กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-07-2019 11:27 view : 4910
มายังไง! Plants vs. Zombies 3 เปิดให้ผู้เล่นบางส่วนทดสอบในรูปแบบ Pre-Alpha แล้ว ร่วมมือกับผักผลไม้ ปกป้องบ้านจากเหล่าซอมบี้ในรูปแบบสามมิติ!

 

โผล่มาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเลยทีเดียวสำหรับภาคต่อเกมวางแผนสุดน่ารักอย่าง Plants vs. Zombies 3 ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดให้บริการในรูปแบบ Pre-Alpha ให้กับผู้ใช้งานมือถือระบบ Android เฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น โดยตัวเกมจะมีการปล่อยให้เล่นฟรีกันในภายหลัง และ PopCap ได้แจ้งเอาไว้ว่าเนื่องจาก Plants vs. Zombies 3 ยังคงอยู่ในขั้นตอนพัฒนา ดังนั้นจะมีข้อผิดพลาดภายในเกมอย่างแน่นอน

 

 

 

 

จากภาพตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่าตัวเกมมีการปรับกราฟิกในแบบที่ต้องบอกว่ายกเครื่องกันเลยครับ เพราะว่าการกลับมาคราวนี้ Plants vs. Zombies 3 ก็กลายเป็นเกมสามมิติเต็มรูปแบบสีสันสวยกว่าเดิมมาก แต่ดูท่าน่าจะเป็นการเปิดทดสอบกันแบบที่จำกัดจริงๆ เพราะขนาดภาพตัวอย่าง ทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง EA ยังต้องเอาป้ายมาคาดพร้อมบอกว่ากำลังปรับปรุง (ฮา)

 

Plants vs. Zombies 3 มีแผนเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android กันเร็วๆ นี้ โดยตัวเกมยังคงคอนเซปต์เดิมในการเป็นเกมแนว Tower Defense ที่ให้เรารับบทเป็นเจ้าของบ้านที่ต้องปลูกเจ้าต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์มาป้องกันไม่ให้ซอมบี้ฝ่าเข้ามาถึงข้างในบ้านได้นั่นเองครับ 

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์อเมริกา

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Pocket Gamer, ea.com

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Plants vs. Zombies 3 เปิด Soft Launch ในฟิลิปปินส์
ร่วมมือกับผักผลไม้ ปกป้องบ้านจากเหล่าซอมบี้ในรูปแบบสามมิติ!