เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
16-01-2020 10:34 view : 513
สวยงาม! แฟนเกมลองสร้าง PlayStation 5 ขึ้นมาในเกม Dreams ผลงานเกมใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง Little Big Planet ที่สามารถเนรมิตความฝันทุกคนให้เป็นจริง

 

ข่าวลือและข่าวหลุดของเครื่องเล่น PS5 รวมไปถึงภาพดีไซน์ออกแบบต่างๆ ก็ถือเป็นสีสันของวงการเกมในระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาพอสมควร โดยส่วนมากแล้วผู้ที่ทำหน้าที่ร่างโมเดลสามมิติก็คือทาง LetsGoDigital เว็บไซต์ดังที่นำข้อมูลมาจากภาพสิทธิบัตรต่างๆ มาเป็นต้นแบบ แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าแฟนเกมทั่วไปจะลองสร้างโมเดลของ PS5 ขึ้นมาในเกม Dreams บ้าง?

 

ล่าสุดชาวเน็ตนายหนึ่งชื่อว่า Dan Kuhl ก็ขอนำเสนอผลงานใหม่ที่เขาสร้างขึ้นมาภายในเกม Dreams มาโชว์ตัวเรียกเสียงฮือฮาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลงานดังกล่าวก็เป็นภาพโมเดลของเครื่องเล่น PlayStation 5 ที่มาพร้อมรูปทรงตัว V ตามแบบของเครื่องเกมรุ่น Dev-kit นั่นเอง โดยเขากล่าวว่าได้นำภาพดังกล่าวมาเป็นต้นแบบและปรับโฉมใหม่ให้ดูเป็นมิตรกับผู้ใช้งานทั่วไปมากขึ้นเพื่อไม่ให้ดูเทอะทะ

 

 

 

 

Dan กล่าวต่อว่าส่วนที่ยากที่สุดก็คือการตกแต่งส่วนด้านหลังของเครื่องที่เต็มไปด้วยพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อต่างๆ ซึ่งเขาต้องการทำให้ดูสมจริงมากที่สุดพร้อมชี้แจงต่อว่าถึงแม้ตนไม่ใช่ช่างปั้นโมเดลฝีมือดี แต่ก็คลุกคลีในเกม Dreams มากพอสมควร ก่อนทิ้งท้ายเล็กน้อยถึงใครที่ต้องการเข้าไปชมโมเดลแบบเต็มๆ ก็สามารถค้นหาภายในเกมด้วยชื่อ 'PS5 Console Concept' ได้ทันทีครับ

 

 

เหมือนว่าจะมีไฟสถานะให้ดูด้วยนะเนี่ย

 

 

ใครที่ชื่นชอบสีอื่นก็มีให้เลือกชมตามใจชอบ

 

Dreams หรือ Dreams Universe (ชื่อสำหรับประเทศไทย) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบ Early Access บน PlayStation 4 โดยเป็นเกมประเภท Sandbox ที่ผู้เล่นสามารถสร้างหรือสำรวจสิ่งต่างๆ ตามจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นเกม, โมเดล, งานศิลปะ หรือทุกสิ่งทุกอย่างดั่ง 'ความฝัน' พร้อมแชร์ไอเดียร่วมกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกผ่านระบบออนไลน์

 

 

Dreams Universe เตรียมวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 อย่างเต็มรูปแบบ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: IGN

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Phenomenon เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android พร้อมลด 90%
เกมมือถือ Action สุดหลอน เอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ประหลาด
Rollercoaster Dreams ประกาศวันวางจำหน่ายเวอร์ชั่น PS4, PlayStation VR
Bimboosoft เตรียมปล่อยเดโม Rollercoaster Dreams พร้อมวางจำหน่าย