กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
24-11-2022 18:22 view : 533
Pokémon Scarlet & Violet ทำยอดเปิดตัวทะลุ 10 ล้านชุดใน 3 วัน แฟนๆ มองว่าแทนที่จะออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับบั๊ค แต่ดันมามัวชื่นชมกับยอดขาย

 

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมสุดเฟลประจำปี 2022 ไปแล้วสำหรับ Pokémon Scarlet & Violet ที่อุตส่าห์เปิดตัวมาเสียอย่างน่าตื่นเต้น แต่ด้วยสเปคของเครื่องที่ล้าหลังเกินกว่าวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของตัวเกม ก็ทำให้ประสบการณ์การเล่นของแฟนๆ นั้นถือว่าไม่ดีเท่าที่ควร อย่างไรเสียดูเหมือนว่าแม้จะมีดราม่าใดๆ แต่ผู้เล่นเองก็บ่ยั่นเพราะล่าสุดมีการเปิดเผยตัวเลขยอดจำหน่ายออกมาให้ติดตามกันด้วยครับ

 

The Pokémon Company ได้ยืนยันแล้วว่า Pokémon Scarlet & Violet สามารถทำยอดจำหน่ายได้สูงถึง 10 ล้านชุดภายในระยะเวลาเพียง 3 วันแรกของการเปิดตัวเท่านั้น นั่นหมายความว่าเกมนี้ถือเป็นเกมที่ขายดีที่สุดของ Nintendo Switch ในช่วงเปิดตัวไปโดยปริยายไม่ว่าจะเป็นเกมในเครือหรือเกม 3rd-party ก็ตาม ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้มีการระบุเพิ่มเติมว่าทางบริษัทได้รับทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้หรือไม่

 

 

แน่นอนว่าด้วยประเด็นที่เป็นชนักติดหลังอยู่อย่างนี้ หลายคนมองว่าเวลานี้ไม่ใช่ช่วงที่เหมาะสมในการออกมาแสดงความยินดีกับยอดจำหน่ายเพราะบั๊คต่างๆ ยังคงเกิดขึ้นต่อเนื่องเช่นเดียวกับปัญหาด้านการแสดงผลในเกมที่แต่ละคนก็เจอไม่เหมือนกัน ทั้งเรื่องอาการแลค เฟรมเรตตก หรืออนิเมชั่นที่ผิดเพี้ยนที่ล้วนรอคอยการแก้ไขอย่างจริงจังอยู่ ตรงนี้ก็คงต้องจับตาดูกันต่อไปนะครับ

 

Pokémon Scarlet & Violet วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch ถือเป็นเกมใน Generation IX ที่จะมาพร้อมภูมิภาค Paldea และระบบการเล่นแบบโอเพนเวิลด์เต็มรูปแบบที่ได้แรงบันดาลใจสภาพแวดล้อมมาจากประเทศสเปนและละตินอเมริกา พร้อมระบบการเล่นใหม่ๆ จาก Legends: Arceus เช่นการแสดงผลโปเกม่อนเดินไปมาในพื้นที่ป่าเป็นต้น รวมไปถึงการรองรับระบบ Co-op ออนไลน์

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Everything

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
YouTuber รวมตัวเพื่อนนักพากย์มาให้เสียงในคัตซีนเกม Pokémon Scarlet & Violet
กลายเป็นว่ามีคนร้องเรียนให้เกมภาคต่อไปเริ่มทำเสียงพากย์เต็มๆ บ้าง
นักปล่อยข่าวลือเผย Pokémon Scarlet & Violet ถูกเร่งพัฒนาให้ขายทันปีนี้
ชี้หลักฐานที่เป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่าปีหน้าเครื่องเล่นรุ่นใหม่จะเปิดตัว
ผู้เล่น Pokémon Scarlet & Violet เซ็ง เกมมีปัญหาแลคกระจาย
นอกจากนี้ยังเจอบั๊คประหลาดเต็มเกมไปหมด
เปิดโผคะแนน Pokémon Scarlet & Violet จากเว็บไซต์ Metacritic
น่าเสียดายที่เปิดมาไม่สูงเท่ากับเกมภาคที่แล้วบน Nintendo Switch