กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-09-2020 12:45 view : 20114
แฟนคลับใช้เวลาร่วม 400 ชั่วโมงสร้างฉากเปิด Pokémon Silver ขึ้นมาใหม่ รีเมคออกมาให้สวยนิ้งคมชัดระดับ Full HD กันเลยทีเดียว

 

เมื่อพูดถึงเกมโปเกม่อน นอกจากเนื้อหาภายในเกมที่ชวนให้ติดตามและเหล่าโปเกม่อนที่มีให้เราเลือกเก็บสะสมแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นฉากไตเติ้ลที่มักจะนำโปเกม่อนเด่นๆ ออกมาเผยโฉมกันพร้อมฉากต่อสู้เท่ๆ ให้พอเห็นบรรยากาศในเกม และล่าสุดนาย Darren Rafferty นักศึกษาด้านกราฟิกอนิเมชั่นจากประเทศไอร์แลนด์ก็ได้ปล่อยผลงานออกมาให้ชมบน YouTube ด้วย โดยเขาได้ใช้เวลากว่า 300 - 400 ชั่วโมงในการรีเมคฉากเปิดของเกม Pokémon Silver ขึ้นมาใหม่ครับ

 

ภายในวิดีโอจะพบว่าถึงแม้จะมีจุดที่เปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อยเช่น Lapras ที่กำลังว่ายน้ำอยู่ในช่วงกลางคืนแทน แต่เรื่องของอนิเมชั่นภาพสองมิติอย่าง Shellder และอนิเมชั่นสามมิติที่นำมาประยุกต์รวมด้วยกันก็สวยงามไม่หยอกจากนั้นภาพจะตัดไปเป็นแก๊งโปเกม่อนเริ่มต้นทั้งสามคือ Chikorita, Cyndaquil และ Totodile รวมไปถึง Chalizard ที่ออกมาพ่นไฟก่อนเป็นหน้าจอสตาร์ทที่แฟนคลับคุ้นเคยกันนั่นเอง

 

 

ในคำอธิบายของวิดีโอเขายังกล่าวว่าผลงานนี้อาจจะไม่สมบูรณ์แบบแต่รู้สึกว่างดงามใช้ได้ และค่อนข้างชอบฉากใต้น้ำมากๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบวิดีโอนี้ก็อย่าลืมไปกดปุ่ม Subscribe ให้กำลังใจหรือร่วมเป็น Patreon กันได้เลย (>>คลิก<<)

 

Pokémon Gold & Silver วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1999 โดยจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในภูมิภาคใหม่ที่ชื่อว่า Johto พร้อมด้วยโปเกม่อนใหม่จำนวน 100 ตัวให้เราได้ตามหากัน จุดเด่นของเกมภาคนี้ก็คือจำนวน Gym ที่มีให้ต่อกรถึง 16 แห่ง, การเดินทางในภูมิภาค Kanto ของเกมภาคแรก และฟีเจอร์ Time Machine ให้เราส่งโปเกม่อนจากเกมภาค Red/Blue/Green/Yellow เข้ามาฝึกฝนต่อในภาคนี้ ซึ่งเกมภาค Silver จะมีโปเกม่อนเทพ Lugia เป็นตัวเด่นประจำเกม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: illbedarnd

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง