กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-05-2022 22:30 view : 212
Pokémon Home เตรียมรองรับถ่ายโอนโปเกม่อนภาค Legends: Arceus โปเกม่อนที่ข้ามกาลเวลามาจะได้อยู่ในโปเกบอลรูปแบบใหม่

 

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟาร์มเลเวลโปเกม่อนรอกันมานาน ในที่สุดวันนี้ Pokémon Home ก็มีการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะเปิดให้อัปเดตเวอร์ชั่น 2.0.0 เร็วๆ นี้ ซึ่งจะเพิ่มความสามารถในการถ่ายโอนโปเกม่อนจากเกมภาค Pokémon Legends: Arceus และเกมภาค Diamond & Pearl เวอร์ชั่นรีเมคเร็วๆ นี้ หากใครไปจับโปเกม่อนดินแดนฮิซุยมาแล้วอยากนำไปลงแข่งที่ทัวร์นาเมนต์ของภาค Sword & Shield ก็เตรียมเฮกันได้เลย

 

แน่นอนว่าการเปลี่ยนถ่ายโปเกม่อนผ่านเกมที่มีระบบแตกต่างกัน ย่อมมาพร้อมกับเงื่อนไขพิเศษ ทั้งนี้ทุกคนก็สบายใจว่าโปเกม่อนทั้งหมดจะสามารถนำมาใช้งานข้ามเกมกันได้อย่างแน่นอน แต่ว่าจะมีข้อจำกัดเรื่องของท่าต่อสู้ และประเภทของโปเกบอล นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์ระบบตกแต่งเมนู Pokémon Home ที่เพิ่มเข้ามาไว้ให้เราได้ตามสะสมกันด้วย แต่รายละเอียดใหม่จะมีอะไรบ้างนั้น ว่าแล้วลองมาติดตามกันข้างล่างนี้เลย

 

 

1. Strange Balls

 

โปเกม่อนที่เราได้รับในเกม Pokémon Legends: Arceus ถือเป็นโปเกม่อนที่มาจากโลกอดีตตั้งแต่โปเกบอลธรรมดายังไม่มีการผลิตขึ้นมา ดังนั้นเมื่อเรานำโปเกม่อนจากภาค Sword & Shield หรือ Brilliant Diamond & Shining Pearl เข้ามา พวกมันจะมีโปเกบอลเป็นชนิดพิเศษคือ Strange Ball หรือบอลปริศนานั่นเอง นอกจากนี้ถ้ามีท่าโจมตีที่ไม่มีในภาค Legends: Arceus ก็จะถูกตัดออกไปเหมือนกัน

 

2. การเชื่อมต่อไปสู่เกมภาค Legends: Arceus และ Brilliant Diamond & Shining Pearl

 

หลังจากมีการเชื่อมต่อเข้าสู่ Pokémon Home ทั้งสองเกมนี้จะสามารถรับโปเกม่อนพิเศษได้แล้ว เริ่มต้นโปรโมชั่นแรกกับ Turtwig, Chimchar กับ Piplup สตาร์เตอร์จากเจเนอเรชันที่ 4 พร้อม Hidden Ability ที่จะแจกให้ฟรีๆ เมื่อเชื่อมต่อภาค Brilliant Diamond & Shining Pearl ครั้งแรก และ Rowlet, Cyndaquil กับ Oshawott เมื่อเชื่อมต่อกับภาค Legends: Arceus โดยสามารถนำไปใช้ต่อในเกม Sword & Shield ได้ด้วยนะ

 

3. ประสบการณ์นักตามหาโปเกม่อนตามสไตล์ Pokémon Legends: Arceus

 

ในภาค Pokémon Legends: Arceus ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นผู้สร้างสมุดภาพโปเกม่อนเล่มแรก ดังนั้นความคืบหน้าใน Pokémon Home จะเปลี่ยนไปตามวิดีโอเกม เพื่อให้คลังโปเกม่อนของเราสมบูรณ์ที่สุด จึงควรเล่นเกมภาคนี้ให้เคลียร์และเห็นโปเกม่อนครบทุกตัวก่อนเข้าใช้งาน Pokémon Home

 

 

อีกด้านหนึ่ง Pokémon Home เป็นบริการรับฝากโปเกม่อนบนเซิร์ฟเวอร์เพื่อนำมาใช้งานในเกมบน Nintendo Switch ผู้ใช้สามารถทดลองใช้งานโปรแกรมฟรีๆ อย่างไม่จำกัดเวลาผ่านแผนการใช้งาน Basic หรือใช้แผน Premium ในราคา $15.99 ต่อปี เพื่อเก็บโปเกม่อนสูงสุดถึง 6,000 ตัวในบัญชี

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อนิเมะ Pokémon Legends: Arceus ประกาศวันเข้าฉายแล้ว
ดูฟรีบน YouTube ได้เลย พร้อมปล่อยภาพแรกมายั่วน้ำลาย
Pokémon Legends: Arceus ปล่อยอัปเดตฟรีให้ดาวน์โหลดแล้ว
เจาะทุกระบบที่เพิ่มเข้ามาใหม่ พร้อมให้เราตะลุยดินแดนฮิซุยอีกครั้ง
[มีสปอยล์] แฟนคลับเผยความลับการออกแบบของ 'อาร์เซอุส'
แท้จริงแล้วเป็นการรวมร่างกันระหว่างสามเทพนั่นเอง!
เผยอาร์ตเวิร์คโปเกม่อนร่างฮิซุยใน Pokémon Legends: Arceus!​
รวมไปถึงดิอัลก้าและพัลเกียในฟอร์มดั้งเดิม