กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
06-06-2023 21:00 view : 3446
ผู้เล่นพบวิธีสุดฮาในการฟาร์มไข่ใน Zelda: Tears of the Kingdom แต่ดูแล้วไม่ได้เหมือนกับฟาร์ม เพราะนี่มันคือกับดักชัดๆ

 

เกมเมอร์ RPG หลายคนตอนนี้น่าจะฟินกับ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เป็นแถบๆ ด้วยระบบการเล่นที่อิสระมากกว่าเดิม ซึ่งจุดเด่นก็คือการคราฟต์อุปกรณ์โบราณที่สามารถหยิบสิ่งของต่างๆ มาประกอบเอาไว้ด้วยกัน จนกลายเป็นไอเดียการสร้างสิ่งประดิษฐ์สุดแปลกประหลาดที่ถูกนำมาแบ่งปันบนโลกอินเทอร์เน็ตต่อเนื่อง บ้างก็เป็นของมีประโยชน์ บ้างก็เน้นฮาอย่างเดียวเลย

 

ล่าสุด มีการโชว์ไอเดียฟาร์มไข่ไก่สุดฮาจากผู้ใช้งานชื่อว่า MellowMars540 บน Reddit ซึ่งจะมีลักษณะเป็นห้องกลรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมน พร้อมกับแผ่นเลื่อนบริเวณด้านล่างและเกราะอีกหนึ่งชั้น โดยหลักการทำงานของมันก็คือ Link จะต้องโยนไก่เข้าไปสักตัว จากนั้นก็เอาดาบฟันจนไก่ตัวอื่นๆ บินเข้ามาในกับดักเพื่อแก้แค้น Link แทนเพื่อนของมัน แต่เนื่องจากมีเกราะรอบข้างจึงทำให้เราไม่เป็นอะไร ขณะเดียวกันพวกมันก็จะออกไข่กันต่อเนื่องให้เรานั่งเก็บใต้เครื่อง เฉลี่ยแล้วได้มากกว่า 100 ฟองในเวลาไม่ถึง 5 นาที

 

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากคำชมแล้วแฟนๆ บางคนยังแอบเข้ามาแซวด้วยว่านี่มันไม่ใช่ฟาร์มไก่ แต่เป็นเหมือนกับกับดักหรือห้องเชือดไก่เสียมากกว่า และพวกมันเองก็น่าจะออกไข่กันจนหมดสภาพแน่ๆ ถ้าเกิดปล่อยไว้ต่อไป แล้วสำหรับเพื่อนๆ ล่ะครับมีวิธีการฟาร์มไข่ไก่แบบอื่นอีกไหม ว่าแล้วก็ลองมาแลกเปลี่ยนกันได้ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกก็ขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

 

Automatic Egg Farm (over 100 eggs every 3-4 minutes)
by u/MellowMars540 in HyruleEngineering

 

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom วางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น Nintendo Switch แล้ววันนี้ โดยเป็นการผจญภัยทั้งบนแผ่นดินไฮรูลและอาณาจักรบนท้องฟ้า นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่นพลังในการเดินทางข้ามกำแพงหรือเพดานต่างๆ ด้วยเช่นกัน โดยเนื้อหาเกี่ยวข้องกับภัยคุกคามครั้งใหม่ที่จะทำให้ดินแดนไฮรูลต้องสั่นคลอนอีกครั้ง ThisIsGame Thailand จะคอยอัปเดตข้อมูลกันต่อเนื่องไม่ให้แฟนๆ พลาดเช่นเคยครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

Facebook

TikTok

 

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รายงานชี้ CEO ของ Activision Blizzard เห็นเครื่อง Switch รุ่นใหม่แล้วจริงๆ
โค้ดเนมว่า Switch NG แถมช่วยยืนยันสเปคด้วยว่าใกล้เคียงในระดับไหนบ้าง
Microsoft พยายามเลี่ยงไม่เรียก Nintendo Switch ว่าคอนโซล
คิดว่าเป็นเครื่องเกมพกพา ที่ไม่ใช่แบบต่อทีวี
Princess Peach: Showtime! เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
เกมสปินออฟที่รอบนี้ให้เจ้าหญิงมาเป็นตัวเอกบ้าง