กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-05-2023 23:30 view : 518
น่าเล่น! Poglings เกมจำลองชีวิต ทำฟาร์ม เลี้ยงมอนสเตอร์ไปแข่งวิ่ง สะสมมอนสเตอร์ตัวจิ๋ว อัปเกรดความสามารถด้านกีฬาต่างๆ

 

หลังจากทำยอดระดมทุนทะลุเป้ากันภายในเวลาเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงสำหรับผลงานเกมอินดี้แนวซิมูเลชันเลี้ยงมอนสเตอร์จาก Yojoyco ซึ่งล่าสุด Poglings ก็ได้นำขึ้นสู่หน้าร้านค้าบน Steam ให้ติดตามข้อมูลกันแล้ว (จะมีการวางจำหน่ายเพิ่มบน Nintendo Switch ในอนาคต) โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนุ่มน้อยที่เดินทางมายังเกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วสัตว์ประหลาดตัวจิ๋วที่เราสามารถเปิดฟาร์ม จับเจ้าหนูต่างๆ มาอัปเกรดสกิลเพื่อนำไปวิ่งแข่งกัน

 

 

Poglings เป็นเกมแนวเลี้ยงมอนสเตอร์ที่ให้เรารับบทเป็น Keeble เด็กหนุ่มที่เดินทางมายังเกาะแห่งหนึ่งเพื่อทำตามความฝันของการเป็นนักฟักไข่สัตว์ประหลาด โดยผู้เล่นจะได้พบเหล่า 'พ็อกลิง' ที่เป็นมอนสเตอร์ตัวจิ๋วหลากสีสันที่พร้อมสร้างความสุขให้กับเรา สามารถตามหาไอเทมต่างๆ มาอัปเกรดความสามารถ เพาะพันธุ์กว่า 400 แบบจนเป็นพ็อกลิงที่เก่งกาจและสามารถเข้าแข่งขันกีฬาการวิ่งแข่งได้จนชนะเลิศ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ผ่อนคลายกันด้วย

 

โลกภายในเกมจะมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ก็มีอะไรให้สำรวจทั้งเกาะไม่ว่าจะเป็นการตามหาสมบัติหายาก ความลับต่างๆ ทำเควสต์ภารกิจจาก NPC ชาวเมือง หรือจะไปจับแมลง ตกปลา ปลูกฟาร์มเพื่อนำผลไม้ไปให้น้องๆ พ็อกลิงอย่างแข็งขัน ขณะเดียวกันก็อย่าลืมพัฒนาฟาร์มของตนเองเพื่อให้รองรับจำนวนพ็อกลิงที่หลากหลายมากขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากมินิเกม Chao's Garden จาก Sonic Adventure นั่นเองครับ

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมไปให้กำลังใจด้วยการกดปุ่ม Wishlist บน Steam ล่วงหน้า หรือติดตามข้อมูลทางโซเชียลมีเดียของ Yojoyco กันได้ทั้ง Discord หรือ Kickstarter เดิม (>>คลิก<<ถือเป็นหนึ่งในเกมแนวซิมูเลชันที่มีแนวคิดน่าสนใจและเหมาะกับคนที่กำลังมองหาเกมน่ารักๆ เล่นอยู่ ส่วนโอกาสหน้าจะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ขอเชิญติดตามกันที่นี่ ThisIsGame Thailand ครับผม

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง