคยกันดี
แฟนเกมรีเมค Metal Gear Solid ขึ้นมาใหม่ด้วย Unreal Engine
เปลี่ยนเกมแนวแอคชั่นลอบเร้นให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น