กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
08-10-2019 10:45 view : 5934
Pocket Warfare: Kingdoms เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ TCG โฉมใหม่บนตาราง 3x3 เกณฑ์พลไพ่อันทรงพลังจากวรรณกรรมสามก๊ก

 

[อัปเดตวันที่ 8 ต.ค.62] Pocket Warfare: Kingdoms เปิดให้บริการผ่าน Google Play บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 20 ก.ย.62] XFun Games Limited ประกาศเปิดให้บริการ Pocket Warfare: Kingdoms เกมมือถือ TCG โฉมใหม่บนตาราง 3x3 ในธีมสามก๊ก ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน App Store บนสโตร์ไทย ส่วน Google Play ยังคงเป็นการลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น

 

 

Pocket Warfare: Kingdoms เป็นเกมมือถือ TCG (Trading Card Game) โฉมใหม่ซึ่งใช้เรื่องราวจากวรรณกรรมสามก๊กของเมืองจีนยุคโบราณ ความล้ำลึกและมนต์เสน่ห์ของเกมนี้จะดึงดูดตัวท่านเข้าไป การประลองไพ่ที่สมดุลบนตารางขนาด 3x3 กลยุทธ์อันฉลาดล้ำมหาศาล และความไม่แน่นอนตลอดการเล่น

 

- ตารางขนาด 3x3 พลิกให้ชนะ -

ต่างจากเกม TCG แบบดั้งเดิมเกมอื่นตามท้องตลาดด้วยตารางขนาด 3x3 ที่เริ่มเล่นได้อย่างง่ายดายและเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร้ขีดจำกัด ผู้เล่นแต่ละคนจะมีไพ่อยู่ในมือ 5 ใบ และเป้าหมายคือการจับตัวไพ่ของคู่ต่อสู้ด้วยการเปลี่ยนให้ไพ่เหล่านั้นกลายมาเป็นสีของตัวผู้เล่นเอง

 

- หนึ่งเกม หนึ่งนาที แพ้หรือชนะได้ภายใน 5 ขั้นตอน -

สัมผัสกับสมภูมิรบที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ปลดปล่อยกลยุทธ์อันล้ำเลิศเพื่อเข้าควบคุมไพ่ให้ได้มากกว่าแล้วคว้าชัยชนะไปครอง ทั้งหมดนี้เพียงแค่ห้า 5 ขั้นตอนเท่านั้น

 

- ไพ่จำนวนมหาศาลพร้อมทักษะเฉพาะตัวมากมาย -

มาพร้อมไพ่กว่า 100 ใบ ทักษะเฉพาะตัวกว่า 300 ชุดกลยุทธ์กว่าล้านแบบ และกระบวนทัพสามแบบจากวุยก๊ก จ๊กก๊ก และง่อก๊กให้เลือก รวบรวมเหล่าวีรบุรุษของท่านและกลยุทธ์อันเลิศล้ำเพื่อเอาชนะผู้เล่นทั้งหมดที่อาจหาญมาท้าทายตัวท่านลงให้ได้

 

- พบกับเรื่องราวของสามก๊ก -

เรื่องราวทั้งหมดในเกมมาจากเนื้อเรื่องหลักของ 'สามก๊ก' ผ่านเรื่องราวทั้งหมดเพื่อพบกับสามก๊กฉบับดั้งเดิมแล้วเกณฑ์พลไพ่อันทรงพลัง เหล่านักรบผู้โด่งดังทั้งหลายพร้อมรับคำบัญชาของท่านแล้ว

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง