กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
01-04-2021 14:50 view : 6726
Planet Ant เปิดให้ทดลองเล่นบนสโตร์ไทยแล้ว ดำดิ่งสู่อาณาจักรแมลง สร้างรัง ต่อสู้ และขยายอาณานิคม ศึกครั้งนี้เผ่ามดต้องชนะ

 

Seven City เปิดให้ทดลองเล่นเกมมือถือตัวใหม่นามว่า Planet Ant เอาใจสาวกแนว Strategy วางแผนขยายอาณานิคมเผ่ามดด้วยการต่อสู้กับแมลงเผ่าอื่น ทดลองเล่นบนระบบ Android ผ่าน  Google Play Store ไทย

 

 

Planet Ant เกมมือถือ Strategy สร้างอาณาจักรแมลง โดยเกมนี้คุณจะได้เล่นเป็นเผ่ามดที่มีหน้าที่สร้างรัง, ซัพพอร์ตราชินีมด, ขยายอณานิคม และต่อสู้กับแมลงเผ่าอื่นเพื่อสร้างชื่อเสียงแก่อาณาจักร ดังนั้นไหวพริบและทักษะการแก้ปัญหาคือกุญแจสำคัญในการเล่นเกมนี้

 

► การสร้างรัง ◄ 

รังคือสิ่งก่อสร้างขั้นพื้นฐานในการพัฒนากลยุทธ์เพื่อขยายอาณานิคม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างอุโมงค์หรืออื่นๆ ดังนั้นคุณต้องวางแผนการสร้างรังให้ดีเพื่ออาณาจักรที่รุ่งเรืองในอนาคต


 ► การฟักไข่ ◄ 

จำนวนมดมากหรือน้อยมีผลต่อความมั่งคั่งของอาณาจักร ยิ่งจำนวนกองทัพมดมีมากเท่าไร โอกาสที่จะรบชนะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นมาเร่งจำนวนการฟักไข่กันเถอะ

 

► มดกลายพันธุ์ ◄

ในการปล้นทรัพยากรและขยายอาณานิคม คุณจำเป็นต้องสร้างกองทัพมด ไม่ใช่แค่ทหารมดตัวเล็กๆเท่านั้น แต่รวมถึงหัวหน้าเผ่าอย่างมดกลายพันธุ์ มดพิเศษที่เกิดจากไข่กลายพันธุ์ ที่มีพลังแข็งแกร่งกว่ามดปกติ โดยการคว้าชัยชนะในแต่ละครั้ง จำเป็นต้องใช้พลังจากการผสมผสานมดทหารและมดกลายพันธ์เหล่านี้

 

► หาพันธมิตร◄

การต่อสู้เพียงลำพังไม่เคยชนะสงครามใด ชัยชนะที่แท้จริงคือการหาพันธมิตรมาร่วมต่อสู้กับคุณ ดังนั้นอย่าลืมผูกมิตรกับเผ่าแมลงอื่น เพื่ออาณาจักรแมลงที่ยิ่งใหญ่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://bit.ly/3cFbi9F

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง