กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-09-2020 10:43 view : 782
PlayStation Plus แจกฟรี Street Fighter V และ PUBG เข้าไปรับกันได้ยาวๆ ถึงเดือนตุลาคมกับสองเกมแอคชั่น รับประกันความมันส์สุดขีด

 

หลังจากมีการเปิดเผยรายชื่อเกมในโปรโมชั่น Instant Games Collection กันมาก่อนหน้านี้ ล่าสุด PlayStation Asia ได้เปิดให้ผู้ใช้งาน PlayStation Plus สามารถดาวน์โหลดเกม Street Fighter V และ PlayerUnknown's Battlegrounds เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ใช้จะสามารถเล่นเกมได้อย่างไม่จำกัดตราบใดที่ยังเป็นสมาชิกอยู่ และตัวเกมจะคงอยู่ในบัญชีไปตลอดด้วย

 

1. Street Fighter V

 

 

ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์นักสู้ข้างถนนชื่อดัง โดยจะมาพร้อมกับตัวละครทั้งหมด 16 คนให้เลือกใช้ พร้อมเปิดวางจำหน่ายนักสู้คนใหม่ตามฤดูกาลต่างๆ และยังสามารถปลดล็อคผ่านคะแนน Fight Money ที่ได้รับจากการเล่นเกมด้วยเช่นกัน จุดเด่นของเกมภาคนี้ก็คือระบบการเล่นที่เป็นมิตรกับผู้เล่นใหม่มากขึ้น พร้อมด้วยโหมดเนื้อเรื่องขนาดยาวอย่าง Shadow Falls ที่ปูเรื่องไปยัง Street Fighter III

 

[ดาวน์โหลดผ่าน PlayStation Store ประเทศไทย]

 

2. PlayerUnknown's Battlegrounds

 

 

เกมแนวเอาตัวรอดแบบ Battle Royale ยอดนิยมที่มาพร้อมกับสมรภูมิขนาดมหึมา และผู้เล่นจำนวน 100 ชีวิตต่อหนึ่งรอบให้เราเข้าห้ำหั่นกันและกันจนเหลือผู้ชนะเพียงคนเดียว ตัวเกมมีการสนับสนุนเนื้อหาเสริมที่จะเพิ่มเครื่องประดับเครื่องแต่งกายมากมาย รวมไปถึงโหมดการเล่นแบบ FPS และแผนที่ที่จะอัปเดตให้เรื่อยๆ อย่างไม่เสียค่าใช้จ่ายในอนาคต

 

[ดาวน์โหลดผ่าน PlayStation Store ประเทศไทย]

 

ทั้งสองเกมจะสามารถกดเลือกซื้อผ่านหน้าจอเว็บไซต์ได้ทันที โดยเมื่อเข้าสู่หน้ารถเข็นจะพบว่ามีการตัดราคาออกให้เรียบร้อยแล้ว และโปรโมชั่นเกมฟรีจะมีถึงวันที่ 5 ตุลาคมนี้เท่านั้น หากใครที่กำลังมองหาเกมไว้เล่นก็ถือว่าน่าสนใจทั้งคู่โดยเฉพาะ PUBG ที่ต้องใช้สิทธิ์ PlayStation Plus ในการเข้าเล่นอยู่แล้ว สุดท้ายนี้หากมีข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมอย่างไร ThisIsGame Thailand จะนำมาแบ่งปันอีกครั้งเช่นเคยครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sausage Man เปิด Soft Launch เวอร์ชั่น ENG. บนสโตร์นอกเฉพาะ Android
เกมมือถือโดดร่มสไตล์ PUBG เวอร์ชั่นไส้กรอก
ผู้พัฒนา PUBG เปิดตัวเกมใหม่ ‘Project Windless’
สร้างจากนวนิยายแฟนตาซีเรื่องดัง Bird That Drinks Tears
6 พฤติกรรมสุดแปลกในเกมดัง
ที่เหล่าเกมเมอร์ชอบทำกันเป็นเรื่องปกติ