เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_Writer 
15-05-2019 17:57 view : 20746
เปิดตัว Pokémon Scramble SP เล่นฟรีบนมือถือ เกมโปเกม่อนร่างจิ๋วในรูปแบบแอคชั่นตะลุมบอนบนมือถือ เตรียมให้บริการที่ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

 

เป็นปีที่น่าจับตามองที่สุดปีหนึ่งของซีรีส์โปเกม่อนเลยทีเดียว เพราะว่าในปีนี้ก็มีทั้งเกมใหม่ที่จ่อคิวลงให้กับ Nintendo Switch ปลายปีนี้แถมยังมีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกถึงสองเรื่องอย่าง Pokémon: Detective Pikachu และ Pokémon: Mewtwo Strikes Back EVOLUTION ที่เป็นภาพยนตร์รีเมคของภาคแรกสุดในเวอร์ชั่นสามมิติเต็มรูปแบบสุดอลังการ บอกได้เลยว่าแฟนคลับโปเกม่อนก็ต้องอิ่มเอมใจกันไปแถบๆ เลยครับ

 

ล่าสุด The Pokémon Company ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม Pokémon Scramble SP (หรือ Pokémon Rumble Rush สำหรับในต่างประเทศ) ให้กับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android โดยตัวเกมจะเป็นแนว Free-to-Play พร้อมกับการขายไอเทมในเกมคล้ายกับ Minna no Pokémon Scramble บน Nintendo 3DS ครับ ซึ่งเราจะได้ใช้โปเกม่อนคู่หูของเราลุยดะกับฝูงโปเกม่อนฝ่ายตรงข้ามมากมายเลย

 

 

รายละเอียดคร่าวๆ ของเกมนี้ก็คือ เราจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยที่ได้รับการขอร้องให้ไปสำรวจโปเกม่อนบนเกาะแห่งหนึ่งที่มีทั้งโปเกม่อนหายาก โปเกม่อนสุดแข็งแกร่ง รวมไปถึงเหล่าโปเกม่อนในตำนาน ท่ามกลางเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าบนเกาะแห่งนั้นเป็นสถานที่ที่เราสามารถเจอกับโปเกม่อนทุกสายพันธุ์ทั่วโลกนั่นเอง ได้ยินดังนั้นเราก็ต้องรีบไปสืบค้นข้อมูลกับเหล่าคู่หูของเราอย่างเร็วที่สุด 

 

Pokémon Scramble SP พัฒนาโดยทีมงาน Ambrella ที่เคยพัฒนาเกมบน Nintendo 3DS มาแล้ว ซึ่งเกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมแอคชั่นที่มีความรวดเร็วและสามารถทำความเข้าใจอย่างง่ายดาย เพียงแค่สัมผัสบนหน้าจอ โปเกม่อนของเราก็จะเริ่มโจมตีได้อย่างทันที นอกจากนี้ยังมีโปเกม่อนมากมายในเกมที่จะรอให้เราไปค้นหาและไล่จับมาเป็นพรรคพวกด้วยครับ 

 

 

 

ในเบื้องต้น Pokémon Scramble SP หรือ Pokémon Rumble Rush เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านแอพลิเคชั่นร้านค้า Google Play เรียบร้อยแล้วส่วนฝั่ง iOS ก็อาจจะต้องรอกันไปจนกว่าจะมีประกาศอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไร พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะรีบมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับทราบกันอย่างเร็วที่สุดเช่นเดิมครับ

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ออสเตรเลีย

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 สิ่งน่าสนใจในเกม Animal Crossing: New Horizons
ภาคต่อใหม่ล่าสุดของเกมแนวจำลองชีวิตจาก Nintendo
Nintendo เผยวิธีเช็ครหัสของ Switch ในกรณีที่สติ๊กเกอร์หายหรือถูกเปลี่ยน
เช็คให้ดีก่อนรับสินค้า ไม่งั้นเจอปัญหาโดน 'ย้อมแมว' ไม่รู้นะจ๊ะ
Nintendo จับมือ Universal จัดกิจกรรมชิงตั๋วชมงานเปิดตัวสวนสนุก
ใกล้ถึงวันเปิดสวนสนุก Super Nintendo World ที่แฟนๆ รอคอยเข้าไปทุกทีแล้ว
แฟนคลับสร้างเกม Super Mario 64 ในเกม Dreams Universe
เมื่อเกม Sandbox สุดสร้างสรรค์จาก Sony โคจรมาพบกับจินตนาการของผู้เล่น