กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_Writer 
15-05-2019 17:57 view : 23277
เปิดตัว Pokémon Scramble SP เล่นฟรีบนมือถือ เกมโปเกม่อนร่างจิ๋วในรูปแบบแอคชั่นตะลุมบอนบนมือถือ เตรียมให้บริการที่ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

 

เป็นปีที่น่าจับตามองที่สุดปีหนึ่งของซีรีส์โปเกม่อนเลยทีเดียว เพราะว่าในปีนี้ก็มีทั้งเกมใหม่ที่จ่อคิวลงให้กับ Nintendo Switch ปลายปีนี้แถมยังมีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกถึงสองเรื่องอย่าง Pokémon: Detective Pikachu และ Pokémon: Mewtwo Strikes Back EVOLUTION ที่เป็นภาพยนตร์รีเมคของภาคแรกสุดในเวอร์ชั่นสามมิติเต็มรูปแบบสุดอลังการ บอกได้เลยว่าแฟนคลับโปเกม่อนก็ต้องอิ่มเอมใจกันไปแถบๆ เลยครับ

 

ล่าสุด The Pokémon Company ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม Pokémon Scramble SP (หรือ Pokémon Rumble Rush สำหรับในต่างประเทศ) ให้กับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android โดยตัวเกมจะเป็นแนว Free-to-Play พร้อมกับการขายไอเทมในเกมคล้ายกับ Minna no Pokémon Scramble บน Nintendo 3DS ครับ ซึ่งเราจะได้ใช้โปเกม่อนคู่หูของเราลุยดะกับฝูงโปเกม่อนฝ่ายตรงข้ามมากมายเลย

 

 

รายละเอียดคร่าวๆ ของเกมนี้ก็คือ เราจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยที่ได้รับการขอร้องให้ไปสำรวจโปเกม่อนบนเกาะแห่งหนึ่งที่มีทั้งโปเกม่อนหายาก โปเกม่อนสุดแข็งแกร่ง รวมไปถึงเหล่าโปเกม่อนในตำนาน ท่ามกลางเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าบนเกาะแห่งนั้นเป็นสถานที่ที่เราสามารถเจอกับโปเกม่อนทุกสายพันธุ์ทั่วโลกนั่นเอง ได้ยินดังนั้นเราก็ต้องรีบไปสืบค้นข้อมูลกับเหล่าคู่หูของเราอย่างเร็วที่สุด 

 

Pokémon Scramble SP พัฒนาโดยทีมงาน Ambrella ที่เคยพัฒนาเกมบน Nintendo 3DS มาแล้ว ซึ่งเกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมแอคชั่นที่มีความรวดเร็วและสามารถทำความเข้าใจอย่างง่ายดาย เพียงแค่สัมผัสบนหน้าจอ โปเกม่อนของเราก็จะเริ่มโจมตีได้อย่างทันที นอกจากนี้ยังมีโปเกม่อนมากมายในเกมที่จะรอให้เราไปค้นหาและไล่จับมาเป็นพรรคพวกด้วยครับ 

 

 

 

ในเบื้องต้น Pokémon Scramble SP หรือ Pokémon Rumble Rush เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านแอพลิเคชั่นร้านค้า Google Play เรียบร้อยแล้วส่วนฝั่ง iOS ก็อาจจะต้องรอกันไปจนกว่าจะมีประกาศอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไร พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะรีบมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับทราบกันอย่างเร็วที่สุดเช่นเดิมครับ

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ออสเตรเลีย

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง