คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
05-09-2019 12:28 view : 12097
Plants Vs. Zombies: Battle for Neighborville เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ เมื่อเหล่าพืชและซอมบี้ต้องหันมาจับปืนไล่ยิงกันอีกครั้ง

 

หลังจากมีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ในที่สุด EA ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Plants Vs. Zombies: Battle for Neighborville เกมแนว TPS จากจักรวาล Plants Vs. Zombies อย่างเป็นทางการพร้อมเปิดให้เล่นกันในวันนี้เลยทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ซึ่งจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Founder's Pack ราคา 29.99$ จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น จากนั้นตัวเกมจะเปิดให้บริการจริงในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ด้วยราคา 39.99$

 

 

Plants Vs. Zombies: Battle for Neighborville เป็นเกม Shooting ที่มาพร้อมตัวละครกว่า 20 คลาสทั้งหน้าใหม่และเก่า โดยฝั่งซอมบี้ก็นำทีมมาด้วย Action Hero ที่เป็นซอมบี้แนว 80s หรือ ซอมบี้ผมแอโฟร่สุดจี๊ด Electric Slide ในขณะที่ฝั่งพืชก็จะมี Night Cap หรือนินจาเห็ดกับ Snapdragon พืชกินคนหน้าดุมาร่วมแจม ที่สำคัญเราสามารถตกแต่งตัวละครกันได้อย่างอิสระเลย

 

ตัวเกมจะมาพร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้งแบบ Free-roam ให้เราวิ่งออกสำรวจในแผนที่ขนาดย่อม หรือจะเป็น Turf Takeover ที่ให้ทั้งสองฝ่ายบุกยึด / ป้องกันฐานทัพตัวเองรวมไปถึง Battle Arena ที่จะเป็นสมรภูมิรบขนาด 4v4 สุดป่วนสำหรับสายบวกด้วย โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 17 ตุลาคมผู้เล่นที่มี Founder's Pack จะได้รับเนื้อหาใหม่และไอเทมพิเศษตลอดทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้เล่นทุกวัยเลยครับ

 

 

ตารางการปล่อยเนื้อหาเพิ่มเติมในช่วงก่อนเปิดบริการจริง

 

 

 

Plants Vs. Zombies: Battle for Neighborville วางจำหน่ายเป็นเวลาจำกัดถึงวันที่ 30 กันยายนในรูปแบบ Founder's Edition บน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Origin ในราคา 990 บาท (PC) และ 999 บาท / 29.99$ (คอนโซล) โดยจะมีการปรับราคาขึ้นหลังจากวันที่ 18 ตุลาคมเป็นต้นไป  

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Kotaku

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รีบดูก่อนโดนลบ! หลุดวิดิโอเปิดตัว Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville
Plants vs. Zombies: Garden Warfare ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย