กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : TF_GantaroZX 
17-03-2023 23:41 view : 1087
Persona 5: The Phantom X เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในจีนแล้ว เกมภาคเสริมใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Persona บนมือถือ

 

หลังจากมีการรแง้มมาตั้งแต่ปี 2021 ที่ผ่านมา ล่าสุด Perfect World Games ได้ยืนยันแล้วว่า Persona 5: The Phantom X กำลังจะเปิดให้บริการบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android เช่นเดียวกับ PC ในประเทศจีนเร็วๆ นี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนทดสอบเกมผ่านเว็บไซต์ทางการได้แล้ว ก่อนจะเริ่มรอบเบตาในวันที่ 29 มีนาคมนี้

 

 

 

Persona 5: The Phantom X เป็นเกมภาคเสริมที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มจอมโจรมายา Phantom Thieves กลุ่มใหม่ ที่เบื้องหน้าเป็นนักเรียนธรรมดาที่ได้ปลุกพลังของเหล่า Persona ขึ้นมา เพื่อต่อสู้กับสิ่งที่เรียกว่า 'ความปรารถนา' ในโลกสุดมหัศจรรย์ที่ถูกแบ่งแยกจากมิติของมนุษย์ นอกจากนี้ยังได้รับการออกแบบตัวละครจากทีมงานของ ATLUS เองด้วย

 

พร้อมเกมเพลย์การเล่นในรูปแบบเดียวกันกับภาคคอนโซลและได้รับการปรับแต่งเพื่อประสบการณ์การเล่นแบบพกพาโดยเฉพาะ ระบบสำคัญๆ อาทิการเข้าเรียนในช่วงกลางวัน, การเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนยังมีครบ และจะสามารถเดินทางไปยังโลกต่างมิติเพื่อทำการต่อสู้กับศัตรูมากมายในฐานะจอมโจรมายาได้ หากใครเป็นแฟนของ Persona 5 อยู่แล้ว ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

 

ลงทะเบียนทดสอบผ่านเว็บไซต์: คลิก

 

Persona 5: The Phantom X มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในอนาคต เบื้องต้นยังไม่ได้มีการประกาศเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษหรือการแปลภาษาเพื่อให้บริการในพื้นที่อื่นนอกเหนือจากประเทศจีนแต่อย่างใด ดังนั้นใครที่ต้องการเล่นเกมแบบไม่มีกำแพงภาษาก็ต้องอดใจรอกันไปอีกนิดก่อนก็แล้วกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งอ้างอิง และวิดีโอ: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง