เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_G-Meister 
23-07-2019 13:15 view : 32482
Pokémon Rumble Rush เปิดให้บริการในสโตร์ไทยแล้ว เกมโปเกม่อนร่างจิ๋วในรูปแบบแอคชั่นตะลุมบอนบนมือถือ

 

[อัปเดตวันที่ 23 ก.ค.62] หลังจากผ่านไป 2 เดือนถ้วน ในที่สุด Pokémon Rumble Rush ก็ได้เปิดให้บริการผ่าน App Store บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 23 พ.ค.62] The Pokémon Company เปิดให้บริการเกม Pokémon Rumble Rush  (หรือ Pokémon Scramble SP สำหรับในญี่ปุ่น) บนสโตร์ทั่วโลก รวมทั้งสโตร์ไทยแล้ว แต่สำหรับเวอร์ชั่น Android เท่านั้น ส่วน iOS เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ โดยตัวเกมจะเป็นแนว Free-to-Play พร้อมกับการขายไอเทมในเกมคล้ายกับ Minna no Pokémon Scramble บน Nintendo 3DS ครับ ซึ่งเราจะได้ใช้โปเกม่อนคู่หูของเราลุยดะกับฝูงโปเกม่อนฝ่ายตรงข้ามมากมายเลย

 

 

รายละเอียดคร่าวๆ ของเกมนี้ก็คือ เราจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยที่ได้รับการขอร้องให้ไปสำรวจโปเกม่อนบนเกาะแห่งหนึ่งที่มีทั้งโปเกม่อนหายาก โปเกม่อนสุดแข็งแกร่ง รวมไปถึงเหล่าโปเกม่อนในตำนาน ท่ามกลางเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าบนเกาะแห่งนั้นเป็นสถานที่ที่เราสามารถเจอกับโปเกม่อนทุกสายพันธุ์ทั่วโลกนั่นเอง ได้ยินดังนั้นเราก็ต้องรีบไปสืบค้นข้อมูลกับเหล่าคู่หูของเราอย่างเร็วที่สุด

 

 

Pokémon Rumble Rush (Pokémon Scramble SP) พัฒนาโดยทีมงาน Ambrella ที่เคยพัฒนาเกมบน Nintendo 3DS มาแล้ว ซึ่งเกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมแอคชั่นที่มีความรวดเร็วและสามารถทำความเข้าใจอย่างง่ายดาย เพียงแค่สัมผัสบนหน้าจอ โปเกม่อนของเราก็จะเริ่มโจมตีได้อย่างทันที นอกจากนี้ยังมีโปเกม่อนมากมายในเกมที่จะรอให้เราไปค้นหาและไล่จับมาเป็นพรรคพวกด้วยครับ 

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง