กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
SEA
Posted by : TF_GantaroZX 
29-04-2021 11:35 view : 417
PlayStation Plus เตรียมแจก Battlefield V ในเดือนพฤษภาคม พร้อมดึง Coffee Talk ผลงานเกม Visual Novel จากอินโดนีเซียมาร่วมแจม

 

พบกันเป็นประจำทุกเดือนกับ PlayStation Plus Instant Games Collection ที่เป็นสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ถือสิทธิ์ PlayStation Plus ที่จะสามารถดาวน์โหลดเกมฟรีไปเล่นกันได้ยาวๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตลอดอายุสมาชิก โดยคราวนี้ก็จะมาพร้อมกับ Battlefield V และ Coffee Talk สำหรับ PS4 และ Wreckfest: Drive Hard. Die Last. สำหรับ PS5 ครับ

 

1. Wreckfest: Drive Hard, Die Last (เฉพาะ PlayStation 5)

 

 

ผลงานเกมรถแข่งจากผู้สร้าง FlatOut ที่จะพาเราไปเบิร์นยางกันในสมรภูมิรถสปอร์ตสุดอันตราย นอกเหนือจากการวิ่งเข้าเส้นชัยและ เรายังต้องอัปเกรดเกราะของยานพาหนะ และพุ่งชนฝ่ายตรงข้ามให้ระเบิดเป็นจุล พร้อมเอาตัวรอดจนจบการแข่งขันให้ได้ ซึ่งรถจะมีให้เลือกมากมายตั้งแต่รถแข่งจริงๆ ไปจนถึงรถไถ อีกทั้งรองรับระบบออนไลน์สูงสุด 24 คนเช่นกัน

 

2. Battlefield V (PlayStation 4 & PlayStation 5)

 

 

ภาคต่อเกมของ FPS ชื่อดังจาก EA Games ที่พาเราย้อนกลับไปยังยุคสงครามโลกครั้งที่สองให้เข้าไปประจัญบานในสมรภูมิขนาดยักษ์ ตัวเกมรองรับรูปแบบการเล่นมากมายทั้งโหมดแคมเปญที่พาเราไปสู่เรื่องราวของนายทหารในสถานที่ต่างๆ หรือจะเป็นโหมด Multiplayer สุดมันส์ให้ทุกคนได้สาดกระสุนกันผ่านกราฟิกอันสมจริง

 

3. Coffee Talk (PlayStation 4 & PlayStation 5)

 

 

ผลงานเกม Visual Novel จากผู้พัฒนาเกมแดนอิเหนาที่เป็นแนว Talking Simultor ให้เรารับบทเป็นช่างทำกาแฟ และพูดคุยกับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาปรับทุกข์พร้อมชงกาแฟ ทำลาเต้อาร์ตไปในเวลาเดียวกัน ทว่านอกเหนือจากลูกค้ามนุษย์ปกติแล้วอาจจะเจอพวกเอลฟ์, ปีศาจ หรือเอเลี่ยนเข้ามาก็ได้ แต่ขอบอกเลยว่าเล่นจบแล้วจะฟีลกู๊ดกันแน่นอนครับ

 

ทั้งสามเกมนี้จะเริ่มเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจสามารถดาวน์โหลดกันได้ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม - 31 พฤษภาคมนี้และจะต้องมีสิทธิ์ PlayStation Plus เพื่อดาวน์โหลดและเข้าเล่นด้วย โดยสิทธิ์ดังกล่าวจะมาพร้อมคุณสมบัติมากมายอาทิเช่นเกมเล่นฟรีที่แจกให้กันทุกเดือน, โปรโมชั่นลดราคาเกมเด็ด, การใช้งานระบบ Cloud Saving รวมไปถึงการเข้าเล่นเกมออนไลน์ด้วยครับ หากใครที่ใช้อินเทอร์เน็ตและเป็นสายดิจิทัลอยู่แล้วก็สามารถเข้าไปสมัครกันได้เลย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sony จัดหนักเตรียมแจก Days Gone และ Oddworld Soulstorm ในวันที่ 6 เม.ย.
ให้ผู้เล่น PS4 และ PS5 ได้ฟินกันยาวตลอดทั้งเดือนเมษายน
PlayStation Plus แจกฟรี Street Fighter V และ PUBG
เข้าไปรับกันได้ยาวๆ ถึงเดือนตุลาคมกับสองเกมแอคชั่น รับประกันความมันส์สุดขีด
PlayStation Plus เตรียมแจก Street Fighter V และ PUBG ฟรี ก.ย. นี้
ใครกำลังมองหาเกมแอคชั่นมันส์ๆ ขอให้เคลียร์เนื้อที่ให้พร้อม