กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
15-03-2023 23:22 view : 10731
ยืนยันแล้ว! อนิเมะโปเกม่อนยุติเรื่องราวของทีมร็อคเก็ตอย่างเป็นทางการ ไม่มีอีกต่อไปสำหรับวลีที่คุ้นเคย 'ไวท์โฮล พรุ่งนี้ที่สดใสรอเราอยู่'

 

อีกแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นที่อนิเมะตอนใหม่ของโปเกม่อนฉบับปรับโฉมจะเริ่มเปิดตัวในญี่ปุ่น ซึ่งในโอกาสสุดท้ายก่อนส่งไม้ต่อสู่ตัวละครเซ็ตใหม่นี้จะได้มาร่วมเดินทางในโลกสุดมหัศจรรย์ แน่นอนว่าทางผู้ผลิตก็ไม่พลาดที่จะขอนำซาโตชิและผองเพื่อนมาทิ้งทวนกันในซีรีส์พิเศษจำนวน 11 ตอนเพื่อให้เราได้ติดตามเรื่องราวของพวกเขาก่อนที่จะโบกมือบ๊ายบาย โดยล่าสุดก็มีการเปิดเผยชะตากรรมของแก๊งร็อคเก็ตแล้ว

 

ว่าด้วยแก๊งร็อคเก็ตก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องเพราะเป็นเหล่าร้ายที่เราคุ้นเคยด้วยท่าทางการเปิดตัวสุดเวอร์วังอลังการของ มุซาชิ และโคจิโร่ สองคู่หูวายร้ายที่มีคำพูดติดปาก 'ไวท์โฮล พรุ่งนี้ที่สดใสรอเราอยู่' มาสร้างสีสันแบบฮาๆ ตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่ตบตีกับซาโตชิมาตั้งแต่เป็นเด็กจนถึงตอนเป็นแชมเปี้ยนเลย โดยในอนิเมะพิเศษตอนใหม่นี้ เราจะได้เห็นทั้งคู่กันแบบเต็มๆ ตอนจนหายคิดถึงเลย

 

เนื้อเรื่องในตอนนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องเดิมๆ นั่นคือทั้งคู่และเนี้ยสยังคงพยายามตามจับพิคาชูของซาโตชิอยู่ และท้ายที่สุดก็ไม่สามารถขโมยมาได้ จนทั้งคู่เหน็ดเหนื่อยและโทษกันเองท่ามกลางโปเกม่อนตัวอื่นๆ ที่ดูเหมือนว่าทำอะไรไม่ถูก จนตอนจบ ทั้งหมดก็ตัดสินใจแยกทางกันชนิดที่ไม่หันหน้ามามอง ทิ้งให้โปเกม่อนที่เหลือได้แต่แลตามอย่างเศร้าๆ เรียกได้ว่าจบอย่างน่าใจหายทีเดียวเพราะวงแตกกันแบบดิบๆ ด้วย

 

 

ท้ายที่สุดเราก็คงได้แต่หวังว่าฉากปวดตับนี้จะเป็นเพียงแค่มุกสั้นๆ แม้ว่าจะดูมีโอกาสเลือนลางเหลือเกิน แต่สำหรับใครที่สนใจอนิเมะส่งท้ายของซาโตชิ ก็ยังคงรอติดตามได้อยู่ ก่อนที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่กันภายในเดือนเมษายนนี้กับเหล่าเทรนเนอร์วัยจิ๋ว พร้อมโปเกม่อนจากเกมเจ็นเนอเรชันใหม่ในภาค Scarlet & Violet สุดน่ารัก

 

อนิเมะโปเกม่อนตอนใหม่ล่าสุด มีกำหนดเปิดฉายครั้งแรกภายในเดือนเมษายนปี 2023 โดยมีการเปิดเผยภาพอาร์ตเวิร์กแรกออกมาให้ชมแล้ว เช่นเดียวกับเว็บไซต์ทางการของ TV-Tokyo ว่าแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมชมเพื่อรอรับฟังข่าวสารล่วงหน้ากันก่อนใครได้เลย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตให้ฟังก็ติดตามกันได้ที่นี่

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Pokémon Scarlet & Violet ปล่อยคลิปแนะนำ DLC พร้อมให้จับโปเกม่อนในตำนานทุกตัว
นอกจากนี้ยังจับ Starter แต่ละเจ็นมาเป็นเจ้าของได้ด้วยเช่นกัน
แฟนอาร์ต AI มาสก์ไรเดอร์เวอร์ชั่น Pokémon
มาแบบจัดเต็ม ดูได้เพลินตา
The Pokémon Company เผย 'อยากให้แฟรนไชส์อยู่ต่อเป็นร้อยปี'
ระยะเวลา 27 ปีที่ผ่านมานี้ ยังคงเป็นเพียงเสี้ยวเล็กๆ เสี้ยวหนึ่งเท่านั้น
แฟนอาร์ต Pokémon x Dragon Ball Z
เมื่อ Pikachu และ Mewtwo เข้ามาในโลกใหม่